Vì Sao Sự Kiện “Tái Sinh Mí Hỏng Cùng Dr Hoàng Tuấn” Được Tổ Chức? (5/11/2023)

Vào ngày 5/11/2023 tại CTM Palace – Số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện “Tái sinh mí hỏng cùng Dr Hoàng Tuấn”. Đây là sự kiện dành riêng cho Thẩm mỹ mắt lớn nhất chưa từng có của chúng tôi. Bài viết này sẽ nói về một số lý do vì sao chương trình đặc biệt này được tổ chức.

THẨM MỸ MẮT – TOP DỊCH VỤ HOT NHẤT TẠI DR HOÀNG TUẤN

Mỗi tháng, chúng tôi thực hiện đến hàng trăm ca thẩm mỹ mắt. Số lượng khách hàng đó cũng đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của Dr Hoàng Tuấn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thẩm mỹ được yêu thích hàng đầu miền Bắc. Duy trì được vị thế đó là nhờ vào nỗ lực không ngừng trau dồi trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như cơ sở vật chất và thiết bị.

Quy trình Thẩm mỹ mắt

Đối với dịch vụ Thẩm mỹ mắt, bên cạnh những yếu tố trên thì việc thực hiện quy trình làm đẹp tiêu chuẩn cũng quyết định sự thành công của các ca phẫu thuật. Quy trình Thẩm mỹ mắt tại Dr Hoàng Tuấn bao gồm các bước chính như sau:

Quy trình thẩm mỹ mắt Dr Hoàng Tuấn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 3: Bác sĩ vẽ đường phẫu thuật để xác định trực tiếp trên khuôn mặt khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Khách hàng ngắm kết quả và lắng nghe bác sĩ dặn dò chế độ chăm sóc tại nhà.

Một số kết quả Thẩm mỹ mắt tại Dr Hoàng Tuấn

Kết quả bấm mí tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả bấm mí tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả Cắt Mí Mắt

Kết quả Cắt Mí Mắt

Kết quả nâng cung chân mày tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả chỉnh sửa chân mày tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả sửa sụp mí tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả sửa sụp mí tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Kết quả sửa mí hỏng tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Sự kiện “Tái sinh mí hỏng cùng Dr Hoàng Tuấn” được tổ chức với mong muốn tiếp tục lan tỏa được giá trị “Làm đẹp cho mình là làm đẹp cho đời” và thực hiện sứ mệnh đem đến cái đẹp cho thật nhiều khách hàng hơn nữa.

NHU CẦU THẨM MỸ MẮT CỦA KHÁCH HÀNG

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp cho chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, tạo thiện cảm với mọi người xung quanh và cải thiện tầm nhìn (đối với trường hợp sụp mí hay mí bé).

Không phải ai cũng may mắn sở hữu được nếp mí đều và đẹp tự nhiên. Phần lớn chúng ta có tình trạng thiếu cân đối, cụ thể như: nhiều mí phụ, nhiều mỡ thừa, mí sụp, mí lệch, nhăn nheo, mí trợn,… Không chỉ vậy mà rất nhiều khách hàng cũng có mí kém thẩm mỹ vì đi làm đẹp tại cơ sở không uy tín.

Những lý do trên dẫn đến nhu cầu thẩm mỹ mắt vô cùng lớn. Hàng ngày, chúng tôi cũng tiếp nhận đông đảo khách hàng có mong muốn được tư vấn phương pháp cải thiện mí phù hợp. Tại sự kiện sắp tới, hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục đáp ứng nhu cầu đó của quý khách.

 

TÌNH TRẠNG MÍ HỎNG TRÀN LAN

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sự xuất hiện của hàng loạt các spa, cơ sở thẩm mỹ thiếu chuyên môn, tay nghề kém, chất lượng cơ sở không đảm bảo an toàn.

Rất nhiều khách hàng mặc dù chưa tìm hiểu kỹ lưỡng về uy tín của cơ sở thẩm mỹ nhưng vẫn vội vàng đi làm đẹp ngay. Lời quảng cáo đường mật cùng với chi phí “rẻ như cho” khiến dịch vụ tại những nơi này có vẻ hấp dẫn nhưng hệ lụy để lại thì rất xấu.

Những khách hàng thẩm mỹ ở cơ sở này thường nhận lại kết quả mí không như ý: mí quá to, mí lệch, sưng,… thậm chí hoại tử.

Đứng trước tình trạng “tiền mất tật mang” đó của nhiều khách hàng, chúng tôi quyết định tổ chức sự kiện “Tái sinh mí hỏng cùng Dr Hoàng Tuấn”.

SỰ KIỆN “TÁI SINH MÍ HỎNG CÙNG DR HOÀNG TUẤN” CÓ GÌ

Đến với sự kiện bạn sẽ được nhận giải pháp tư vấn từ đội ngũ bác sĩ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm cùng rất nhiều đặc quyền ưu đãi:
🔹 5 suất tài trợ 100% chi phí thẩm mỹ mắt
🔹 Hỗ trợ 50-100% chi phí sửa mí hỏng.
🔹 100% khách hàng tham dự đều có quà tặng.
🔹 Cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Dr Hoàng Tuấn đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn tìm lại tự tin nhận lại đôi mắt đẹp 👉 ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY tại: https://drhoangtuan.vn/taisinhmihong
—-*—-*—-*—-
SỰ KIỆN THẨM MỸ MẮT LỚN NHẤT 2023/ DR HOÀNG TUẤN
⏰ Thời gian: 9h00 ngày 05/11/2023.
📍 Tại trung tâm sự kiện CTM Palace – Số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội