logo
Chương trình “ATM Mì Tôm” đã lan toả như thế nào
Tác giảAdministrator

Như vậy sau gần 1 tuần triển khai, chương trình “ATM Mì tôm” đã hoàn thành sứ mệnh của nó với việc chia sẻ gần 200.000 gói mì tôm và 50.000 quả trứng gà đến những hoàn cảnh nghèo, gặp khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.“ATM Mì tôm” có trứng chính thức kết thúc sứ mệnh vinh quang của mình.
 

Cây “ATM Mì tôm” đầu tiên trên cả nước
Với thông điệp “Nếu bạn khó thì hãy lấy một phần, nếu bạn thấy ổn thì hãy nhường cho người khác”, chương trình từ thiện “ATM Mì tôm” đã cấp phát miễn phí mì gói và trứng hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, người bệnh, người già neo đơn, người lao động nghèo bị mất thu nhập do dịch bệnh Covid-19.

Không chỉ có mì tôm và trứng, tại một số địa điểm đặc thù, Dr Hoàng Tuấn còn chung tay ủng hộ quần áo chống dịch, khẩu trang y tế 4 lớp, và chai nước rửa tay SDS.

 

Tại điểm “ATM Mì tôm” đặt cố định tại 487 Hoàng Quốc Việt, đã có hơn 6.000 suất quà được trao tận tay những hoàn cảnh gặp khó khăn.

Việc phát quà được diễn ra cả ngày trong 6 ngày (17-22/4). Đồng thời, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng được thực hiện song song một cách nghiêm túc, khoa học

Đồng thời, các ATM mì tôm di động cũng đã được chuyển tới hơn 20 địa phương trên nhiều tỉnh, thành để từ đó có thể giúp ích được cho nhiều đối tượng khác nhau:

Các bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện K (Tân Triều), Bệnh viện Đa khoa Đông Anh (Hà Nội), Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Huyết học…
Công an P. Cổ Nhuế; Hội Phụ nữ P. Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm, HN);
Tại các địa phương: Xã Thạch Hoà, huyện Quốc Oai (Hà Nội); phường Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, HN); xã Tân Lập, huyện Đan Phượng (HN), xã Tạ Xá, huyện Cẩm Khê (Phú Thọ)…
Xóm chạy thận Bệnh viện Bạch Mai (Lê Thanh Nghị, HN);
Xóm lao động nghèo An Dương (Tứ Liên, Tây Hồ, HN);
Người dân tại xã Hạ Lôi (Mê Linh, HN);
Người dân tại bãi bồi sông Hồng (HN);
Tại điểm cầu Tp. Hồ Chí Minh, đồng hành cùng Hành trình Trái tim nhân ái do MC Nguyên Khang phát động.
…..còn nữa, những điểm ATM di động này sẽ không dừng lại.
Niềm vui của người dân tại Xóm lao động An Dương sau khi nhận Mì tôm và trứng.
 

Sức lan toả trên các kênh truyền thông
Với từ khóa “ATM mỳ tôm”, search trên Mạng tìm kiếm Google đến trang thứ 6 vẫn là những tin bài về chiến dịch chung tay đẩy lùi covid-19 của Dr Hoàng Tuấn.

Sự hỗ trợ đưa tin kịp thời của các cơ quan truyền thông, báo chí đã giúp chương trình từ thiện “ATM Mì tôm” lan toả đến nhiều người hơn.
 

Để có được một chương trình với sức lan toả rộng lớn như thế là nhờ các kênh truyền thông và báo đài đã giúp chúng tôi lan tỏa thông tin đến tất cả mọi người.

Từ các cơ quan truyền thông lớn như: VTV – Đài truyền hình Việt Nam (Chuyển động 24h, Việt nam hôm nay, cà phê sáng VTV); Bản tin VTC Now; Truyền hình An ninh Nhân dân; Nhân dân TV…
Các cơ quan báo chí, tạp chí điện tử: Quân đội Nhân dân; Dân trí, Trang thông tin về dịch Covid-19 (Bộ Y tế); Lao động, và hàng chục địa chỉ trực tuyến khác.
Từ đây, các những đối tác của Dr Hoàng Tuấn, những nhà hảo tâm khác đã chung tay góp sức cùng để nhiều người khó khăn có thêm trứng, thêm mì. Đơn cử như Công ty TNHH Thiết bị Y tế INAMED đã ủng hộ 1.000 thùng mì.


50 thùng mì và 500 trứng gà đã được trao tặng tới Chùa Thiên Hương (Mỹ Hào, Hưng Yên) – nơi đang chăm sóc cho gần 50 trường hợp là những mảnh đời bất hạnh, nhiều trẻ em không cha, không mẹ, những cụ già không nơi nương tựa sống lang thang, những người khuyết tật, những mảnh đời sa cơ lỡ bước.
Quả thực, nhứng món quà không nhiều giá trị vật chất, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, sự chia sẻ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19.

Dr Hoàng Tuấn xin ghi nhận những tấm lòng vàng và trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các nhà hảo tâm, các cơ quan báo chí – truyền thông đã đóng góp ủng hộ, đồng hành đưa tin về chương trình từ thiện “ATM Mì tôm”. Hành động của các bạn là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình.

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận