Ủng hộ xe vận chuyển người bệnh trị giá gần 900 triệu đồng cho tỉnh Phú Thọ

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đây là thời gian khó khăn nhất đối với nhân dân Phú Thọ nói chung, ngành y tế Phú Thọ nói riêng khi số ca mắc Covid-19 đã tăng lên và có xu hướng tiếp tục trong thời gian tới. Nhằm giảm bớt khó khăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch, đồng thời hỗ trợ kịp thời cho người dân khu vực phong tỏa, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao tặng 01 xe cứu thương trị giá 880 triệu đồng đến Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

Cùng tham gia Chương Trình Ủng Hộ Phòng Chống Dịch Covid 19 Tại Phú Thọ ngày 7/11 còn có hai đơn vị Hội Doanh nhân Hùng Vương và Quỹ các nhà Quản lý-Doanh nhân Phù Ninh tại Hà Nội đã tổ chức trao tặng quà cho tỉnh Phú Thọ với tổng trị giá 1,1 tỷ đồng. 

Trong đó, đại diện Hội Doanh nhân Hùng Vương trao tặng Sở Y tế 5.000 khẩu trang y tế N95 trị giá 140 triệu đồng; Quỹ các nhà Quản lý-Doanh nhân Phù Ninh tại Hà Nội tặng 05 tấn gạo trị giá 80 triệu đồng. 

Trước buổi trao tặng

Được sự kêu gọi, động viên của mọi người, xuất phát từ tấm lòng của một người con xa quê, chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu nhu cầu của tỉnh nhà trong quá trình phòng chống dịch. Từ đó, chúng tôi quyết định mua 1 chiếc xe vận chuyển người bệnh để gửi đến Sở y tế Phú Thọ. Đó là xe cứu thương Gaz – nhập khẩu từ Nga, trị giá 880 triệu đồng.

Xe cứu thương được trang bị đầy đủ thiết bị sơ cứu cần thiết
Xe cứu thương được trang bị đầy đủ thiết bị sơ cứu cần thiết
Khoang bệnh có thiết kế hiện đại, ngăn nắp
Khoang bệnh có thiết kế hiện đại, ngăn nắp

Xe cứu thương Gaz được nhập khẩu từ Nga. Bên trong khoang cứu thương được trang bị đầy đủ các thiết bị sơ cứu người bệnh khi di chuyển đến trung tâm y tế: đèn, bình oxi, xe đẩy, tủ thuốc… Đặc biệt, thể tích khoang bệnh nhân lên đến 10 khối, đảm bảo quá trình sơ cứu được dễ dàng hơn.

Tất cả các trang thiết bị đã sẵn sàng
Tất cả các trang thiết bị đã sẵn sàng
Các khâu chuẩn bị đều rất kỹ lưỡng trước ngày khởi hành
Các khâu chuẩn bị đều rất kỹ lưỡng trước ngày khởi hành
Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn chuẩn bị lên đường đến Phú Thọ
Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn chuẩn bị lên đường đến Phú Thọ

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khởi hành đến Phú Thọ

7h sáng ngày 7/11, các cán bộ nhân viên của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tập hợp lại và chuẩn bị xuất phát lên đường đến tỉnh Phú Thọ.

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn xuất phát lên đường cùng món quà
Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn xuất phát lên đường cùng món quà

Lễ Tiếp nhận và Chuyển giao ủng hộ công tác Phòng chống dịch Covid-19 Tỉnh Phú Thọ

Buổi lễ Tiếp nhận bắt đầu vào lúc 9h sáng, ngày 7/11/2021 tại trụ sở Sở Y tế tỉnh Phú Thọ.

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn chia sẻ: “Trong quá trình tham gia chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh, tôi nhận thấy khi dịch bùng phát, việc thiếu xe cứu thương ảnh hưởng rất lớn đến công tác cứu chữa cho bệnh nhân. Nên nếu có đầy đủ phương tiện xe vận chuyển người bệnh thì sẽ có rất nhiều người dân được cứu chữa kịp thời. Đó là lý do vì sao tôi nhanh chóng đưa ra quyết định này. Mong rằng đội ngũ y bác sĩ Sở y tế Phú Thọ sớm chiến thắng dịch bệnh…”

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao tặng 01 xe cứu thương trị giá 880 triệu đồng
Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trao tặng 01 xe cứu thương trị giá 880 triệu đồng
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Giang Long - Phó GĐ Sở y tế Tỉnh Phú Thọ.
Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Giang Long – Phó GĐ Sở y tế Tỉnh Phú Thọ.

Chia sẻ tại lễ tiếp nhận và chuyển giao, ông Nguyễn Giang Long đánh giá rất cao nghĩa cử của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khi đã kịp thời ủng hộ món quà rất ý nghĩa và thiết thực cho công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, Hội doanh nhân Hùng Vương đã luôn đồng hành cùng tỉnh nhà trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Giang Long cùng BS Hoàng Thanh Tuấn thăm quan chiếc xe vận chuyển người bệnh

Ông Nguyễn Giang Long cùng BS Hoàng Thanh Tuấn thăm quan chiếc xe vận chuyển người bệnhBuổi Lễ Tiếp Nhận Và Chuyển Giao, còn có sự đồng hành của Hội doanh nhân Hùng Vương và Quỹ các nhà quản lý – doanh nhân huyện Phù Ninh trao tặng 5 tấn gạo và 5.000 khẩu trang y tế N95.

Hội doanh nhân Hùng Vương trao tặng 5.000 khẩu trang y tế N95
Hội doanh nhân Hùng Vương trao tặng 5.000 khẩu trang y tế N95
 Quỹ các nhà quản lý - doanh nhân huyện Phù Ninh trao tặng 5 tấn gạo
Quỹ các nhà quản lý – doanh nhân huyện Phù Ninh trao tặng 5 tấn gạo

Tình hình dịch bệnh tại Phú Thọ vẫn đang diễn biến phức tạp. H vọng với sự đóng góp ủng hộ của Dr Hoàng Tuấn sẽ góp phần cùng lãnh đạo UBND tỉnh và người dân Phú Thọ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường mới!

 

Xem thêm: 

Thẩm Mỹ Hoàng Tuấn Ủng Hộ Phòng Chống Dịch tại Phú Thọ