//Việt kiều đến Việt Nam trải nghiệm dịch vụ nha khoa

Việt kiều đến Việt Nam trải nghiệm dịch vụ nha khoa

Việt kiều đang sinh sống ở nước ngoài thường về Việt Nam du lịch chăm sóc sức khỏe. Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho du lịch nha khoa của thế giới Du lịch nha khoa là một nhóm nhỏ trong nhóm du lịch chăm sóc sức khỏe – “du lịch chữa bệnh”, chỉ về việc bệnh nhân di…

Việt kiều đang sinh sống ở nước ngoài thường về Việt Nam du lịch chăm sóc sức khỏe.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng cho du lịch nha khoa của thế giới

Du lịch nha khoa là một nhóm nhỏ trong nhóm du lịch chăm sóc sức khỏe – “du lịch chữa bệnh”, chỉ về việc bệnh nhân di chuyển về mặt địa lý nhằm mục đích chữa bệnh (chữa răng) và kết hợp du lịch.

Nói cách khác là di chuyển từ nước ngoài sang Việt Nam với mục đích chính là điều trị răng miệng, kết hợp với mục đích phụ được đi du lịch, ngắm nhìn các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam.

Hiện nay, Chính phủ nước ta đang định hướng loại hình này là một sản phẩm du lịch nhắm vào nhóm khách Việt kiều bên cạnh du khách nước ngoài đến Việt Nam. Người Việt ở hải ngoại trong những chuyến về thăm quê, họ thường kết hợp với chữa răng tại Việt Nam, một phần vì giá rẻ, một phần vì không gặp trở ngại về ngôn ngữ giao tiếp. Số người nước ngoài chọn Việt Nam làm điểm đến du lịch nha khoa cũng có, nhưng chưa nhiều.

Việt Nam là một trong những quốc gia với chi phí khám chữa răng có khả năng cạnh tranh cao. So với các nước phát triển, Việt Nam có chi phí khám chữa răng thấp hơn khoảng 50%, nhưng chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ, thiết bị kỹ thuật hiện đại gần như tương đương với các nước phát triển trong khu vực và thế giới. Một người nước ngoài kết hợp cả đi du lịch và điều trị răng miệng tại Việt Nam cũng chỉ tốn một khoản tiền tương đương chi phí làm răng tại các nước phát triển.

Cùng Việt kiều du lịch nha khoa tại Dr Hoàng Tuấn.

Mọi năm thời điểm cận Tết Nha khoa – Dr Hoàng Tuấn tiếp đón chủ yếu là khách hàng Việt kiều. Họ đã lựa chọn Nha khoa – Dr Hoàng Tuấn để kiểm tra sức khỏe răng miệng và trải nghiệm dịch vụ nha khoa. Đây cũng là một hình thức thuộc nhóm du lịch nha khoa.

Chị Trần Thị Thu Hương (Việt Kiều Đức) chụp ảnh cùng nha sĩ Vũ Ngọc Hà.
Ảnh tình trạng trước nhiễm kháng sinh nặng của khách hàng Trần Thị Thu Hương.
Hình ảnh kết quả sau khi bọc răng sứ.
Hiện nay, Nha khoa – Dr Hoàng Tuấn đã từng bước hoàn thiện; đầu tư phát triển nhân lực – đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp; cơ sở vật chất hiện đại; đưa ra mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh thu hút rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa răng miệng và thực hiện các dịch vụ: thẩm mỹ răng sứ, chữa cười hở lợi, niềng răng, tẩy trắng răng, điều trị nội nha…
Khách hàng Nguyễn Thị Thanh Huyền (Việt kiều Đức).
Hình ảnh cận tình trạng răng nhiễm kháng sinh của chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (Việt kiều Đức)
Năm 2020 và đầu năm 2021 đang ảnh hưởng bởi dịch Covid, Việt kiều không thể về quê đón Tết; cũng không thể đến Nha khoa – Dr Hoàng Tuấn làm đẹp.
Tuy vậy, thời gian tới hết dịch sẽ có rất nhiều người về Việt Nam thực hiện dịch vụ này.
Khách hàng Việt kiều gửi feedback răng xinh.

Nha khoa – Dr Hoàng Tuấn xin gửi lời cảm ơn tới tất cả anh chị em; những Việt kiều đang sinh sống ở nước ngoài đã tin tưởng Nha Khoa – Dr Hoàng Tuấn.
Inbox tư vấn trực tiếp bởi Nha khoa Dr Hoàng Tuấn tại: https://drhoangtuan.vn/

Facebook: Nha khoa Dr Hoàng Tuấn

Địa chỉ: 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0932 888 606/ 0961 888 656/ 0947 888 656

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030