logo
TOÀN CẢNH SỰ KIỆN HÀNH TRÌNH TÁI SINH NHAN SẮC [DR HOÀNG TẤN]
Tác giảVũ Thị Nhung

Vào ngày 30/03/2024 Dr Hoàng Tuấn diễn ra sự kiện “ Hành trình tái sinh nhan sắc” tại Tầng 7 - Phòng khám đa khoa Hoàng Tuấn Hà Đông. Sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hàng trăm khách hàng và đã để lại ấn tượng sâu sắc với người tham dự. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá xem buổi sự kiện này đặc biệt như thế nào nhé!

 

Đúng theo kế hoạch ngày 30/03/2024 Dr Hoàng Tuấn đã diễn ra thành công sự kiện “ hành trình tái sinh nhan sắc” vào lúc 9h tại Tầng 7 - Phòng khám đa khoa Hoàng Tuấn Hà Đông, cùng với sự góp mặt của người đứng đầu Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn và Bác sĩ Nguyễn Kim Thành cùng với gần 100 khách hàng tham dự.

Đây được coi là một trong những sự kiện ấn tượng nhất năm 2024, khi đã đem đến cơ hội “tái sinh nhan sắc” lấy lại vẻ đẹp, tự tin cho nhiều khách hàng hàng thẩm mỹ lỗi, hỏng.  

Đặc biệt hơn nữa trong buổi sự kiện đầy hào hứng này còn được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng, kiến thức thẩm mỹ từ Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Tuấn và Thạc sĩ, bác sĩ Kim Thành. 

 

Và những lời chia sẻ đầy xúc động từ phía khách hàng về nhưng câu chuyện khi được “tái sinh nhan sắc” thêm một lần nữa của mình. Cùng với những lời cảm ơn không thể diễn tả hết bằng lời rạng cho bác sĩ Hoàng Tuấn. 

 


Cuối chương trình, tất cả khách hàng có mặt tại sự kiện sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng, tổng có 3 giải đặc biệt và nhiều voucher giảm giá hấp dẫn: 

  • 1 giải sửa mũi miễn phí 

  • 1 giải sửa mí miễn phí 

  • 1 giải giảm 50% chi phí thẩm mỹ chất liệu độn

  • Cùng với nhiều các phần hấp dẫn khác. 

Các phần quà may mắn nhất đã được trao tặng cho ba vị khách hàng: Anh Thư, Minh Phượng, Lê Hiền và những phần quà khác đến tay tất cả khách hàng có mặt tại sự kiện.

 

Dr Hoàng Tuấn xin trân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã tham dự sự kiện. Mời cả nhà cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện ngày 30/03 vừa qua nhé!

5 / 5 (1Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận