logo
Trong hút mỡ, chất lượng mỡ đạt chuẩn là như thế nào?
Tác giảAdministrator

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Dr Hoàng Tuấn. Với ưu điểm loại bỡ mỡ thừa nhanh chóng, kiến tạo đường nét cơ thể mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng mỡ khi hút ra như thế nào mới đạt chuẩn? Làm …

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Dr Hoàng Tuấn. Với ưu điểm loại bỡ mỡ thừa nhanh chóng, kiến tạo đường nét cơ thể mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng mỡ khi hút ra như thế nào mới đạt chuẩn? Làm sao để đạt được điều đó? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Các yếu tố đánh giá mỡ hút ra đạt chuẩn

1. Trong quá trình hút, mỡ vàng ra liên tục, không kèm máu đỏ.
2. Bình đựng mỡ sau lắng chia làm 2 phần chính gồm 8 phần mỡ vàng nổi lên trên và 2 phần dịch lắng xuống dưới. Dịch thì sẽ là màu hồng nhạt và loãng. Có thể có một chút máu lắng phía dưới cùng nhưng chỉ khoảng 0,2-0,5 cm đo được.
Mời cả nhà cùng theo dõi video và so sánh với những phân tích của bác sĩ tại đây!

Làm sao để đảm bảo hút mỡ hiệu quả, đạt chuẩn?

Để hút ra được mỡ chuẩn như vậy, tại Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc tế:
1. An toàn luôn là yếu tố được Dr Hoàng Tuấn đặt lên hàng đầu: thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, thực hiện xét nghiệm trước phẫu thuật, quy trình gây mê đúng quy định.
2. Được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp. Kỹ thuật thực hiện hút mỡ của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mới cho ra được lượng mỡ đủ và “chuẩn”. Thao tác đều đặn, nhịp nhàng. Kể cả những loại mỡ cứng đầu, lâu năm đều có thể loại bỏ dễ dàng.
Bác sĩ Hoàng Tuấn cùng ekip đã sẵn sàng chào đón cả nhà tới làm đẹp.
Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ekip giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
3. Công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Vaser Lipo là công nghệ được Dr Hoàng Tuấn sử dụng mang đến hiệu quả tối ưu cho hàng ngàn khách hàng: loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng – co da tối đa – không sưng nề bầm tím. Bên cạnh đó không thể bỏ qua hệ thống máy móc hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện phẫu thuật như: Máy thở, Monitor, Máy tạo áp lực chỉ động Venaflow,…

Giới thiệu một số kết quả hút mỡ tại Dr Hoàng Tuấn

Kết quả hút mỡ bắp tay, không sưng nề bầm tím. Độ co da sau phẫu thuật được đảm bảo. Với hút mỡ 2 vùng như bắp tay sẽ không phải nghỉ tại viện mà có thể ra về luôn trong ngày.

Kết quả hút mỡ bụng và eo cho khách hàng. Đường nét V2 mềm mại, không còn mỡ thừa giúp bạn gái tự tin diện áo khoe vòng eo thon gọn.
Với ụ hông, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa giúp cơ thể cân đối hơn. Đồng thời, tạo đường nét mềm mại phần tiếp giáp giữa lưng và V3. Từ đó đạt thêm hiệu quả giúp V3 nảy nở hơn. Hút mỡ tại tất cả các vùng đều không để lại sẹo xấu kém thẩm mỹ bởi đường đưa thiết bị hút vào rất nhỏ chỉ từ 0,3 cm.
kq-hut-mo-uhong-159102

QUY TRÌNH HÚT MỠ CHUẨN QUỐC GIA CẦN ĐẢM BẢO YẾU TỐ GÌ?

Bác sĩ nhấn mạnh rằng dịch vụ hút mỡ được Bộ Y tế quy định phải được thực hiện tại bệnh viện. Vậy bất cứ cơ sở nào thực hiện hút mỡ tại phòng khám đều là sai quy định, từ đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy mất an toàn và tai biến. Năm qua chúng ta cũng biết tới rất nhiều ca gặp biến chứng do hút mỡ tại cơ sở không uy tín như hoại tử da đùi, tử vong… Thật sự đáng báo động!!!

Lý do vì sao Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia, cũng như đầu tư dàn công nghệ đỉnh cao hiện đại bậc nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng, bác sĩ sẽ chia sẻ rõ hơn.

  • Tất cả các trường hợp hút mỡ, từ hút mỡ một vùng như nọng cằm, đến hút mỡ toàn thân như bụng, lưng, tay, đùi, bắp chân… đều được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Tùy thuộc vào số vùng hút mỡ và lượng mỡ hút ra mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật giảm đau như tiền mê kết hợp tê tại chỗ, hoặc gây mê nội khí quản để giúp vô cảm, loại bỏ 100% cảm giác đau trong quá trình thực hiện hút mỡ, dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức và kỹ thuật viên phụ mê.
  • Để đảm bảo sức khỏe cho cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành một bộ xét nghiệm theo quy trình mà Bộ Y tế quy định, cụ thể là các xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, nước tiểu, điện tim, X-quang, siêu âm tổng quát và một vòng khám lâm sàng của bác sĩ phẫu thuật và một vòng khám trước mê của bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức.

Chỉ khi các bạn đủ yêu cầu về sức khỏe, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần thì chúng tôi mới tiến hành phẫu thuật. Mục tiêu an toàn luôn được đề cao hàng đầu.

Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên 1 chất lượng dịch vụ hút mỡ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

EKIP CHUYÊN NGHIỆP

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Bên trên là hình ảnh một Ekip của Dr Hoàng Tuấn khi tiến hành hút mỡ cho khách hàng bao gồm: bác sĩ Hoàng Tuấn, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng phụ mổ, cùng với bác sĩ gây mê và phụ mê với các trang thiết bị tại bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc gia.

MÁY THỞ

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Là trang bị không thể thiếu trong gây mê hồi sức. Trang bị trong các bệnh viện tại khoa gây mê hồi sức và trong phòng mổ giúp bác sĩ kiểm soát đường thở của khách hàng, duy trì thông khí oxy và ổn định huyết áp cũng như các chỉ số sinh tồn khác. Các phòng khám không được phép trang bị máy thở nên đương nhiên hút mỡ tại cơ sở phòng khám luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao.

MONITOR

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

 

Là thiết bị hiển thị các chỉ số sinh tồn của bệnh nhân như điện tim, nhịp tim, mạch đập, huyết áp SpO2, giúp bác sĩ theo dõi sát sao và sử dụng thuốc để duy trì trạng thái an toàn trong suốt quá trình gây mê.

Khi đã đảm bảo được an toàn thì dàn công nghệ đỉnh cao cùng với tay nghề của bác sĩ luôn là điều không thể thiếu để mang lại kết quả hài lòng cho mọi người.

VASER LIPO và POWER X

 

Công nghệ hút mỡ hàng đầu thế giới Vaser Lipo

Là công nghệ giúp truyền tê nhanh hơn và sử dụng sóng siêu âm để đánh lỏng mỡ (nhũ tương hóa) giúp đánh lỏng mọi loại mỡ ở tất cả các vùng có mỡ trên cơ thể trên mọi cơ địa khách hàng, kể cả những khách hàng đã hút mỡ trước đó bị lồi lõm xơ chai.

Công nghệ này là chìa khóa thành công của bác sĩ, kết hợp với công nghệ Power X là công nghệ hỗ trợ hút mỡ với tay cầm có khả năng xoay ống hút 360 độ được dùng để hút mỡ sau khi sử dụng công nghệ Vaser đánh lỏng mỡ, giúp loại bỏ 90% lượng mỡ thừa kèm theo kết cấu da luôn PHẲNG, ĐỀU, MỊN, không có tình trạng gồ ghề lồi lõm và rút ngắn 50% THỜI GIAN HÚT MỠ so với công nghệ hút mỡ truyền thống, và không gây chảy máu trong quá trình hút mỡ, mỡ hút ra luôn vàng như sinh tố xoài.

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Hai hệ thống này được điều khiển bằng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, các que hút mỡ chuyên dụng – của hãng sản xuất dụng cụ hàng đầu Hoa Kỳ Black and Black, được coi là các trợ thủ đắc lực của các bác sĩ để cuối cùng mang lại hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời.

Có thể nói bác sĩ ngoại khoa mổ giỏi thì cần dao mổ tốt, còn hút mỡ đẹp thì ngoài các yếu tố về con người, công nghệ thì luôn cần que hút mỡ tốt.

 

CÔNG NGHỆ J-PLASMA – công nghệ co da tuyệt vời sau hút mỡ

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Renuvion J-Plasma® – Công nghệ tiên phong trên thế giới kết hợp sức mạnh năng lượng RF với độ chính xác của Plasma Helium lạnh để nâng các mô chảy xệ và nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn 50-60% so với hút mỡ đơn thuần ngay sau khi thực hiện và đạt hiệu quả co da lên đến 70-80% sau 3-6 tháng.

Khi quá trình tăng sinh Collagen và Elastin của da liên tục được kích thích và tăng trưởng, điều này thực sự tốt cho những trường hợp cơ địa da chùng nhão, chảy xệ, tuổi cao, giúp không phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa sau hút mỡ, tránh để lại sẹo xấu.

Các vùng có da chảy xệ như nọng cằm, bắp tay, bụng dưới, lưng, đùi sau khi sử dụng JPlasma đã mang lại hiệu quả co da tuyệt vời khiến khách hàng rất hài lòng.
Mỗi tay dao J-Plasma được dùng cho một khách hàng để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

MÁY TẠO ÁP LỰC CHỦ ĐỘNG – VENAFLOW

Công nghệ này giúp massage vùng bắp chân, mô phỏng như khách hàng đang bước đi, giúp đẩy máu chi tuần hoàn bình thường. Điều này tránh được huyết khối tĩnh mạch sâu cho các ca phẫu thuật gây mê kéo dài.

Với đầy đủ các yếu tố về AN TOÀN, CÔNG NGHỆ và CON NGƯỜI, Dr Hoàng Tuấn tự tin là cơ sở làm đẹp uy tín và tiên phong dẫn đầu giúp mang lại kết quả hút mỡ tốt, sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Hãy cùng bác sĩ Hạ trải nghiệm kết quả của một ca hút mỡ bụng với đầy đủ các công nghệ của quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia như đã nói ở trên nhé!

Thông tin liên hệ 

TIẾN SĨ, BÁC SĨ THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Hotline trợ lý bác sĩ:  1900 6030

Website: https://drhoangtuan.vn/

Email: thammyhoangtuan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHoangTuan

Zalo: https://zalo.me/3101859269256436598

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận