Vbeam Perfecta & Vbeam Prima – Giải Pháp Hàng Đầu Trong Điều Trị U Máu

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là đơn vị tư nhân duy nhất ở khu vực Đông Nam Á sở hữu 2 dòng Vbeam Prima và Vbeam Perfecta đã mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng.Khi khách hàng đến với thẩm mỹ Hoàng Tuấn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và tư vấn kĩ càng về phương pháp,liệu trình,những lưu ý trong quá trình điều trị.

 

Bộ Đôi Công Nghệ Vbeam – ‘Tiêu Chuẩn Vàng’ Trong Điều Trị U Máu

U máu bao gồm u máu mao mạch (hay u máu phẳng), u máu dạng hang và u máu hỗn hợp. Trong đó u máu phẳng xuất hiện như một vết son hay một mảng màu rượu chát trên da do sự tăng sinh bất thường của hệ thống mao mạch dưới da, đây cũng là loại u máu đáp ứng tốt nhất với điều trị bằng laser. U máu phẳng thường là bẩm sinh và lành tính nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ vì vị trí xuất hiện thường ở vùng mặt, với diện tích ngày càng lan rộng, khiến người bệnh mất tự tin nghiêm trọng.

Loại laser điều trị u máu cần đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe để làm sao vừa tác động mạnh đến mô đích, đánh tan sắc tố hiệu quả hơn vừa không gây tổn thương mô lành xung quanh. Vbeam Prima với bước sóng 1064nm và 595nm còn Vbeam Perfecta với bước sóng 595nm cho phép năng lượng laser tác động đến lớp biểu bì và bề mặt da, hơn nữa với độ rộng xung thích hợp đủ lâu để có thể điều khiển quá trình đông máu nhưng đủ ngắn để tránh tổn thương mô lành, cùng với hệ thống khí ga làm lạnh biểu bì đi cùng với tay cầm của máy khiến điều trị không tạo ban xuất huyết mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị tối ưu.

Đừng để U máu đánh mất sự tự tin của bạn! Dr Hoàng Tuấn mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời bằng laser Vbeam.

 

Ngoài ra Vbeam còn cá thể giải quyết gần như TẤT CẢ các vấn đề về mạch máu máu, và một số vấn đề về da khác như: Giãn mao mạch, mụn trứng cá đỏ, u máu, u mạch, hồ tĩnh mạch, đỏ da, bớt đỏ rượu vang, vết rạn da…

Dr Hoàng Tuấn là đơn vị tư nhân duy nhất ở khu vực Đông Nam Á sở hữu 2 dòng Vbeam Prima và Vbeam Perfecta đã mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng. Khi khách hàng đến với Dr Hoàng Tuấn được các bác sĩ chuyên khoa da liễu thăm khám và tư vấn kĩ càng về phương pháp, liệu trình, những lưu ý trong quá trình điều trị.

Thông thường u máu là một mặt bệnh rất khó để điều trị ,liệu trình điều trị kéo dài khiến nhiều người mệt mỏi và bỏ cuộc,nhưng với công nghệ hàng đầu hầu như tất cả khách hàng đến với Dr Hoàng Tuấn đều thấy cải thiện rõ rệt về cả diện tích lẫn màu sắc của u máu ngay trong lần điều trị đầu tiên.

 

Vbeam Prima – Đỉnh Cao Mới Trong Điều Trị Các Vấn Đề Mạch Máu

Laser Vbeam Prima là siêu phẩm mới gia nhập đại gia đình Hoàng Tuấn từ 9/2019. Đây là thế hệ xung dài mới nhất đến từ hãng Candela Hoa Kỳ – kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm Vbeam Perfecta.

So với các thế hệ trước thì Vbeam Prima đã có những tiến bộ vượt bậc, thể hiện qua những điểm sau:

  • Phối hợp giữa hai bước sóng 595nm và 1064nm

Bước sóng 595nm tác dụng lên Oxyhemoglobin trong mạch máu là chủ yếu, gây quang đông máu và mạch máu bị phá huỷ thông qua cơ chế thực bào.

Bước sóng 1064nm tác động chủ yếu lên Deoxyhemoglobin, với khả năng xuyên sâu vào mô, cho phép điều trị các mạch máu màu xanh, sâu hơn và lớn hơn với kích thước lên đến 3mm. Các mạch máu bị quang đông và phá huỷ qua cơ chế thực bào. Hấp thu thấp bởi melanin nên phù hợp với mọi type da.

  • Tăng Spot Size của bước sóng 595nm lên 15mm với tay cầm có khả năng Zoom

Với kích thước điểm lên tới 15mm, khả năng xâm nhập tia sâu hơn vbeam prima giúp rút ngắn thời gian điều trị, làm giảm thiểu sự khó chịu của khách hàng

  • Tăng mức năng lượng tối đa lên 12J cho 595nm

Với mức năng lượng tối đa lên 12J, Vbeam Prima có thể đi sâu hơn rút ngắn thời gian điều trị hơn.

  • Chỉ cần Calibration 1 lần

Chỉ cần Calibrate 1 lần, không cần thay đổi khi tăng năng lượng hay giữa các khách hàng. Giúp rút ngắn thời gian điều trị.

 

Đánh giá của chuyên gia

Với những ưu điểm nổi trội của mình, VBEAM PRIMA đã và đang được các bác sĩ và chuyên gia trên toàn thế giới tin dùng.

Dr. Firas Al-Niaimi – một trong những bác sĩ da liễu hàng đầu trên thế giới, người đang sở hữu một trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng tại chính giữa khu phố Harley – nơi được coi là con phố y tế tư nhân lớn nhất London (Anh). Trung tâm này là một trong những phòng khám đầu tiên ở châu Âu áp dụng công nghệ Vbeam Prima.

Bản thân bác sĩ Firas Al-Niaimi hiện là bác sĩ da liễu thẩm mỹ duy nhất ở Anh có quyền truy cập vào Vbeam Prima cho bệnh nhân của mình. Ông đánh giá:

“VBEAM PRIMA là một công nghệ điều trị linh hoạt phù hợp để giải quyết một loạt các tình trạng, bao gồm giảm sự xuất hiện của hồng ban trong trứng cá đỏ, sẹo đỏ, bớt rượu vang, mụn trứng cá, mụn cóc, tĩnh mạch mạng nhện, tổn thương sắc tố lành tính, nếp nhăn, hoặc đơn giản là làm trẻ hóa làn da lão hóa. Việc điều trị cung cấp các bước sóng kép, vì vậy độ sâu trong quá trình điều trị có thể được thay đổi để điều trị chính xác hơn.

Ngoài ra, VBEAM PRIMA có kích thước điểm tối đa là 15mm, giúp thời gian điều trị nhanh hơn để mang lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân…Các nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy sự cải thiện các triệu chứng hồng ban hơn 40% trên 84% bệnh nhân, với các bệnh nhân báo cáo tác dụng phụ bất lợi tối thiểu”.

Dr Firas Al-Niaimi trao chứng nhận sử dụng Vbeam Prima cho đội ngũ bác sĩ tại Dr Hoàng Tuấn
Dr Firas Al-Niaimi trao chứng nhận sử dụng Vbeam Prima cho đội ngũ bác sĩ tại Dr Hoàng Tuấn

 

Dr. E.Victor Ross – Giám đốc The Scripps Clinic Laser and Cosmetic Dermatology Center Santiago, California (USA):

“Thế hệ PRIMA mới cung cấp nhiều lợi thế hơn so với VBEAM cũ. Nó dễ thao tác hơn, nhanh hơn và nhiều khả năng để đạt được kết quả tốt hơn. Vì thế đặt nó là ưu tiên hàng đầu trong điều trị tổn thương mạch máu và sắc tố.”

 

Kết Quả Điều Trị U Máu Bằng Laser Vbeam Perfecta & Vbeam Prima

Cải thiện 90-95% tình trạng u máu vùng cổ sau 6 buổi điều trị với công nghệ Vbeam cho chị Loan đến từ Móng Cái (Quảng Ninh).
Cải thiện 90-95% tình trạng u máu vùng cổ sau 6 buổi điều trị với công nghệ Vbeam cho chị Loan đến từ Móng Cái (Quảng Ninh).
Nụ cười tươi của chị Tình 49 tuổi (Bắc Giang) khi điều trị U máu bằng Vbeam Prima sau 15 buổi, đã cải thiện tới 80-90% tình trạng u máu. Với một tình trạng u máu khá là dày như vậy thì bác sĩ dự đoán 2-3 buổi nữa thôi là kết quả sẽ rất đẹp.
Nụ cười tươi của chị Tình 49 tuổi (Bắc Giang) khi điều trị U máu bằng Vbeam Prima sau 15 buổi, đã cải thiện tới 80-90% tình trạng u máu. Với một tình trạng u máu khá là dày như vậy thì bác sĩ dự đoán 2-3 buổi nữa thôi là kết quả sẽ rất đẹp.

 

Ngoài ra, Dr Hoàng Tuấn luôn hỗ trợ từ 50% chi phí cho những khách hàng bị u máu có hoàn cảnh khó khăn. Đừng để u máu đánh mất sự tự tin và cơ hội của bạn, hãy đến Dr Hoàng Tuấn để được tư vấn điều trị bằng bộ đôi công nghệ Vbeam Perfecta và Vbeam Prima hàng đầu thế giới.