logo
Dấu ấn nổi bật sự kiện kiến tạo khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng
Tác giảKinh Doanh 1

Hôm nay, 25/5/2024 sự kiện "Kiến tạo khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng" đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 80 khách hàng tham dự và hơn 30 khách hàng đặt cọc trực tiếp tại sự kiện cùng gần 100 khách hàng đặt cọc online.

Tại sự kiện, TS.BS Hoàng Thanh Tuấn đã gặp gỡ, thăm khám trực tiếp cho khách hàng sau bài phát biểu giới thiệu về Hệ thống phòng khám thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ chủ động Dr Hoàng Tuấn với slogan "one HT" - một Hoàng Tuấn - một đẳng cấp - một chất lượng, khẳng định về sự đồng bộ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ tại các cơ sở Hoàng Tuấn.

Hệ thống máy móc công nghệ cao trong kiến tạo gương mặt chuẩn tỷ lệ vàng:

  • Công nghệ mô phỏng Vectra XT3D: Mô phỏng dáng mũi sau phẫu thuật.
  • Công nghệ chụp film CT Cone Beam: Chẩn đoán xương hàm mặt chính xác, nhanh chóng.
  • Duy nhất tại Đông Nam Á: Công nghệ Vectra WB 360: Mô phỏng toàn bộ cơ thể, ứng dụng trong phẫu thuật tạo hình gương mặt, nâng mông, ngực...
  • Công nghệ cắt xương Aesulap: Tạo bề mặt cắt mềm mại - hạn chế tổn thương.

Bác sĩ Hoàng Tuấn cũng đã chia sẻ quy trình phẫu thuật tại Dr Hoàng Tuấn và giải thích lý do vì sao phẫu thuật không đau, đó là bởi có sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa gây mê, ngay cả tiểu phẫu không gây mê cũng được sử dụng các biện pháp hỗ trợ vô cảm, giúp khách hàng dễ chịu, phẫu thuật an toàn, hạn chế sưng đau, viêm nhiễm.

Ngoài TS.BS Hoàng Tuấn, sự kiện cũng có sự góp mặt của Ths - Bác sĩ Nguyễn Hoài Nam, Ths - Bác sĩ Nguyễn Kim Thành, Bs Lưu Đăng Ái giúp khách hàng giải đáp những câu hỏi của khách hàng.

Đặc biệt, sự xuất hiện của hai vị khách mời Nguyễn Thảo Ly - TOP 15 Miss Grand Việt Nam với combo Mí - Môi - Cằm sau 1 năm với diện mạo khác biệt, không góc chết đã truyền động lực làm đẹp cho rất nhiều chị em. 

Miss Grand Thảo Ly - Combo Mí - Môi - Cằm

Tiếp đến là khách mời Cao Thu Trang - Nhân viên hệ thống phòng khám Dr Hoàng Tuấn với combo Nâng mũi - Độn cằm sau 10 ngày cũng đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ cũng như phương châm người thật, việc thật, giá trị thật của Dr Hoàng Tuấn.

Bốc thăm trúng thưởng 

Phần được mong chờ nhất trong sự kiện, các giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân may mắn của mình với: 

Khách hàng trúng giải miễn phí chi phí thẩm mỹ mắt: Trần thu thảo - 036****180

Khách hàng trúng giải giảm 60% chi phí Độn cằm: Vũ Thị Hương - 098****054

Khách hàng trúng giải giảm 60% chi phí Nâng mũi: Nguyễn Thị Thanh Hoa - 098****665

Khách hàng trúng giải giảm 50% chi phí Độn thái dương: Đinh Thị Hạnh - 090****115

Khách hàng trúng giải giảm 40% chi phí Thẩm mỹ xương hàm mặt:

1/ Nguyễn Nam Anh - 097****792

2/ Nguyễn Thị Thanh Hưng - 094****614

Khách hàng trúng giải giảm 60% Thẩm mỹ "cô bé":

1/ Đỗ Thị Toàn - 036****424

2/ Lê Thị Phương Hoà - 033****000

3/ Phạm Thị Thanh Thuỷ - 034****468

Khách hàng trúng giải miễn phí 3 buổi làm hồng "cô bé": Bùi Thuỳ Linh - 098****358

Trong đó, khách hàng trúng giải Thẩm mí mắt miễn phí và giải Nâng mũi giảm 60% chi phí là mẹ chồng nàng dâu. Vợ chồng cô Thu Thảo (Bắc Ninh) đưa con dâu (kh Thanh Hoa) và con gái đi nâng mũi thì may mắn trúng giải, đúng là ông Trời không phụ người có tâm khi cả gia đình không quản thời tiết mưa gió, đường xa đến tham dự sự kiện.

Với mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng tiếp cận được với các kiến thức làm đẹp khoa học, hàng tháng Dr Hoàng Tuấn luôn tạo các sự kiện mini và nhiều phần thưởng hấp dẫn, tạo động lực cho khách hàng làm đẹp tại địa chỉ uy tín, bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm để tránh được các biến chứng, hậu quả đáng tiếc khi làm đẹp tại các thẩm mỹ tay ngang, spa cỏ.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong sự kiện Kiến tạo khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng hôm nay:

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận