logo
Dr Hoàng Tuấn Phát Động Chương Trình Hậu Phương Góp Sức
Tác giảAdministrator

Để ủng hộ các y bác sĩ đang ở tuyến đầu phòng chống, chữa trị dịch bệnh Covid-19, Dr Hoàng Tuấn phát động chương trình “Hậu Phương Góp Sức” nhằm vận động sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cho Quảng Nam, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

 

Thưa cả nhà!

Vừa xong việc ở bệnh viện thì tôi nhận được thông tin và thư ngỏ từ Tuyến đầu chống dịch – BV Quảng Nam – đang gặp khó khăn, thiếu thốn vật tư, trang thiết bị cũng như những khó khăn trong đời sống của đội ngũ y bác sĩ để tiếp tục cuộc chiến.

Chúng tôi đã ủng hộ Bv Đa khoa Trung ương Quảng Nam 50 triệu đồng, số tiền được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của bệnh viện.

Ngay sau đó tôi đã nhận được cuộc điện thoại cảm ơn của Bs Đinh Đạo – Giám đốc Bệnh viện Quảng Nam, đồng thời cũng kịp hỏi han anh về tình hình thực tế trong đó để hiểu hơn về những khó khăn của các đồng nghiệp – những chiến sĩ áo trắng đang ở tâm dịch của cả nước.

Lắng nghe những chia sẻ đó mới hiểu được cuộc chiến của chúng ta vẫn còn nhiều khó khăn cần chia sẻ và chung tay của cộng đồng.

Đây là lần đầu tiên bác sĩ đứng ra kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ Bệnh viện Quảng Nam để đội ngũ y bác sĩ có đủ điều kiện phòng hộ, thuốc men, vật tư cũng như đời sống được đảm bảo hơn – yên tâm chống dịch.

Bác sĩ rất mong muốn và kêu gọi mọi người cùng chung tay chia sẻ khó khăn này với Tuyến đầu chống dịch, vì chống tốt thì dịch mới không lan rộng.

Mọi đóng góp xin gửi trực tiếp về cho bệnh viện theo số tài khoản:

BV DA KHOA TRUNG UONG QUANG NAM
STK: 56210000173005
NGAN HANG BIDV

 

Mọi thông tin đóng góp của mọi người xin comment lên bài viết này hoặc gửi cho Bác sĩ để chúng ta cùng phát huy tinh thần yêu thương, đùm bọc nhau lúc khó khăn nhé.

Mọi đóng góp về hiện vật, Bs cũng xin đứng ra nhận và chuyển vào trực tiếp bệnh viện để cùng chung tay với đội ngũ y bác sĩ.

Các bạn có thể copy thông điệp này về Facebook mình lan tỏa thông điệp “Hậu Phương Góp Sức” để cộng đồng cùng chung tay.

Hoặc các bạn có thể share bài viết để nhiều người nhìn thấy, cùng chung tay giúp các bác sĩ ở bệnh viện này có thêm găng tay, khẩu trang, quần áo … phòng dịch.

Về phần mình, tôi sẽ cam kết tiếp tục đồng hành bằng cách, mỗi 1 chia sẻ của các bạn ở bài viết chúng tôi sẽ đóng góp thêm 15.000₫ (mười lăm nghìn VNĐ) để ủng hộ cho bệnh viện. Chia sẻ bài viết tại đây.

Cứ mỗi 1000 chia sẻ, bác sĩ Tuấn sẽ chuyển khoản 15 triệu và cập nhật thông tin chuyển khoản lên bài viết đó!

Hãy lan toả yêu thương – Là Hậu phương Vững chắc – Ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch!

Xin cảm ơn tất cả mọi người!

Mọi sự ủng hộ đều được Dr Hoàng Tuấn ghi nhận và công khai tại Fanpage Dr Hoàng Tuấn.
 

 


Lan toả yêu thương – Hậu phương góp sức! Việt Nam quyết thắng Covid-19!

 


Người dân ủng hộ chương trình Hậu Phương Góp Sức, chống Covid-19


“Em cũng học ngành y nên phần nào hiểu được những vất vả của các y bác sĩ đang chống dịch. Vì thế nên em cũng muốn đóng góp 1 chút sức lực trong trận chiến chống dịch covid này. Cảm ơn bác sĩ Tuấn đã phát động chiến dịch này”.

Đó là chia sẻ của bạn Bảo Nhi (Linh Đàm) khi mang khẩu trang đến chung tay với bác sĩ. Thay mặt các y bác sĩ BV TƯ QNam, cảm ơn em rất nhiều!


Người dân ủng hộ chương trình Hậu Phương Góp Sức, chống Covid-19


Thay mặt các đồng nghiệp Quảng Nam, cảm ơn bạn Nguyễn Lê Nguyễn rất nhiều (ủng hộ 1 triệu đồng)


Người dân ủng hộ chương trình Hậu Phương Góp Sức, chống Covid-19


Team Dr Hoàng Tuấn đang chuyển vật phẩm ủng hộ đến Quảng Nam.


Người dân ủng hộ chương trình Hậu Phương Góp Sức, chống Covid-19


Hi vọng sẽ có thêm thật nhiều sự ủng hộ về vật chất và tinh thần đối với đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm ở trong trận chiến chống lại Covid-19. Mong họ sẽ luôn vững chân, vững lòng!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận