logo
Bạn có biết thế nào là một bộ ngực đẹp không?
Tác giảAdministrator

Nâng cấp V1 là lựa chọn của rất nhiều chị em muốn cải thiện tình trạng ngực lép, ngực chảy sệ, ngực kém cân đối hiện nay. Vòng 1 đầy đặn, cân đối tạo nên đường cong hấp dẫn cho người phụ nữ. Vậy sau nâng ngực, những tiêu chí nào làm nên một bầu ngực đẹp? Tại Dr Hoàng Tuấn bác sĩ luôn dung hoà giữa mong muốn và tình trạng của mỗi người để cho “ra lò” những kiệt tác hoàn hảo nhất.

Kích thước (size ngực) hài hòa với cơ thể

Nâng ngực phải to – Đó là quan niệm sai lầm của rất nhiều chị em. Một bầu ngực đẹp cần có tỷ lệ hài hoà với cơ thể. Trong nâng cấp V1, lựa chọn size túi rất quan trọng. Việc lựa chọn size dựa trên chỉ số cơ thể, mong muốn của mỗi người. Đặc biệt, Dr Hoàng Tuấn còn có các thiết bị hỗ trợ như công nghệ mô phỏng Divina giúp nhìn thấy kết quả trước khi phẫu thuật, mặc áo thử size, kinh nghiệm của những “người thợ” lành nghề. Tất cả các yếu tố đó sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn size ngực hoàn hảo nhất.

nang-nguc-dep-dr-hoang-tuan-0

Dáng giọt nước mềm mại, tự nhiên

Dáng ngực tròn hay giọt nước? Đó là thắc mắc của rất nhiều chị em hiện nay. Điều này cũng phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên xét về tính thẩm mỹ, ngực đẹp cần có độ mềm mại và dốc nhẹ tự nhiên mà bác sĩ thường ví là dáng giọt nước. Dòng túi Nanochip Ergonomix mềm mại, dáng linh hoạt đang được KH cũng như chuyên gia lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Có thể cùng sử dụng một loại túi độn nhưng vì sao chị em vẫn lựa chọn Dr Hoàng Tuấn? Đó là bởi sự tinh tế rất riêng của Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn đã có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca nâng V1.

 

nang-nguc-dep-dr-hoang-tuan
Túi độn góp phần mang đến V1 mềm mại, tự nhiên

Ngực đẹp có khe khít hấp dẫn

Một trong những điểm tạo nên vẻ quyến rũ cho người phụ nữ đó là đường khe ngực khít. Kích thước + độ mềm mại tự nhiên sẽ tạo nên những đường Y line “thần thánh” này. Ngoài ra, việc bóc tách tạo khoang của bác sĩ cũng vô cùng quan trọng để tạo nên được bầu ngực cân đối, tạo khe hấp dẫn.

Hồi phục nhanh chóng, quá trình hậu phẫu nhẹ nhàng

Thương hiệu nâng V1 Dr Hoàng Tuấn đã được rất nhiều chị em biết đến. Có được điều đó là bởi nâng V1 đường nách gần như không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ chưa đầy #10_phút cho các bước: bóc tách, tạo khoang, đặt túi 2 bên. Từ đó quá trình hồi phục cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Quá trình hậu phẫu cũng giảm thiểu tình trạng đau đớn cho KH.

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng các quy định của Bộ Y tế

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận