Ultherapy® – Chìa khoá để trẻ hoá da

công nghệ ultherapy trẻ hoá da
Quy trình điều trị không xâm lấn của Ultherapy được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong trẻ hoá da, nâng da; cũng như cải thiện các đường nhăn và nếp nhăn.

Ultherapy không phải là một Laser điều trị, nó là một công nghệ hiện đại sử dụng sóng siêu âm. Ultherapy hiện nay vẫn là thiết bị duy nhất được chứng minh hiệu quả trong việc tái tạo và nâng cơ mặt và cổ, bởi FDA (Hoa Kỳ). 

Công nghệ Ultherapy là phương pháp nâng cơ, trẻ hóa da không gây xâm lấn, được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về việc nâng cơ, săn chắc da hiệu quả trong 1 lần điều trị duy nhất.

Dr Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị làm đẹp được chuyển giao công nghệ trẻ hóa da Ultherapy chính hãng giúp thực hiện thẩm mỹ da công nghệ cao cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Trẻ hoá da bằng công nghệ Ultherapy tại Dr Hoàng Tuấn

 

 CÔNG NGHỆ ULTHERAPY LÀ GÌ?

 • Ultherapy là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất hiện nay của Hoa Kỳ giúp trẻ hóa da, mang lại làn da căng tràn sức sống.
 • Công nghệ sử dụng sóng siêu âm tập trung vi điểm, có hiệu quả tốt trong việc điều trị trẻ hóa, săn chắc da mà không xâm lấn sâu đến các tế bào da.
 • Đây là công nghệ duy nhất được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận nâng da vùng chân mày, cổ và dưới cằm an toàn và hiệu quả ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

 

 CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5 mm dưới lớp biểu bì. Đây là nơi tập trung sản sinh nhiều Collagen và Elastin nhất dưới da, với mức nhiệt độ 60-70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh nhiều hơn.

Kết quả làm cho da trở nên săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Bác sĩ đang thực hiện quy trình Ultherapy trẻ hoá da cho khách hàng. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

 CÔNG NGHỆ ULTHERAPY CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

 • Công nghệ Ice Coax med: Điều trị trẻ hóa da hiệu quả, không xâm lấn nhưng năng lượng Ice Coax med không có khả năng đi sâu 4.5 mm, nên không mang lại hiệu quả nâng cơ. Để đạt kết quả, liệu trình kéo dài từ 6-8 buổi.
 • Công nghệ sóng cao tần: Có thể điều trị trẻ hóa da cho toàn bộ gương mặt, không xâm lấn. Tuy nhiên công nghệ này cũng không có khả năng đi sâu đến 4.5 mm nên không có hiệu quả nâng cơ. Liệu trình kéo dài 6 buổi.
 • Công nghệ Thermage: Cải tạo Collagen cho toàn bộ gương mặt, hoàn toàn không xâm lấn, điều trị 1 lần duy nhất tuy nhiên công nghệ này chỉ đi đến độ sâu 3.0 mm nên Thermage chỉ giúp tăng sinh Collagen, trẻ hóa da mà không mang lại hiệu quả nâng cơ.
 • Công nghệ Ultherapy: Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả trong 1 lần duy nhất. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau rát. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ không làm được.
 • Có thể khẳng định công nghệ Ultherapy là phương pháp nâng cơ, trẻ hóa da tốt nhất hiện nay. 

 

⇒ TẠI SAO CÔNG NGHỆ ULTHERAPY LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

 • Ultherapy là thế hệ công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay.
 • Có tác dụng tương đương phẫu thuật giúp trẻ hóa da từ trong ra ngoài, an toàn tuyệt đối.
 • Giúp tiết kiệm thời gian điều trị tới mức tối đa, khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt ngay từ lần điều trị đầu tiên.
 • Tăng sinh Collagen mạnh mẽ giúp da luôn căng tràn sức sống.
 • Hệ thống làm lạnh thông minh khi điều trị giúp khách hàng luôn trong tâm trạng thư giãn và thoải mái nhất.

 

 QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

quy trình trẻ hoá da bằng công nghệ ultherapy

Bước 1: Thăm khám, soi da bằng công nghệ Visia.

Bước 2: Bôi tê.

Bước 3: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Ultherapy.

Bước 4: Bôi gel lô hội và kết thúc buổi điều trị.

 

⇒ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU QUY TRÌNH ULTHERAPY

Hơn 1 năm sau khi điều trị Ultherapy, có tới 95% khách hàng hài lòng với kết quả.

Xoá nhắn bọng và đuôi mắt công nghệ Ultherapy ở Dr Hoàng TuấnQuy trình Ultherapy nọng cằm ở Dr Hoàng Tuấn