logo
Sửa ngực nâng bị hỏng do tiêm silicone và co bao xơ sau đặt túi
Tác giảAdministrator

Nhìn những hình ảnh biến chứng sau nâng vòng 1 dưới đây, chắc chắn nhiều cô gái sẽ phải chột dạ và đề cao cảnh giác trong việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ thẩm mỹ . Trong bài viết này, bác sĩ xin giới thiệu một ca sửa ngực nâng bị hỏng, đặc biệt phức tạp do 2 lần thực hiện: tiêm silicone và đặt túi bị co bao xơ.

Tình trạng khách hàng

Cả nhà theo dõi hình ảnh bên dưới cùng những phân tích của bác sĩ để có cái nhìn tổng quát nhất.

  • Bạn gái đã từng tiêm silicone ngực 10 năm, đặt túi 8 năm trước. Hiện nay đang xuất hiện tình trạng sa trễ nặng nề ở mức cao nhất (mức độ 4).
  • Ở góc nhìn chính diện, nghiêng đều thấy được sự biến dạng của ca ngực này. BÊN TRONG bao sơ dày, co thắt, cứng chắc – Đây là biến chứng đáng lo ngại trong phẫu thuật nâng ngực. Ở GIỮA silicon lỏng lan tràn khắp các mô mềm, tuyến. BÊN NGOÀI da tuyến thừa, chảy nhiều.

Với tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và tâm lý của bạn gái. Bạn chia sẻ: “Rất tự ti, không dám gần gũi với bạn trai của mình”. Trường hợp khách hàng với ngực chảy xệ nặng, không chỉ khiến bạn ấy tự ti mà còn ảnh hưởng đến dáng đi, gây mỏi người, đau vai gáy. Sau khi thăm khám và lắng nghe tâm tư của KH, bác sĩ đã quyết định sẽ tìm lại V1 cân đối, hài hoà với thân hình của bạn. Để sửa ngực nâng bị hỏng đòi hỏi cần có kỹ năng, kinh nghiệm của Bs.

anh-trc-treo-sa-tre
Tình trạng “Double bubble” hay còn gọi là 2 vú sau phẫu thuật nâng ngực

Phương pháp “giải cứu”

Chiến lược phẫu thuật được Bs cũng ekip Dr Hoàng Tuấn bàn tính rất kỹ. Tất cả các tình huống có thể xảy ra: kể ca nguy cơ phải cắt bỏ toàn bộ tuyến vũ, nguy cơ hoại tử phức hợp quầng núm vú. 3 việc cần thực hiện trong ca nâng cấp vòng 1 này bao gồm:

– Tháo túi độn cũ, bóc bao xơ, nạo silicon

– Đặt túi độn Nanochip Ergonomix mới tạo độ căng đầy, hấp dẫn cho bầu ngực. Chất liệu túi độn này cũng có độ tương thích với cơ thể cao, hạn chế tình trạng bao xơ co thắt.

– Treo sa trễ hình mỏ neo loại bỏ phần da chùng thừa, đưa phức hợp quầng núm về đúng vị trí.

boc-tach-bao-xo
Túi ngực cũ và bao xơ được bóc tách

Kết quả sau phẫu thuật “sửa ngực” tại Dr Hoàng Tuấn

Sau 3 giờ phẫu thuật, ekip của Dr Hoàng Tuấn đã tìm lại vòng 1 căng đầy, hài hoà và thẩm mỹ hơn rất nhiều cho bạn gái. Nếu so sánh với hình ảnh trước và sau chắc chắn nhiều người sẽ không tin đó là một người. Sau khi tỉnh dậy, chính bệnh nhân cũng rất bất ngờ và hài lòng với kết quả này. Bs Hoàng Tuấn cho biết: “Mới đầu khi tư vấn cho KH, chúng tôi cũng không dám kỳ vọng quá cao vào kết quả này. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm, tay nghề của mình đã mang đến kết quả hơn cả mong đợi.

Dr Hoàng Tuấn đã thực hiện rất nhiều ca nâng cấp V1 cho chị em. Bên cạnh những ca ngực “nguyên thuỷ”, tình trạng của KH teo lép, chảy sệ sau sinh chưa từng “đụng dao kéo” thì cũng có những ca “giải cứu” ngực hỏng do phẫu thuật tại cơ sở kém uy tín.

Kết quả ngay sau phẫu thuật

Kết quả KH sau 14 ngày cắt chỉ và tái khám rất ổn định. Đường sẹo phẫu thuật hình chữ T ngược thanh mảnh. Với đường phẫu thuật này gồm 1 đường dọc, 1 đường nằm sát nếp lằn dưới bầu ngực sẽ không để lộ sẹo kém thẩm mỹ, khi mặc áo sẽ che khéo được. Hai bên bầu ngực đã tìm lại được độ cân đối, khe ngực khít quyến rũ và có độ căng đầy mềm mại.

160145911_194811478673191_2588134873660806775_n
Hình ảnh khi mặc áo ngực
160145911_194811478673191_2588134873660806775_n
Đường sẹo chữ T ngược sau phẫu thuật 14 ngày thanh mảnh, 2 bầu ngực cân đối

Có nên tiêm silicone vào ngực không?

Ngày này, vẫn có rất nhiều chị em chủ quan trong việc lựa chọn các phương pháp làm đẹp. Với mong muốn “lên đời” vòng 1 nhanh chóng, chi phí rẻ, nhiều cô gái trẻ đã nhẹ dạ tin vào những lời tư vấn của các cơ sở kém uy tín mà không biết mình đang phải đối mặt với những rủi ro. Tiêm silicone vào ngực hay mông khi bị biến chứng nó thường đau, xơ hóa, cứng, viêm nhiễm gây đỏ da. Nếu biến chứng nặng sẽ gây loét, thủng ở ngoài da.

Silicone lỏng sau khi tiêm trực tiếp vào một số bộ phận xung quanh nhờ quá trình thực bào, từ vị trí được bơm ban đầu sẽ theo trọng lực chảy xuống phía dưới, len lỏi trong mô gian bào, theo trục các sợi thần kinh, mạch máu, hậu quả biến dạng mô làm “chảy xệ” vùng được bơm. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo không nên tiêm silicone làm đầy vào cơ thể.

Đồng thời, khi thực hiện nâng ngực hay bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cần tìm hiểu rõ phương pháp, đặt niềm tin tại các địa chỉ uy tín để không có những trường hợp phải “sửa ngực nâng bị hỏng” như bạn gái này!

Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận