logo

HÚT MỠ

Bạn đang khao khát muốn sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng, hãy liên hệ: 1900 6030 ngay với Dr Hoàng Tuấn, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng chuẩn, hoàn hảo chỉ trong vài phút, công nghệ hiện đại vô cùng an toàn và hiệu quả. 

Hút mỡ là gì?

Hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an hoàn, hiệu quả, phù hợp với những người muốn giảm béo nhưng không có nhiều thời gian hoặc đã từng thử ăn kiêng, tập luyện nhưng không có hiệu quả. Với cơ chế hoá lỏng mỡ thừa rồi đưa chúng ra khỏi cơ thể bằng đầu hút chuyên dụng, hút mỡ giúp tạo hình đường nét vóc dáng như mong muốn, phù hợp với nhiều vùng trên cơ thể.

Đối tượng nào nên thực hiện hút mỡ

Hút mỡ là một phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể, tạo ra hình dáng cơ thể cân đối và thon gọn hơn. Dưới đây là danh sách những đối tượng nên xem xét hút mỡ:

  • Người có chỉ số khối cơ thể (BMI) ở mức trung bình hoặc hơi cao: Phẫu thuật hút mỡ thường phù hợp với những người có BMI từ 18.5 đến 30.

  • Người có vùng mỡ tích tụ quá nhiều: Hút mỡ thường được thực hiện để giảm mỡ ở vùng bụng, đùi, hông, cánh tay, hoặc cằm. Những người có vùng mỡ tích tụ quá nhiều ở những vùng này thường sẽ có kết quả tốt sau phẫu thuật.

  • Người có kỳ vọng và hiểu biết rõ về quy trình: Người muốn thực hiện hút mỡ cần có kỳ vọng thực tế và hiểu biết rõ về quy trình phẫu thuật, thời gian hồi phục, và kết quả sau phẫu thuật.

Trước khi quyết định thực hiện hút mỡ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo rằng quyết định của mình là phù hợp và an toàn. Nếu bạn chưa biết, Bác sĩ tiến sĩ Hoàng Tuấn là một trong những bác sĩ hàng đầu uy tín hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, tạo hình  đem lại kết quả tốt nhất đúng với mong muốn và kỳ vọng của bạn

Ưu điểm của việc hút mỡ

Hút mỡ đã trở thành phương pháp phổ biến để loại bỏ mỡ thừa giúp tạo hình dáng cơ thể cân đối hơn. Dưới đây là một số ưu điểm của việc hút mỡ:

  • Loại bỏ mỡ dư thừa: Hút mỡ giúp loại bỏ những lớp mỡ tích tụ quá nhiều ở các vùng như bụng, đùi, hông, cánh tay, giúp cơ thể trở nên thon gọn và cân đối hơn.

  • Cải thiện hình dáng cơ thể: Sau khi loại bỏ mỡ thừa, hình dáng cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể, giúp bạn tự tin hơn khi diện những trang phục yêu thích.

  • Kết quả nhanh chóng và hiệu quả: Hút mỡ mang lại kết quả nhanh chóng, giúp bạn thấy thỏa mãn với hình dáng cơ thể mới mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài: Hút mỡ thường không đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, bạn có thể trở lại hoạt động bình thường sau khi hút mỡ.

Dịch vụ hút mỡ tại Dr Hoàng Tuấn

Lý do nên lựa chọn hút mỡ tại Hoàng Tuấn

Tại Dr Hoàng Tuấn, bác sĩ sử dụng bộ đôi công nghệ Vaser Lipo Power X - hút mỡ tối đa và Jplasma - co da tối ưu trong quy trình hút mỡ. Cả 2 công nghệ này đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

  • Ekip phẫu thuật phối hợp nhuần nhuyễn, thao tác nhanh chóng, chuẩn xác
  • Kỹ thuật hút mỡ siết eo tạo múi cơ giúp điêu khắc vóc dáng săn chắc, trẻ trung, khoẻ khoắn
  • Hậu phẫu nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng

Quy trình hút mỡ

Bướ 1: Thăm khám, tư vấn: Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn với bệnh nhân để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu của việc phẫu thuật.

Bước 2: Xét nghiệm tiền phẫu, đánh giá tình trạng sức khoẻ: Bệnh nhân sẽ được yêu cầu làm các xét nghiệm tiền phẫu cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình trạng sức khoẻ tổng thể của bệnh nhân.

Bước 3: Đo vẽ, xác định vị trí hút mỡ: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ cơ thể bệnh nhân và xác định vị trí cụ thể cần hút mỡ để đạt được kết quả mong muốn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tại bệnh viện: Sau khi chuẩn bị đầy đủ, quy trình hút mỡ sẽ được tiến hành tại bệnh viện dưới sự giám sát của đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Bước 5: Băng ép chuyển về phòng hậu phẫu với sự chăm sóc 24/24h: Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và phục hồi với sự chăm sóc đặc biệt 24/24h từ đội ngũ bác sĩ và y tá.

Bước 6: Ra viện sau 2 ngày 1 đêm, hẹn lịch tái khám: Sau khi bệnh nhân đã được bình phục và đảm bảo sức khẻ để được xuất viện, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ

 

sau khi hút mỡ

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ

Thông tin liên hệ 

TIẾN SĨ, BÁC SĨ THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Hotline trợ lý bác sĩ:  1900 6030

Website: https://drhoangtuan.com/

Email: thammyhoangtuan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHoangTuan

Zalo: https://zalo.me/3101859269256436598