logo
9 NĂM QUA, DR HOÀNG TUẤN ĐÃ PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO️
Tác giảAdministrator

Chắc hẳn nếu bạn đã từng làm đẹp hoặc yêu thích làm đẹp, bạn đã từng nghe đến cái tên Dr Hoàng Tuấn. Cái tên ấy, sau 9 năm với nhiều thăng trầm và nỗ lực không ngừng, đã trở thành một thương hiệu, một hệ thống thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất miền Bắc mà bạn không thể nào không biết đến. 

 

Vậy là đã 9 năm thành lập và phát triển, lời đầu tiên Dr Hoàng Tuấn xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. 

9 năm thành lập và phát triển Dr Hoàng Tuấn luôn cố gắng mang những gì tốt nhất, những giá trị thật nhất đến với Quý khách hàng. Cũng qua 9 năm, đội ngũ Dr Hoàng Tuấn chúng tôi cũng nhận được rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ, góp ý, động viên để ngày càng hoàn thiện mình tốt hơn.

Hãy cùng Dr Hoàng Tuấn nhìn lại 9 năm đã làm được, đạt được những gì nhé.

Số lượng khách hàng tăng lên từng năm


9 năm với hơn 600.000 khách hàng tư vấn và điều trị. Trung bình mỗi ngày khoảng 300 khách hàng.

Con số không hề nhỏ, thậm chí là niềm mơ ước của bất kì cơ sở thẩm mỹ nào. Có được điều đó là nhờ sự tin yêu của khách hàng từ khắp mọi miền Tổ quốc, hải ngoại và cả khách hàng quốc tế. Hệ thống 3 cơ sở hiện đại, đồng bộ


Từ 1 phòng khám nhỏ, giờ đây Dr Hoàng Tuấn đã mở rộng thành 3 cơ sở khang trang, hiện đại tại Hà Nội, Hải Phòng và Hạ Long. Cũng từ đây, Dr Hoàng Tuấn xác định tiêu chí phát triển là “ONE HT” với mục tiêu phát triển đồng bộ, giữ vững chất lượng dịch vụ dù khách hàng có làm đẹp ở đâu. 

 

“ONE HT” đòi hỏi sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng – vật chất để đáp ứng những yêu cầu phát triển trên.

Đội ngũ 190 nhân viên


Con người luôn là yếu tố quyết định tạo nên mọi thành công. 9 năm từ lúc chỉ nghĩ là việc làm thêm ngoài giờ của bản thân đến giờ đã là việc làm chính thức của hơn 20 Bác sĩ, 80 điều dưỡng, kỹ thuật viên và gần 100 nhân viên các phòng ban.

Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm vì khách hàng – đó là những gì để nói về đội ngũ nhân viên tại Dr Hoàng Tuấn.

Dẫn đầu về công nghệ thẩm mỹ


Bên cạnh con người, thì công nghệ luôn rất cần thiết để phát triển lâu dài. Song, đầu tư vào công nghệ luôn đòi hỏi nhiều rất nhiều tiền của. Nhưng dù thế, Dr Hoàng Tuấn vẫn quyết tâm mang về Việt Nam những công nghệ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Vì thế, trong những năm qua, Dr Hoàng Tuấn luôn đi đầu Việt Nam và khu vực về công nghệ thẩm mỹ với hơn 20 thiết bị máy móc hàng đầu, tiên tiến nhất thế giới. 

Điển như như PicoSure, PicoWay, Vbeam Prima, Vaser Lipo, CT ConeBeam, Fotona, Ultherapy, GentleYag Pro… 

Cam kết của Dr Hoàng Tuấn không thay đổi: Thế giới có gì tốt, Dr Hoàng Tuấn sẽ có cái đó. Nhờ đó, Dr Hoàng Tuấn đã trở thành trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. 

Quy trình thẩm mỹ chuẩn mực


Cập nhật về công nghệ luôn đi kèm những cập nhật về quy trình điều trị, quy trình thẩm mỹ theo hướng an toàn nhất, hiệu quả nhất. 

Đó là lý do Dr Hoàng Tuấn tự hào công bố những quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia, quy trình thẩm mỹ da chuẩn quốc tế. 

Đó là lý do Dr Hoàng Tuấn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng từ hải ngoại và quốc tế. 

Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của mọi người


Với chỉ 1-2 dịch vụ ban đầu, giờ đây Dr Hoàng Tuấn đã có hầu hết các dịch vụ của Phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, thẩm mỹ nội khoa. Tương ứng với đó là bác sĩ, nha sĩ chuyên môn và công nghệ chuyên biệt. 

Nó giống như 1 hệ sinh thái, khách hàng có thể chăm sóc da, có thể tạo hình cơ thể, có thể chăm sóc răng miệng ở mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn mà khách hàng cần. Nhờ đó, Dr Hoàng Tuấn đã xây dựng được cho mình chỗ đứng trong lòng khách hàng, rất nhiều trong số họ không chỉ thực hiện 1 mà 2-3-4 và rất nhiều dịch vụ khác nhau. 

….Còn rất nhiều điều để nói, muốn nói về chặng đường 9 năm đã qua. Nhưng thật khó để nói cho đủ, cho hết. 

Không biết nói gì hơn nữa, Dr Hoàng Tuấn xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, động viên của tất cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng đã làm nên Dr Hoàng Tuấn ngày hôm nay!

Hy vọng sau mỗi năm sẽ có thêm những sự trưởng thành, sự phát triển và luôn giữ được niềm tin của khách hàng dành cho Dr Hoàng Tuấn!

KỈ NIỆM 9 NĂM THÀNH LẬP DR HOÀNG TUẤN!

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận