logo
Hút mỡ bụng, hông, bắp tay, đùi như thế nào
Tác giảAdministrator

Hút mỡ được xem là một trong những phương pháp giảm béo an toàn và phổ biến nhất thế giới. Trong đó, hút mỡ bụng, hông, bắp tay, đùi là những vùng thường được lựa chọn, vì nó giúp mang lại một thân hình như mong muốn. Hơn nữa, hút mỡ cũng là giải pháp 1 lần cho những người không có thời gian để tập thể dục, hoặc có chế độ ăn quá thừa chất, trong khi ít vận động.

Vẻ đẹp của nữ khách hàng sau khi hút mỡ đùi và bắp tay tại Dr Hoàng Tuấn

Hút mỡ bụng, hông, bắp tay và đùi được thực hiện như thế nào?

Thông thường, để hút mỡ an toàn sẽ bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ đánh dấu xác định vùng cần hút và đường mổ để đưa que hút vào.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê khách hàng, rạch một vết nhỏ để đưa que hút. Làm lỏng và tách các tế bào mỡ mà không tạo ra nhiệt.

Bước 3: Hút các tế bào mỡ ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không làm hỏng các cấu trúc khác như dây thần kinh, mạch máu, da.

Bước 4: Khâu và băng vết mổ.

Hút mỡ bụng, hông, bắp tay và đùi có hiệu quả không?

Khách hàng sẽ quan sát thấy kết quả ngay lập tức sau khi được hút mỡ, mặc có thể cảm nhận thấy thông qua mặc quần áo. Các vết sẹo để lại không đáng kể, rất nhỏ, sẽ mờ dần theo thời gian.

Bác sĩ thích nhất là “công đoạn” này đây ạ. So sánh và đánh giá kết quả ngay sau phẫu thuật để thấy được hút mỡ VASER Lipo “đỉnh” như thế nào.
Bác sĩ thích nhất là “công đoạn” này đây ạ. So sánh và đánh giá kết quả ngay sau phẫu thuật để thấy được hút mỡ VASER Lipo “đỉnh” như thế nào.

Nếu bạn còn trẻ, hoặc ở những vùng da có độ đàn hồi tốt, thì da thừa sẽ tự tiêu giảm để tạo ra đường nét mới cho cơ thể sau khi hút mỡ.

Tuy nhiên, tại vùng hút lớn như bụng, do sự lão hoá của da nên việc hút mỡ không thể thắt chặt da lỏng lẻo. Điều này khiến cho hiệu quả hút mỡ bị giảm đi đáng kể. Do đó, bác sĩ có thể khuyên bạn nên tiến hành kết hợp hút mỡ và căng da bụng mini để có kết quả tối ưu hơn.

Về mặt kỹ thuật, kết quả phẫu thuật hút mỡ bụng, hông, bắp tay và đùi là vĩnh viễn vì các tế bào mỡ đã được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể bạn vẫn có thể bị ảnh hưởng, tích tụ mỡ trở lại bởi việc tăng cân, lão hoá, mang thai, gen gia đình và các yếu tố lối sống.

Điều quan trọng là duy trì một lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống và tập thể dục để kéo dài kết quả.

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật hút mỡ

Sau phẫu thuật hút mỡ bụng, hông, bắt tay và đùi, bạn sẽ được đặt một ống dẫn lưu để dẫn lưu dịch vùng hút mỡ ra khỏi cơ thể.

Bác sĩ cũng có thể chỉ định bạn mặc quần áo bó sát trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật.

Bạn nên nghỉ ngơi từ 3-5 ngày sau phẫu thuật. Sau đó, bạn có thể đi bộ nhẹ nhàng để bắt đầu sinh hoạt lại bình thường, cũng như duy trì kết quả hút mỡ.

Hãy uống thuốc và chăm sóc vết mổ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Hình ảnh kết quả hút mỡ bụng, hông, bắt tay và đùi

kết quả hút mỡ bụng tại Dr Hoàng Tuấn

kết quả hút mỡ bắt đùi tại Dr Hoàng Tuấnkết quả hút mỡ bắp tay tại Dr Hoàng Tuấnkết quả hút mỡ bắp đùi tại Dr Hoàng Tuấnkết quả hút mỡ bắp tay tại Dr Hoàng Tuấnkết quả hút mỡ bụng tại Dr Hoàng Tuấnkết quả hút mỡ hông tại Dr Hoàng Tuấn

Thông tin liên hệ 

TIẾN SĨ, BÁC SĨ THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

Hotline trợ lý bác sĩ:  1900 6030

Website: https://drhoangtuan.vn/

Email: thammyhoangtuan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyHoangTuan

Zalo: https://zalo.me/3101859269256436598

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận