/, Tin tức phòng khám nổi bật/Toàn văn bài phát biểu khai mạc sự kiện trị nám lớn nhất 2019 của Dr Hoàng Tuấn

Toàn văn bài phát biểu khai mạc sự kiện trị nám lớn nhất 2019 của Dr Hoàng Tuấn

Sự kiện “Thời điểm Vàng trị nám thành công, không tái phát” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 600 khách hàng. Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc sự kiện của ThS, BS Hoàng Thanh Tuấn – đại diện thương hiệu thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn: “Dear Dr Firas…

Sự kiện “Thời điểm Vàng trị nám thành công, không tái phát” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 600 khách hàng. Trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc sự kiện của ThS, BS Hoàng Thanh Tuấn – đại diện thương hiệu thẩm mỹ Dr Hoàng Tuấn:

“Dear Dr Firas Al-Niaimi,

Kính thưa toàn thể các vị khách quý và khách hàng,

Đây là lần thứ 3 trong năm 2019, Dr Hoàng Tuấn tổ chức một sự kiện về trị nám, tàn nhang. Hồi tháng 5 là sự kiện “Bí mật trị nám thành công, không tái phát”, đến tháng 8 là sự kiện “Giới thiệu PicoWay – Hoàn thiện công nghệ trị nám tốt nhất thế giới”. Hôm nay, tại Khách sạn Melia, Dr Hoàng Tuấn tổ chức “Thời điểm vàng trị nám thành công, không tái phát”. Đây là sự kiện về trị nám, tàn nhang lớn nhất không chỉ của năm 2019, mà còn lớn nhất từ trước đến nay của Dr Hoàng Tuấn. 

Toàn cảnh sự kiện “Thời điểm vàng trị nám thành công, không tái phát” được Dr Hoàng Tuấn tổ chức ngày 16/11/2019 tại Khách sạn Melia, Hà Nội.

 

Mục đích của sự kiện không chỉ nhằm mang lại cơ hội được điều trị nám và tàn nhang với chi phí phù hợp cho mọi người, đồng thời còn để lan toả các phương pháp, quy trình điều trị tốt, khoa học với sự hỗ trợ từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại.

Với gần 10.000 khách hàng đã và đang trị nám thành công, hơn 7 năm qua, Dr Hoàng Tuấn từ lâu đã trở thành điểm đến uy tín của những phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, từ những tỉnh xa xôi như Bình Định, Quảng Bình, Lào Cai…thậm chí ở cả nước ngoài, cứ đều đặn 2-3 tuần mỗi lần họ lại đến với chúng tôi để được điều trị. 

Kết quả mà chúng tôi thu được là rất tốt, tới hơn 97% các ca điều trị thành công. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở miền Bắc dám làm một sự kiện về nám lớn như như thế này.

Nói thật, làm thật từ đó mới có người thật, việc thật! 

Hôm nay chúng tôi cũng mời đến sự kiện những khách hàng tiêu biểu như chị Tươi, chị Bình, chị Liễu, chị Hạnh, bạn Lưu, bạn Nga. Đây là những khách hàng đã điều trị nám từ 1-4 năm trước, đến nay vẫn không tái phát. Xin được cảm ơn sự hiện diện của tất cả các khách hàng đã nhận lời mời để đến với chúng ta trong sự kiện lần này.

Những khách hàng mà tôi vừa kể trên là những minh chứng sống động, những lời chứng thực tốt nhất cho hiệu quả và sự an toàn của công nghệ và phương pháp trị nám mà chúng tôi đã áp dụng trong những năm qua.

 

Sự kiện lần này cũng là cơ hội để chúng tôi chia sẻ những kiến thức mới trong điều trị da liễu nói chung và điều trị nám nói riêng đến tất cả mọi người. 

Sự thành công của chúng tôi bắt nguồn từ nhiều yếu tố, song có 3 yếu tố chính, gồm:

Thứ nhất, đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp cao. Chúng tôi có những bác sĩ đã có tới 40 năm kinh nghiệm trong điều trị da liễu. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ thường xuyên được cử đi học tập, tu nghiệp tại các hội nghị chuyên môn ở trong và ngoài nước, tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Thứ hai, chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận các quy trình điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế, bằng việc cập nhật liên tục những tiến bộ trên thế giới.

Và thứ ba, không thể thiếu là đưa về Việt Nam những công nghệ tiên tiến nhất thế giới, được chứng nhận về an toàn và hiệu quả. Việc tiếp cận các quy trình điều trị của quốc tế cũng đòi hỏi tất yếu phải có các công nghệ, cơ sở hạ tầng tương ứng. Đó là lý do vì sao trong năm 2019 này trở thành năm chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công nghệ. 

Chẳng hạn như trong 3 tháng vừa qua, chúng tôi đã sở hữu thêm 3 công nghệ mới như PicoWay, UltraPulse và Vbeam Prima – đây là những công nghệ tốt nhất thế giới hiện nay. 

Chúng tôi có thể tự tin và tự hào nói rằng, dàn công nghệ mà Dr Hoàng Tuấn đang sở hữu trị giá tới hàng triệu đô-la, và là niềm mơ ước của mọi bác sĩ da liễu trên thế giới. 

 

Dr Hoàng Tuấn là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam sở hữu đồng thời cả 2 công nghệ PicoSure và PicoWay trị nám, tàn nhang tiên tiến – được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn và hiệu quả cũng như được sự khuyến nghị cao của các bác sĩ, hiệp hội da liễu trên toàn thế giới.

Các quý vị trong khán phòng này đã từng có ai nghe thấy lời quảng cáo “Chữa nám 1 lần là khỏi”, hoặc “sử dụng kem trộn, sử dụng mỹ phẩm, đảm bảo trị nám 100%” như quảng cáo trên mạng không?

Bằng kinh nghiệm nhiều năm điều trị, chúng tôi khẳng định không hề có phương pháp nào chữa 1 lần là khỏi, không có loại mỹ phẩm nào có thể đảm bảo trị 100%. Thậm chí, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng da bị tổn thương, bị biến chứng do trị nám bằng những cách trên. 

Chữa trị nám là cả một quá trình cố gắng, kiên trì nỗ lực, từ những việc nhỏ nhất như bảo vệ da, chăm sóc da hàng ngày cho đến hướng điều trị đúng đắn, khoa học của các bác sĩ. Và không thể thiếu sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ. 

Tại sao thế giới phải nghiên cứu để tạo ra 2 công nghệ PicoSure và PicoWay? Tại sao chúng tôi phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua 2 công nghệ này về mà không dùng đến mỹ phẩm, kem trộn? Đó là vì chúng tôi biết đây là 2 siêu công nghệ trị nám tốt nhất thế giới, an toàn nhất, bảo vệ tối đa cho da. 

Hàng nghìn khách hàng trị nám thành công, không tái phát đã chứng minh cho điều đó. 

Thậm chí có những khách hàng ở Mỹ về, họ chọn điều trị nám ở Dr Hoàng Tuấn vì họ thấy ở Mỹ cũng dùng công nghệ PicoSure và PicoWay nhưng chi phí đắt hơn rất nhiều. Hoặc cũng có người đang điều trị ở nước ngoài bằng PicoWay, PicoSure, nhưng tranh thủ về Việt Nam chơi, họ có thể mua những buổi điều trị lẻ ở Dr Hoàng Tuấn để tiếp tục liệu trình. 

Thế giới có công nghệ gì tốt nhất, chúng tôi cũng đều cố gắng mang về để phục vụ cho những khách hàng tại Việt Nam. 

 

Hôm nay cũng sẽ diễn ra lễ chuyển giao công nghệ Vbeam Prima. Vbeam Prima là một laser xung màu đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận để điều trị u máu, bớt đỏ rượu vang, mạch máu… Đây là công nghệ nổi tiếng lần đầu tiên có mặt ở Đông Nam Á. 

Trong những năm qua, chúng tôi đã rất thành công khi sử dụng Vbeam Perfecta. Bây giờ Vbeam Prima cùng với Vbeam Perfecta sẽ tạo thành một bộ đôi công nghệ mới, mang lại trải nghiệm an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

Bằng việc sở hữu PicoSure, PicoWay, Vbeam Prima và dàn công nghệ tiên tiến khác, chúng tôi tự tin có thể vươn tới đẳng cấp khu vực, không hề thua kém các nước phát triển như Singapore, Thái Lan trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. 

Vì vậy, khi đến với Dr Hoàng Tuấn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ với đội ngũ bác sĩ, quy trình điều trị và công nghệ điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Thế giới có gì, Dr Hoàng Tuấn có cái đó. 

 

Sự kiện ngày hôm nay sẽ là dịp để khách hàng có cơ hội trị nám, tàn nhang với chi phí tốt nhất; mà còn là dịp để Dr Hoàng Tuấn lan toả giá trị, lan toả chất lương dịch vụ thật, kết quả thật tới khách hàng.

Vì vậy, tôi xin trân trọng tuyên bố khai mạc sự kiện “Thời điểm Vàng trị nám thành công, không tái phát!”/.

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030