AcuPulse & UltraPulse – Bộ Đôi Laser CO2 Trị Sẹo Mạnh Nhất Thế Giới

Có thể khẳng định UltraPulse và AcuPulse là công nghệ trị sẹo rỗ / lõm, sẹo lồi, rạn da tốt nhất hiện nay.

 

Giới Thiệu Sơ Lược

Trong suốt lịch sử phát triển lâu dài về nghiên cứu làm đẹp với công nghệ Laser Fractional CO2 thì công nghệ UltraPulse và AcuPulse của hãng Lumenis đã được chứng nhận là sản phẩm thẩm mỹ da công nghệ cao uy tín và chất lượng nhất và đã được chuyển giao cho Dr Hoàng Tuấn sử dụng công nghệ này.

Cả hai công nghệ đều đã được FDA của Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ UltraPulse và AcuPulse vào điều trị sẹo được xem là một sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất hiện nay.

 

Ứng Dụng Của Công Nghệ UltraPulse và AcuPulse 

Sẹo rỗ hình thành là do sự thiếu hụt Collgen trong quá trình lành vết thương mất liên tục của da, thường để lại nhất là sau mụn và thủy đậu bội nhiễm.

Hiện tại có vô vàn những phương pháp điều trị sẹo rỗ với mục đích “làm đầy”, bù đắp những thiếu hụt tổ chức, thứ hai làm giảm xơ sẹo, co kéo tổ chức xung quanh. Có thể kể đến những phương pháp như: lăn kim, Meso-therapy, siêu mài mòn, tiêm chất làm đầy, cắt nền sẹo…

Tuy nhiên phương pháp tốt nhất là kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen bù đắp thiếu hụt sẽ mang đến kết quả cao và hiệu quả nhất, chính là laser vi điểm tạo những điểm tổn thương rất nhỏ chủ yếu ở lớp trung bì khiến cơ thể tự sửa chữa làm đầy sẹo rỗ: UltraPulse hoặc AcuPulse.

 

Một Số Chỉ Định Điều Trị Của UltraPulse và AcuPulse

 • Sẹo rỗ do trứng cá: có lớn hơn 90% bệnh nhân đáp ứng tốt với điều trị sự cải thiện đạt tới 80%;
 • Sẹo xấu: sẹo lõm do thủy đậu , sẹo sau bỏng , sẹo can thiệp sau phẫu thuật;
 • Lỗ chân lông to;
 • Rạn da.

 

Một số chống chỉ định:

 • Bệnh nhân không thể tuân thủ tốt những chăm sóc sau điều trị Laser;
 • Bệnh nhân tiền căn xẹo lồi , sẹo xấu hoặc chậm lành sẹo;
 • Bệnh nhân có những mong đợi vượt quá thực tế.

 

Công Nghệ UltraPulse và AcuPulse Khác Gì Với Công Nghệ Cũ

Với nhiều chế độ điều trị khác nhau, tác động đến các tầng khác nhau của da nhằm tăng sinh tối đa Collagen, UltraPulse và AcuPulse vượt trội hơn hẳn so với các loại laser vi điểm cùng loại.

 • Tạo vi tổn thương kích thích tăng sinh collagen nội sinh bù đắp thiếu hụt;
 • Năng lượng mạnh, chuẩn xác, phá bỏ nền xơ sẹo cũ;
 • Tạo những điểm đặt nhiệt dưới da, lên đến 60-70 độ C là nhiệt độ thích hợp nhất cho Collagen tăng sinh, đồng thời hạn chế tổn thương thượng bì tối đa nhất.

Sau liệu trình từ 3-5 buổi tình trạng sẹo rỗ được cải thiện đến 60-70% là tỉ lệ cải thiện cao nhất trong các công nghệ, kết quả duy trì VĨNH VIỄN, đồng thời tình trạng lỗ chân lông được se khít, cấu trúc da cải thiện đáng kể, mang lại sự tự tin cho khách hàng.

So sánh:

 • Laser Fractional CO2: Là thế hệ Laser gây tổn thương da, gây thâm và bong tróc, hiệu quả điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi, rạn da thấp.
 • Lăn kim: Phương pháp đơn giản này gây tổn thương da nên có nguy cơ nhiễm trùng cao, hạn chế vùng điều trị.
 • UltraPulse và AcuPulse: Với quá trình phóng tia ngắn và chính xác cùng bước sóng cực cao, các Laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động chọn lọc vào sâu vùng da cần điều trị và có tính vô khuẩn hơn tránh được tình trạng nhiễm trùng, vì vậy sẽ đem lại hiệu quả cao điều trị được các tình trạng sẹo rỗ, rạn da mức độ nặng mà không gây tổn thương cho da.

 

Vì vậy, có thể khẳng định UltraPulse và AcuPulse là công nghệ trị SẸO RỖ, sẹo lồi, rạn da tốt nhất hiện nay.

 

Kết Quả Khách Hàng Trị Sẹo 

Sau liệu trình 1 buổi tình trạng sẹo rỗ của KH. Hoàng đến từ Nam Định đã được cải thiện rõ rệt. Cấu trúc da cải thiện đáng kể, mang lại sự tự tin cho khách hàng.
Sau liệu trình 1 buổi tình trạng sẹo rỗ của KH. Hoàng đến từ Nam Định đã được cải thiện rõ rệt. Cấu trúc da cải thiện đáng kể, mang lại sự tự tin cho khách hàng.

Kết quả trị sẹo rỗ bằng laser UltraPulse tại Dr Hoàng Tuấn

Cải thiện tình trạng sẹo rỗ, lỗ chân lông to tới 70% chỉ sau 2 buổi điều trị với siêu công nghệ laser UltraPulse đã giúp cho nụ cười của chị khách hàng tự tin và tươi tắn hơn.
Cải thiện tình trạng sẹo rỗ, lỗ chân lông to tới 70% chỉ sau 2 buổi điều trị với siêu công nghệ laser UltraPulse đã giúp cho nụ cười của chị khách hàng tự tin và tươi tắn hơn.