/, Sự kiện nổi bật, Tin tức phòng khám nổi bật/VTV2 phát sóng chương trình “Trị nám bằng công nghệ tối ưu nhất”

VTV2 phát sóng chương trình “Trị nám bằng công nghệ tối ưu nhất”

Giờ Vàng ngày Chủ nhật 15/12/2019, Kênh VTV2 HD (Đài Truyền hình Việt Nam) đã phát sóng chương trình “Vì Sức Khoẻ Người Việt” với chủ đề “Trị Nám bằng công nghệ tối ưu nhất”. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Tú Anh, khách mời là ca sĩ Thu Thuỷ, và đặc biệt là sự có mặt của Bác…

Giờ Vàng ngày Chủ nhật 15/12/2019, Kênh VTV2 HD (Đài Truyền hình Việt Nam) đã phát sóng chương trình “Vì Sức Khoẻ Người Việt” với chủ đề “Trị Nám bằng công nghệ tối ưu nhất”.

Chương trình được dẫn dắt bởi MC Tú Anh, khách mời là ca sĩ Thu Thuỷ, và đặc biệt là sự có mặt của Bác sĩ Lưu Tuấn Phong (đến từ Thẩm mỹ Hoàng Tuấn) trong vai trò là chuyên gia về da liễu.

Trong chương trình, BS Tuấn Phong đã giúp người xem trên cả nước hiểu được những kiến thức cơ bản về nám, tàn nhang cũng như cách phòng chống, điều trị chúng.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trân trọng cảm ơn VTV2 đã thực hiện một chủ đề hết sức thiết thực và ý nghĩa giúp cho chị em phụ nữ Việt biết cách Gìn giữ và Tìm lại sắc xuân cho mình, nhất là khi mùa Xuân đang đến gần.

Mời các bạn theo dõi chương trình!

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030