logo
Cuộc thi “Hoàng Tuấn Trong Tôi” với nhiều giải thưởng hấp dẫn
Tác giảAdministrator

Bác sĩ xin chào cả nhà!

Vậy là đã 9 năm thành lập phát triển, lời đầu tiên Bác sĩ xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chín năm thành lập và phát triển Dr Hoàng Tuấn luôn cố gắng mang những gì tốt nhất, những giá trị thật nhất đến với Quý khách hàng. Cũng qua 9 năm Đội ngũ Dr Hoàng Tuấn chúng tôi cũng nhận được rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ, góp ý, động viên để ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn.

Trong rất nhiều tình cảm đó chúng tôi cũng nhận được nhiều “tâm thư” của các Quý vị khách hàng dành cho mình. Đó là những lời khen, lời động viên là động lực thôi thúc chúng tôi làm việc ngày càng tốt hơn.

Cũng từ đó, Bác sĩ luôn mong muốn được những “tâm thư” này được chia sẻ và lan toả nhiều hơn.

Trong tâm luôn mong muốn tổ chức 1 chương trình để lắng nghe những cảm nhận của mọi người về Hoàng Tuấn, lắng nghe những sẻ chia chân thành của mọi người về mình, đội ngũ của mình, dịch vụ của mình, chất lượng của mình…

Chính vì vậy, nhân dịp kỷ niệm 9 năm Ngày thành lập Dr Hoàng Tuấn (15/3/2012 – 15/3/2021) Bác sĩ mạnh dạn tổ chức chương trình viết về Hoàng Tuấn dành cho Quý vị khách hàng, người thân, nhân viên và bạn bè.

Tên chương trình: “HOÀNG TUẤN TRONG TÔI”

 

Bác sĩ rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của mọi người về chương trình này.

Nội dung của những “tâm thư” HOÀNG TUẤN TRONG TÔI sẽ là những trải nghiệm, những cảm nhận, những câu chuyện, những thay đổi (hình ảnh hoặc clip) THẬT NHẤT mà các bạn đã có với Hoàng Tuấn chúng tôi. Mỗi câu chuyện có thể dài ngắn khác nhau nhưng Bác sĩ rất mong được nhận và được đọc chi tiết những tâm thư đó từ Quý vị khách hàng.

Và để chương trình hấp dẫn hơn Bác sĩ xin dành tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho tất cả mọi người.

Cụ thể như sau:

1. Với mỗi câu chuyện được gửi về Bác sĩ xin dành tặng 500 ngàn đồng (bằng tiền mặt hoặc trừ vào giá dịch vụ). Điều kiện là câu chuyện đó phải dài trên 1000 từ!

2. Với tất cả các câu chuyện gửi về Bác sĩ sẽ đăng tải công khai trên các Fanpage của chúng tôi và từ đó tính điểm tương tác của các câu chuyện trên các page đó:

1 like = 1 điểm
1 comment = 2 điểm
1 share = 2 điểm
Tất nhiên là không tính TƯƠNG TÁC ẢO, nếu vi phạm thì bài viết đó sẽ không được tính!

Sau khi tính điểm xong sẽ xét các giải thưởng và giá trị giải thưởng như sau:

1 GIẢI ĐẶC BIỆT 20 triệu đồng (tiền mặt hoặc dịch vụ tương đương)!
1 GIẢI NHẤT: 10 triệu đồng (tiền mặt hoặc dịch vụ tương đương)!
GIẢI NHÌ: 5 triệu đồng (tiền mặt hoặc dịch vụ tương đương)!
3 GIẢI BA: 3 triệu đồng (tiền mặt hoặc dịch vụ tương đương)!
5 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 2 triệu đồng (tiền mặt hoặc dịch vụ tương đương)!
Thời hạn nộp bài từ nay đến 14/3/2021! Thời gian đăng bài từ sau khi nhận được bài sẽ đăng luôn nên ai gửi sớm sẽ được đăng sớm.

Thời gian chốt tính điểm và công bố giải thưởng vào 20h ngày 15/3/2021!

Trân trọng thông báo và rất mong nhận được thật nhiều bài viết từ Quý vị khách hàng, người thân, nhân viên cũng như bạn bè của Dr Hoàng Tuấn!

Điều kiện nhỏ để được tham gia gửi bài viết là hãy CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY ngay và luôn, sau đó hãy tập trung viết bài thật hay, thật hấp dẫn và chân thực gửi về cho chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Inbox trực tiếp cho facebook Hoàng Thanh Tuấn/hoặc Dr Hoàng Tuấn
Email: tuanht.vb@gmail.com
Zalo: 0983988999
Đây là địa chỉ trực tiếp của cá nhân Bs Hoàng Tuấn nên rất mong mọi người gửi thật sớm để Bác sĩ được đọc và tặng quà cho mọi người nhé!

Trân trọng thông báo!
Dr Hoàng Tuấn

 

Đọc các bài viết dự thi trên Fanpage Dr Hoàng Tuấn tại đây.

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận