logo
Chương trình thẩm mỹ từ thiện “Thay diện mạo Đổi cuộc đời”
Tác giảAdministrator


Hành động vì cộng đồng, vì xã hội luôn là phương châm của thương hiệu thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn. Trong phạm vi lĩnh vực ngành y tế của mình, Dr Hoàng Tuấn đã phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện để cải thiện diện mạo cho hàng trăm người bị khiếm khuyết, dị tật.


BS. Hoàng Tuấn và các khách hàng được điều trị miễn phí trong chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”


Hãy cùng nhìn những ca phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện nổi bật mà Dr Hoàng Tuấn đã thực hiện
⇒ Hãy đồng hành cùng Dr Hoàng Tuấn tiếp tục “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời”


ƯỚC MƠ ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ TỪ THIỆN CHO MỌI NGƯỜI CỦA SINH VIÊN HOÀNG TUẤN


Trao yêu thương – Lan toả yêu thương là những gì mà Dr Hoàng Tuấn mong muốn khi thực hiện chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” trong suốt 7 năm qua. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Tuấn chia sẻ:

“Một ước mơ được ấp ủ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường đã được thực hiện khi mình còn là bác sĩ nội trú. Và hơn 7 năm qua, chương trình vẫn luôn hoạt động và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm nhiệt. Hàng ngàn ca chàm, bớt bẩm sinh, u máu đã được tiếp nhận điều trị và tỉ lệ thành công đến 90%. Rất nhiều ca dị tật, sứt môi hở hàm ếch được phẫu thuật khắc phục khuyết điểm để có diện mạo bình thường nhất.

Và trong số đó có những em đã tìm được hạnh phúc riêng và có những em đang Tự Tin thực hiện những ước mơ mà trước đây không nghĩ mình sẽ có ngày được thỏa sức theo đuổi ước mơ. Còn số khác đang dần lấy lại sự Tự Tin và mình chắc chắn rằng một ngày không xa các e sẽ có được điều đó.

Dẫu rằng đây chỉ là một hoạt động nhỏ nhưng mh cũng rất vui bởi đã phần nào giúp những cuộcđời bất hạnh có niềm tin vào cuộc sống và giúp xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

2019 và những năm sau, năm sau nữa mình vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh này. Hy vọng tất cả mọi người sẽ vẫn luôn ủng hộ Dr Hoàng Tuấn để chung tay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn sớm được chữa trị.

Cảm ơn tất cả những khách hàng yêu quý!”


TRAO YÊU THƯƠNG – LAN TOẢ YÊU THƯƠNG


Chương trình “Thay diện mạo – Đổi cuộc đời” được Dr Hoàng Tuấn dành cho những trường hợp đặc biệt khó khăn vì dị tật bẩm sinh mà có ngoại hình, đặc biệt khuôn mặt chưa được bình thường. Từ tháng 12/2018 đến nay, tiếp tục chương trình thiện nguyện, Dr Hoàng Tuấn đã cải thiện cho 20 trường hợp mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh hoàn toàn miễn phí.

Các trường hợp đều có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chật vật đi khắp các tỉnh để chạy chữa, nhưng đều bị các bác sĩ lắc đầu. Em Nguyễn Thị Thương là một trong những trường hợp đặc biệt như thế, em mắc hội chứng Treacher Collins là hiện tượng rối loạn di truyền gây dị dạng mắt, tai, xương hàm hoặc toàn bộ vùng mặt nói chung. Em Nguyễn Gia Nam, Nguyễn Thị Thanh Lương, Trần Thị Minh Hiếu được yêu thương đầy đủ của bố mẹ, nhưng bố mẹ làm nông, chật vật với mỗi lần đi chữa trị, nên tình hình chưa cải thiện được nhiều. Bên cạnh những trường hợp trên, ấn tượng nhất là hoàn cảnh của Nguyễn Thị Trinh, sinh ra trong hoàn cảnh thiếu thốn tình cha, mẹ bị câm điếc, tiểu đường nặng, em càng cố gắng đi làm để có tiền chữa bệnh cho mẹ. 

Cũng có những em ở tận Gia Lai, Đắc Lắc…. Khi biết tin đã đăng ký và viết thư tay cho Dr Hoàng Tuấn để mong được nhận điều trị.


Một cô bé bị u máu viết thư tay cho Dr Hoàng Tuấn
 

Tất cả những hoàn cảnh này, bác sĩ đều nhận được những lời chia sẻ mong muốn một ngoại hình bình thường như bao người khác. Bởi như thế, các em mới không còn cảm thấy tự ti, không còn mặc cảm với bạn bè, và tự tin hơn thực hiện những ước mơ, mục tiêu của bản thân mình.

Thấu hiểu và đồng cảm những cuộc đời đang ở độ tuổi đẹp nhất, bác sĩ muốn đem lại cho các em một khuôn mặt cải thiện hơn rất nhiều so với trước và mong muốn chương trình được lan tỏa rộng hơn, xa hơn tới những hoàn cảnh đặc biệt hơn nữa.

Quả thực, đây là ước muốn, là khao khát được cống hiến cho xã hội của Dr Hoàng Tuấn. Là một chương trình “Làm thật, Giá trị thật” của Dr Hoàng Tuấn, không hề màu mè, không hề chỉ để quảng cáo hay đánh bóng thương hiệu.

Hãy cùng nhìn những ca phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện nổi bật mà Dr Hoàng Tuấn đã thực hiệnDr Hoàng Tuấn trực tiếp thăm khám cho khách hàngNụ cười của em bé đến từ Gia Lai được điều trị hết bớt sắc tốBạn Phạm Thị Duyên được nhận vào làm tại Dr Hoàng Tuấn

 


Có những cô gái đã tự tin để lập gia đình nhờ diện mạo mớiDr Hoàng Tuấn luôn dùng công nghệ tốt nhất trong điều trị

 

 

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận