logo
Phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng số 1 Việt Nam
Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr Hoàng Tuấn đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, đứng đầu là Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Tuấn cùng ekip chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, ngoài ra khách hàng còn được kiểm tra sức khoẻ nâng cao để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện phẫu thuật. Từ đó, mang lại sự an toàn và hiệu quả tối đa cho khách hàng.
Ưu điểm
01
Chuyên Môn và Kinh Nghiệm
Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ đó, đảm bảo an toàn và tối ưu kết quả cho khách hàng, giảm thiểu rủi ro và tăng cường hiệu quả điều trị.
02
Công Nghệ Hiện Đại
Áp dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất, đảm bảo quy trình thực hiện phẫu thuật và điều trị an toàn, hiệu quả. Nhờ đó, tăng cường chất lượng dịch vụ, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và thời gian phục hồi nhanh chóng cho khách hàng.
03
Dịch Vụ Khách Hàng Xuất Sắc
Cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi thực hiện dịch vụ. Nhờ đó, bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái, tin tưởng, an tâm và hài lòng với quyết định của mình.
04
Cơ Sở Vật Chất
Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm làm đẹp thoải mái và dễ chịu cho khách hàng, giúp họ cảm thấy được chăm sóc tốt nhất.
Lý do chọn chúng tôi
image
Uy tín thương hiệu
Uy tín thương hiệu
Dr Hoàng Tuấn là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu miền Bắc, đã có hơn 12 năm xây dựng và phát triển. Hàng trăm ngàn khách hàng đã đến Dr Hoàng Tuấn để được tư vấn, thực hiện dịch vụ.
Đội ngũ Bác sĩ
Đội ngũ Bác sĩ
100% phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện bởi bác sĩ có trên 5 năm kinh nghiệm, đứng đầu bởi Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Tuấn và ekip gồm các Thạc sỹ y khoa, Bác sĩ CK 1 và 2, Bác sĩ nội trú, đã tốt nghiệp Học viện quân y, Đại học y Hà Nội.
Tư vấn Minh bạch
Tư vấn Minh bạch
Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Dr Hoàng Tuấn sẽ tư vấn minh bạch, đầy đủ để khách hàng có thể hiểu rõ dịch vụ và quy trình phẫu thuật cũng như lợi ích sẽ nhận được.
Chăm sóc tận tâm
Chăm sóc tận tâm
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhanh chóng và hiệu quả để quá trình hồi phục sau phẫu thuật được nhanh chóng, an toàn. Tại Dr Hoàng Tuấn, khách hàng là người thân!
ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
Dịch vụ khác
Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một hệ sinh thái các dịch vụ thẩm mỹ để bạn nâng tầm nhan sắc toàn diện, tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.
Dịch vụ khác