logo

Hút mỡ cao cấp J-Plasma

Trung bình mỗi năm, Dr Hoàng Tuấn thực hiện hơn 1000 ca (tương ứng với hơn 4000 vùng) hút mỡ, trong đó có rất nhiều ca sử dụng công nghệ Jplasma giúp co da tối đa sau hút mỡ để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. 

Hút mỡ cao cấp JPlasma là gì? 

Hút mỡ công nghệ JPlasma tại Dr Hoàng Tuấn

 

JPlasma là công nghệ tiên phong trên thế giới kết hợp sức mạnh năng lượng RF với độ chính xác của Plasma Helium lạnh để nâng các mô chảy xệ và nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn 50-60% so với hút mỡ đơn thuần ngay sau khi thực hiện và đạt hiệu quả co da lên đến 70-80% sau 3-6 tháng. Khi quá trình tăng sinh Collagen và Elastin của da liên tục được kích thích và tăng trưởng, điều này thực sự tốt cho những trường hợp cơ địa da chùng nhão, chảy xệ, tuổi cao, giúp không phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa sau hút mỡ, tránh để lại sẹo xấu.

 

Công nghệ JPlasma có gì đặc biệt so với công nghệ khác

 • J - plasma là phương pháp sử dụng đầu dò đốt cháy và đưa mỡ thừa ra ngoài, công nghệ sóng tần vô tuyến cải tiến (RF) kết hợp với khí heli làm săn chắc vùng da chùng nhão, chảy xệ giúp trả lại độ tuổi thanh xuân của làn da.

 • Ở các phương pháp hút mỡ thông thường, sau khi đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể, vùng da trên bề mặt thường đã bị nhăn nheo, chảy xệ rất mất thẩm mỹ. Nếu muốn cải thiện, bác sĩ phải tiếp tục thực hiện thủ thuật loại bỏ vùng da này. Tuy nhiên công nghệ hút mỡ J - plasma sẽ giúp ít dịch hơn trong quá trình hút, vùng da trên bề mặt săn chắc đáng kể, co da tốt hơn ngay sau khi thực hiện.

 • Cơ chế sinh nhiệt của công nghệ này tiếp tục làm tăng sinh collagen và elastin thúc đẩy quá trình co da tiếp diễn và đạt kết quả tối ưu từ 3 - 6 tháng, giúp không phải thực hiện phẫu thuật loại bỏ da thừa sau hút mỡ, tránh để lại sẹo xấu.

 • Các vùng có da chảy xệ như nọng cằm, bắp tay, bụng dưới, lưng, đùi sau khi sử dụng Jplasma đã mang lại hiệu quả co da tuyệt vời khiến khách hàng rất hài lòng.

 • Mỗi tay dao J - plasma được dùng cho một khách hàng để đảm bảo AN TOÀN và chất lượng hàng đầu.

 • Ít đau hơn, J - plasma tác động thêm làm co da tốt hơn ngay sau thực hiện.

 

Hút mỡ cao cấp J - Plasma giữ được bao lâu?

Phương pháp hút mỡ cao cấp J - plasma này giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tới hơn 90% và hạn chế tối đa lượng mỡ thừa trở lại từ đó có thể duy trì được lâu dài hơn. 

Tuy nhiên thời gian duy trì được bao lâu? còn tùy thuộc vào chế độ sinh hoạt của mỗi người, chính vì vậy bạn cần phải giữ chế độ ăn uống lạnh mạnh và luyện tập đều đặn để uy trình vóc dáng được lâu dài.

 

Vì sao nên lựa chọn hút mỡ J-Plasma tại Dr Hoàng Tuấn

 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm, tận tâm và chu đáo.
 • Công nghệ hút mỡ cáo cấp Jplasma tiên phong trên thế giới kết hợp sức mạnh năng lượng RF với độ chính xác của Plasma Helium lạnh để nâng các mô chảy xệ và nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn so với hút mỡ đơn thuần.

 • Công nghệ Jplasma kết hợp với công nghệ Vase Lipo là bước đột phá trong quy trình hút mỡ an toàn - hiệu quả mà Dr Hoàng Tuấn tiên phong ứng dụng tại Việt Nam, giúp tăng khả năng co da sau hút mỡ, vùng hút mỡ săn chắc, phẳng mịn, đem lại kết quả thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

 • Là công nghệ hỗ trợ co da tối ưu nhất trong phẫu thuật hút mỡ. Tại Dr Hoàng Tuấn, bộ đôi công nghệ Vaser Lipo và Jplasma mang đến kết quả đẹp cho hàng ngàn khách hàng mà không lo vùng hút mỡ bị lồi lõm, lỏng lẻo.

 • Ngoài ra, Jplasma còn giúp tăng sinh collagen giúp vùng hút mỡ mịn màng, săn chắc tối đa nhất và cơ chế này tiếp tục kéo dài tới 6 tháng sau đó.

 • Dr Hoàng Tuấn cũng đã giải cứu thành công nhiều ca hút mỡ lồi lõm tại cơ sở khác với bộ đôi công nghệ hút mỡ này.