logo

NÂNG NGỰC

Nâng ngực tại Dr Hoàng Tuấn đang là giải pháp được rất nhiều bạn trẻ nổi tiếng tin tưởng và sử dụng. Với công nghệ tiên tiến hiện đại không để lại sẹo mà còn giúp bạn sở hữu bộ ngực mềm mại, săn chắc và tự nhiên.

An toàn là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá sự thành công của một ca nâng ngực. Để có một ca nâng ngực an toàn, bạn nên quan tâm những điều sau đây.

Nâng ngực an toàn cũng có nghĩa là nâng ngực thành công

Lựa chọn vị trí vết mổ để nâng ngực an toàn hơn

Vị trí các vết mổ để nâng ngực
Vị trí các vết mổ để nâng ngực

Lựa chọn vị trí mổ để làm đường đi cho túi độn khá quan trọng. Thông thường có ba đường chính sau:

 • Nếp gấp vú. Vị trí này thường được kết hợp với treo tuyến ngực sa trễ khi nâng ngực. Vết sẹo có thể được nhìn thấy khi bạn nằm ngửa.
 • Xung quanh quầng vú. Vị trí này cũng khá dễ dàng cho việc nâng ngực, kết hợp với thu quầng vú nếu quầng vú bị giãn to, thâm sạm. Vết sẹo ẩn vào đường viền quầng vú.
 • Nách. Đây chính là cách phổ biến nhất, được gọi là nâng ngực nội soi. Tránh được các nguy cơ đối với vú, vết sẹo dễ dàng được che đi bởi nách.
 • Ngoài ra, nâng ngực có thể được tiến hành qua đường rốn, khi kết hợp với tạo hình thành bụng chuyển rốn. Tuy nhiên, vị trí này ít khi được lựa chọn.

Xem thêm: Tìm hiểu về Nâng ngực nội soi

Vị trí đặt túi độn

vị trí đặt túi nâng ngực

Thông thường có 2 vị trí đặt túi ngực cơ bản là:

 • Bên dưới cơ ngực, nằm giữa mô vú và thành ngực.
 • Bên dưới mô vú, trên cơ ngực.
 • Ngoài ra, còn đặt ở giữa cơ ngực và mô vú.

Chất liệu túi ngực

Đây là yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn sau khi nâng ngực.

Để nâng ngực an toàn, điều cần thiết là bạn nên nắm được loại túi ngực mà bác sĩ sẽ sử dụng cho bạn. Hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất túi ngực lớn đều nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) và sự khuyến nghị Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế. Bao gồm: Allergan Natrelle, Motiva, Mentor.

Lễ chuyển giao công nghệ giữa hãng Allergan và thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn
Lễ chuyển giao công nghệ giữa hãng Allergan và Dr Hoàng Tuấn

 

Chất liệu chủ yếu của túi nâng là gel silicon vô trùng. Chúng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, chi tiết và tỉ mỉ trong nhiều nằm, trên hàng chục nghìn khách hàng. FDA (Hoa Kỳ) kết luận rằng chúng không gây ra các vấn đề bao sơ ngực (mô liên kết), ung thư vú hoặc vấn đề sinh sản. Tính an toàn và hiệu quả lâu dài được đảm bảo tối đa.

Đồng thời, áp dụng những công nghệ hiện đại hỗ trợ cho việc nâng ngực cũng góp phần cho một ca nâng ngực an toàn và thành công nhất.

 

Tìm một bác sĩ thích hợp để nâng ngực an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nghệ thuật làm đẹp, vì vậy, bác sĩ phẫu thuật cũng là một người nghệ sĩ. Để tìm được một bác sĩ lý tưởng thực hiện nâng ngực cho bạn, hãy chú ý đến những điều này:

 • Bác sĩ phải là người có chuyên môn, trình độ về giải phẫu, về phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ.
 • Bác sĩ cũng nên là người có kinh nghiệm phẫu thuật nâng ngực.
 • Bác sĩ cũng phải là người có óc thẩm mĩ và đạo đức nghề nghiệp để không chỉ làm cho bạn đẹp, mà còn làm bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Bạn cũng nên tham khảo hình ảnh trước và sau của các khách hàng của bác sĩ – những người đã từng phẫu thuật nâng ngực. 

Bạn cũng nên được biết rằng, phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện, theo quy định và tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Phẫu thuật nâng ngực cần phải được thực hiện tại bệnh viện

Bạn nên làm gì trước khi phẫu thuật

Bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần để cảm thấy lạc quan và tin tưởng về ca phẫu thuật của mình. Bác sĩ có thể sẽ khuyên bạn làm những điều sau đây:

 • Dừng hút thuốc, ít nhất là 7 ngày trước khi phẫu thuật, để thúc đẩy quá trình hồi phục tốt hơn.
 • Tránh dùng aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin), warfarin (Coumadin) và bất kỳ loại thuốc nào khác khiến máu khó đông.
 • Bạn có thể cần chụp X-quang vú trước khi phẫu thuật.

Bạn sẽ được tiến hành đầy đủ các xét nghiệm để xem bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Đừng ngại hỏi bác sĩ của bạn về bất kì điều gì bạn băn khoăn?

Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế