logo
Đỉnh Cao Hút Mỡ Hút 13,5l Mỡ Sau 2,5 Giờ
Tác giảAdministrator

Nói đến những ca hút mỡ khối lượng lớn cần được thực hiện bởi đội ngũ ê kíp bác sĩ có nhiều kinh nghiệm phối hợp với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại cũng như bác sĩ gây mê hồi sức bởi lẽ để ngoài đảm bảo vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu, bác sĩ phẫu thuật cũng phải cân nhắc mang lại kết quả như mong đợi của khách hàng. Trong bài viết này, bác sĩ chia sẻ với cả nhà 1 ca hút mỡ 10 vùng với kết quả tuyệt vời hơn mong đợi.

 


BS Hoàng Tuấn đang thực hiện 1 ca hút mỡ bụng với sự hỗ trợ của các công nghệ hút mỡ hàng đầu thế giới.


Dưới đây là một ca lâm sàng mà bác sĩ đã tiến hành hút mỡ ngày 29/5/2021 : Khách hàng cao 1m 58 nặng 90kg thân hình thừa mỡ rất nhiều và có cả tình trạng chùng da bụng, trước một ca lâm sàng thừa mỡ rất nhiều và thừa cân bác sĩ sẽ phải xây dựng kế hoach, quy trình và ekip để đảm mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Đầu tiên bác sĩ sẽ phải kiểm soát cân nặng của khách hàng trong một thời gian, theo dõi sức khỏe cũng như các kết quả xét nghiệm cần lâm sàng trong giới hạn bình thường mới tiến hành đặt lịch phẫu thuật.

Bác sĩ phải cân đối lượng dịch và lượng thuốc tê đưa vào để đảm bảo không bị ngộ độc, tiếp đó quá trình hút mỡ phải được diễn ra thật chuẩn xác, đúng kỹ thuật để đảm bảo không bị chảy máu và không bị thoát dịch, lượng mỡ phải được hút ra phải vàng, không kèm dịch máu. để đảm bảo chất lượng ê kíp bác sĩ cũng tập trung để rút ngắn tối đa thời gian phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của công nghệ #Vaserlipo và co da #Jplasma mà bác sĩ đã xử lý và giải quyết cái này trong 2,5h với 13.5 lít mỡ được hút ra. Rút ngắn 50% thời gian so với hút mỡ truyền thống.

Trên đây chúng ta có thể thấy được kết quả cải thiện trước và ngay sau khi hút mỡ bác sĩ đã giúp loại bỏ đến 99% mỡ thừa giúp khách hàng lấy lại được đường cong và mượt mà của vùng lưng giải quyết được vùng hông rất to và ngấn da thừa mỡ thừa vùng lưng, còn vùng bụng phía trước cũng được loại bỏ mỡ một cách triệt để để lấy lại được đường eo cong và khuôn bụng căng thẳng và với tác dụng của co da Jplasma mà khách hàng đã không còn chùng da nữa, vậy nên không cần thiết phải thực hiện phẫu thuật căng da trên khách hàng này khi đã sử dụng công nghệ co da jplasma.

Chúng ta đánh giá kết quả sau 2 ngày thay các đường nét và vóc dáng của khách hàng ở vùng lưng, hông cũng như bụng phía trước đã trở lại như hồi chưa tăng cân.
——————
Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận