logo
KM sinh nhật OCP 10-19/5
TIẾN SĨ, BÁC SĨ HOÀNG THANH TUẤN
TIẾN SĨ, BÁC SĨ HOÀNG THANH TUẤN

Có lẽ với nhiều người yêu thích làm đẹp thì Bác sĩ Hoàng Tuấn là một cái tên không xa lạ. Ông là một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm sâu sắc và bản lĩnh vững vàng, đã dẫn dắt Dr Hoàng Tuấn phát triển rực rỡ trong hơn 12 năm qua (từ 2012). 

"Nét đẹp lao động" - sự tập trung của TS BS Hoàng Tuấn cùng ekip trong một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng

 

Bên cạnh đó, ông còn là một người bác sĩ quân y. Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn hiện đang công tác tại Viện Bỏng quốc gia - Lê Hữu Trác với cương vị:

 • Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ và tái tạo, Viện Bỏng Lê Hữu Trác.
 • Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Viện Bỏng Lê Hữu Trác.

Hiện nay, TS. BS Hoàng Tuấn còn là Uỷ viên - Ban chấp hành Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) nhiệm kỳ 2023-2026.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn có học vị Tiến sĩ y khoa (Học viện Quân y).

Hướng nghiên cứu và chuyên môn chính hiện nay:

 • Phẫu thuật tạo hình chung.
 • Phẫu thuật tạo hình di chứng bỏng.
 • Phẫu thuật tạo hình di chứng sau điều trị ung thư.
 • Phẫu thuật tạo hình di chứng dị tật bẩm sinh.
 • Phẫu thuật viên Vi phẫu thuật và phẫu thuật tái tạo.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ, BS Hoàng Tuấn đã đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da liễu thẩm mỹ cho hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước, khoảng 10,000 khách hàng mỗi năm; trong đó có rất nhiều ca khó và phức tạp.

 

NHỮNG THÀNH TỰU

Chủ nhiệm hoặc tham gia chương trình, đề tài NCKH (đã nghiệm thu và đang triển khai):

 • 1 đề tài cấp Nhà nước
 • 2 đề tài cấp Bộ
 • 2 đề tài cấp thành phố.

 

Các bài báo, hội nghị khoa học quốc tế

TS. BS Hoàng Tuấn là tác giả, đồng tác giả của hơn 5 công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố trong các hội nghị khoa học quốc tế và trên các tạp chí khoa học quốc tế, trong đó có các tạp chí rất uy tín thuộc danh mục Scopus, nhà xuất bản danh tiếng như Springer phát hành. 

Một bài báo khoa học do TS BS Hoàng Tuấn cùng cộng sự công bố được đăng tải trên tạp chí thuộc nhóm Q1 Scopus - nhóm tạp chí cực kỳ khó đăng bài, điều này chứng tỏ cho chất lượng tuyệt vời mà bài báo thể hiện.
Một bài báo khoa học do TS BS Hoàng Tuấn cùng cộng sự công bố được đăng tải trên tạp chí thuộc nhóm Q1 Scopus - nhóm tạp chí cực kỳ khó đăng bài, điều này chứng tỏ cho chất lượng tuyệt vời mà bài báo thể hiện.

 

Các bài báo, hội nghị khoa học Việt Nam

Đồng thời, TS. BS Hoàng Tuấn cũng là tác giả, đồng tác giả của hơn 40 công trình khoa học đã được công bố trên các tạp chí khoa học, các hội thảo, hội nghị khoa học tại Việt Nam.

 

Các thành tích, giải thưởng khác

Trong quá trình nghiên cứu và công tác, TS. BS Hoàng Tuấn đã nhận được nhiều huy chương từ Chủ tịch nước, bằng khen, chứng nhận từ các cơ quan nhà nước, học viện...:

 • Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhì và bạng Ba của Chủ tịch nước.
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế;
 • Bằng khen của Học viện Quân y, của BCH Trung ương Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh, của BCH Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam;
 • Cùng nhiều giấy khen, giấy chứng nhận khác.

 

NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÁC

Hội nghị, hội thảo, đào tạo

 • Tham gia nhiệm vụ trên Tàu Bệnh viện USNS Mercy (Hải Quân Hoa Kỳ) tại Nghệ An (2012), Đà Nẵng (2015), Khánh Hoà (2018).
 • Tham gia đầy đủ các hội thảo thường niên hàng năm của Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam (VSAP), Hội nghị của Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Thành phố HCM (HSAP).
 • Tham dự Diễn đàn Thượng đỉnh châu Á – Thái Bình Dương về Sẹo tại Thượng Hải, Trung Quốc (2017).
 • Hội nghị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Hội nghị Vi phẫu Thế giới tại Hàn Quốc (2015 và 2018).
 • Tham gia Khoá đào tạo về nâng mũi cấu trúc tại Hàn Quốc (2019).
 • Tham gia Hội nghị Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Nhật Bản (2019).
 • Hội thảo Nâng mũi Cấu trúc tại Hàn Quốc (2019).
 • Tham dự Hội nghị của Hiệp hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ quốc tế (ISAPS) tại Thổ Nhĩ Kỳ (2022).
 • Hội nghị Thẩm mỹ và Chống lão hoá thế giới (AMWC) tại Monaco, Pháp (2023).
 • Tham gia khoá học Filler tại Thuỵ Sỹ (2023).

 

Hoạt động cộng đồng

 • Tham gia và làm Phó chủ nhiệm kiêm thư ký Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Viện Bỏng Lê Hữu Trác từ 2013 đến nay.
 • Tích cực tham gia các chương trình khám bệnh từ thiện hàng năm do Bệnh viện và Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ của Bệnh viện tổ chức.
 • Với tư cách Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Viện Bỏng tích cực tổ chức các hoạt động của CLB như Sinh hoạt khoa học, CLB Tiếng anh Bệnh viện...
 • Tham gia 1 lần khám từ thiện cùng CLB Thầy thuốc Trẻ Hà Nội năm 2013 tại Thanh Hóa.
 • Tham gia khám chữa bệnh từ thiện cùng Bệnh viện 5 lần tại Lai Châu, Thái Nguyên, Hà Tây, ...
 • Tích cực tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ do Viện, Học viện tổ chức và là Đội trưởng đội Văn nghệ của Khoa từ năm 2011 đến nay.
 • Tham gia chương trình “Hành trình Nhân ái, vì sức khỏe cộng đồng” tại huyện Nông Cống và huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa năm 2013.
 • Tham dự chương trình Festival “sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VI năm 2013 tại Quảng Ninh với đại diện sáng kiến “Kỹ thuật sử dụng vạt da nhánh xuyên động mạch chày trước, chày sau trong che phủ khuyết hổng phần mềm vùng cẳng chân” ngày 26 - 27/10/2013.
 • Tích cực xây dựng các chương trình thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng:

+ Xây dựng 3 điểm trường vùng cao: điểm trường Dân trí tại Nà Kiềng – Quảng Lâm – Bảo Lâm - Cao Bằng (khởi công 9/12/2017 và đưa vào sử dụng 18/5/2018); điểm trường Pá Mỳ 3, Mường Nhé, Điện Biên và điểm trường Lỳ Mạ Tá - xã Sín Thầu - Mường Nhé - Điện Biên (khởi công 28/11/20 và đưa vào sử dụng 19/12/2020)

+ Tặng máy tính cho Trường tiểu học Sơn Nga tại Khu 3 – Cẩm Khê – Phú Thọ (năm học 2017 – 2018)

+ Tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập ở Thị trấn Cẩm Khê – Cẩm Khê – Phú Thọ (6/12/2021)

+ Xây dựng các nhà tình nghĩa cho những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có công với Cách mạng từ Phú Thọ, Lào Cai, Quảng Ninh cho tới Kon Tum (bắt đầu từ năm 2019 đến nay)

+ Tài trợ 300 triệu đồng cho chương trình “Trái tim cho em” gây quỹ giúp đỡ mổ tim cho những bệnh nhân nghèo trong đêm Gala tròn 10 năm thực hiện chương trình

+ Hỗ trợ cho người dân chịu ảnh hưởng của thiên tai, lũ lụt tại Thanh Sơn – Phú Thọ (2018)

+ Hỗ trợ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid như ATM mì tôm – trứng; ủng hộ các trang thiết bị y tế, xe cứu thương, máy tạo Oxy, kit test Covid, quần áo bảo hộ, khẩu trang, quạt hơi nước, thuốc trị Covid ...

+ Tham gia hỗ trợ các tỉnh thành phía Nam phòng chống dịch Covid tháng 8/2021

+ Sáng lập “Nhóm Bác sĩ quân y hỗ trợ online chăm sóc điều trị F0 tại nhà” 15/12/2021

+ Sáng lập chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn bị sứt môi hở hàm ếch, u máu bẩm sinh, bỏng, dị tật ... trên mọi miền đất nước  cùng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

 

 

 

Hãy chọn sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín của Dr Hoàng Tuấn
Chào mừng Quý khách đến với website của Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Tuấn – một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa bàn tay tài hoa và kinh nghiệm của Dr Hoàng Tuấn cùng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về làm đẹp, cải thiện sức khỏe và tăng cường sự tự tin trong cuộc sống.

Trên website này, Quý khách hàng sẽ tìm thấy đầy đủ thông tin về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà chúng tôi cung cấp, từ phẫu thuật khuôn mặt, nâng cơ, cải thiện hình dáng đến các liệu pháp làm đẹp da không xâm lấn, giúp quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.

Tại Dr Hoàng Tuấn, sự hài lòng và an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải tiến để đem đến những dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình làm đẹp, góp phần tạo nên những giá trị đích thực và bền vững.
Trình độ chuyên môn
Trình độ chuyên môn
Đội ngũ bác sĩ tại Dr Hoàng Tuấn đều là các bác sĩ được đào tạo chính quy, chuyên ngành thẩm mỹ, tại các trường đại học uy tín tại Việt Nam, như Học viện Quân y, Đại học Y Hà Nội...
Kinh nghiệm trong nghề
Kinh nghiệm trong nghề
Các bác sĩ, chuyên gia đều có từ 5 đến hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời được tu nghiệp thường xuyên tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu...
Chất lượng dịch vụ hàng đầu
Chất lượng dịch vụ hàng đầu
Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ của Dr Hoàng Tuấn được hàng trăm ngàn người sử dụng và đánh giá, phản hồi rất cao
Nghiên cứu và đổi mới
Nghiên cứu và đổi mới
Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Tuấn luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và đi đầu trong việc đổi mới công nghệ và phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất thế giới.
Lời cam kết
Bác sĩ có chuyên môn
Bác sĩ có chuyên môn
Có trình độ chuyên môn cao, am hiểu và có kiến thức sâu rộng về thẩm mỹ, sức khỏe. Thường xuyên cập nhập các phương pháp và công nghệ mới nhất của thế giới.
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ, toàn bộ các thiết bị, công nghệ mới và hiện đại nhất thế giới được đánh giá 5 sao
Tư vấn rõ ràng, minh bạch
Tư vấn rõ ràng, minh bạch
Quy trình tư vấn, thăm khám được bác sĩ và đội ngũ nhân viên chia sẻ rõ ràng, minh bạch, hỗ trợ chăm sóc tận tâm. Tất cả đều hướng đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.
Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối
Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối
Quá trình thực hiện điều trị, phẫu thuật và chăm sóc an toàn tuyệt đối, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy tắc của Bộ Y tế, hoàn toàn vô khuẩn.
Chế độ bảo hành và điều trị
Chế độ bảo hành và điều trị
Tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Dr Hoàng Tuấn đều được bảo hành, nhằm đảm bảo kết quả và quyền lợi của khách hàng. Vời từng dịch vụ của chúng tôi đều có chế độ bảo hành riêng biệt.
Bảo mật thông tin khách hàng
Bảo mật thông tin khách hàng
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Dr Hoàng Tuấn
Cơ sở vật chất
Ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Dr Hoàng Tuấn là cơ sở vật chất thẩm mỹ đầy đủ, hiện đại được đánh giá 5 sao. Với sự đầu tư về công nghệ và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Hoàng Tuấn đã xây dựng nên một không gian chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đẳng cấp và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cơ sở vật chất thẩm mỹ Hoàng Tuấn không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ làm đẹp thông thường mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và chăm sóc toàn diện cho vẻ đẹp của mình. Với việc áp dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và kết quả hoàn hảo nhất.

Không chỉ là 5 cơ sở thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng, cơ sở vật chất còn được đánh giá cao về không gian sang trọng, thoải mái và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tại đây, mọi khách hàng đều được đón tiếp và tư vấn một cách tận tình, chu đáo để đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất và đạt được kết quả như mong muốn.
Cơ sở vật chất 1
Cơ sở vật chất 2
Cơ sở vật chất 3
Cơ sở vật chất 4
Cơ sở vật chất 5
Cơ sở vật chất 6
Cơ sở vật chất 7
Cơ sở vật chất 8
Cơ sở vật chất 9
Cơ sở vật chất 10
Cơ sở vật chất 11
Cơ sở vật chất 12
Cơ sở vật chất 13
Đăng ký
Nhận khuyến mãi
Chỉ đăng ký cho 100 khách hàng sớm nhất
Đăng ký