/, Tin tức phòng khám nổi bật/Tìm hiểu “chuẩn quốc tế” trong liệu trình trị nám kết hợp siêu công nghệ Pico tại Dr Hoàng Tuấn

Tìm hiểu “chuẩn quốc tế” trong liệu trình trị nám kết hợp siêu công nghệ Pico tại Dr Hoàng Tuấn

Với sứ mệnh “Gìn giữ sắc xuân” cho phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Dr Hoàng Tuấn luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ trị nám mới nhất thế giới hiện nay. Nhờ đó, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng ở mọi loại nám…

Với sứ mệnh “Gìn giữ sắc xuân” cho phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, Dr Hoàng Tuấn luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc ứng dụng những công nghệ trị nám mới nhất thế giới hiện nay. Nhờ đó, chúng tôi đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng ở mọi loại nám khác nhau.

Năm 2012, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt (công nhận) laser pico-giây (picosecond) để điều trị các thương tổn sắc tố lành tính. Từ đó, laser pico-giây đã đã trở thành bước tiến mang tính đột phá trong ngành da liễu thẩm mỹ.

Laser Pico-giây – đánh dấu “tiêu chuẩn vàng” của ngành da liễu thẩm mỹ

Cách thức hoạt động của laser pico-giây

 

Việc ứng dụng laser trong điều trị da liễu đã có lịch sử gần 30 năm qua. Về bản chất, đây là việc sử dụng ánh sáng xung mạnh để tác động tới vùng da cần điều trị mà không cần đến phẫu thuật.

Các công nghệ laser trước đây sử dụng năng lượng quang nhiệt mặc dù cho hiệu quả trong giai đoạn đầu, nhưng sau đó các tình trạng sắc tố thường tái phát và thậm chí có thể dẫn tới những hiện tượng như giảm sắc tố sau viêm và tăng sắc tố (PIH). Điều này là do công nghệ quang nhiệt sản sinh ra quá nhiều nhiệt hoặc năng lượng nhiệt ở da và khu vực xung quanh, gây tổn thương.

Vì vậy, bằng sự cải tiến, nghiên cứu và thử nghiệm liên tục trong nhiều năm, laser pico-giây đã ra đời và là thế hệ laser mới nhất hiện nay dựa trên năng lượng quang cơ.

Một cuộc họp gần đây của Hiệp hội Phẫu thuật Da liễu Hoa Kỳ đã tiếp tục khẳng định: Pico-giây khắc phục triệt để các yếu điểm của các thế hệ laser trước đó, giúp giảm thiểu thiệt hại cho các mô xung quanh và cũng làm giảm PIH. Pico-giây làm được điều này bằng cách cung cấp năng lượng nhanh chóng (tương đương 1 phần nghìn tỷ giây), nhanh hơn một nano-giây (tương đương 1 phần tỷ giây), do đó nó chuyển thành áp suất thay vì nhiệt. Áp lực này làm phân tán sắc tố và sau đó bị cơ thể đào thải theo cơ chế tự nhiên. 

Hàng chục nghiên cứu khoa học và thực tế được công bố trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín đã khẳng định thế hệ laser pico-giây là một sự đổi mới đột phá trong công nghệ laser, làm thay đổi lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Hầu hết các nghiên cứu đã chứng minh được tính hiệu quả và an toàn của laser pico-giây vượt trội hơn hẳn so với các laser truyền thống. Do đó, FDA (Hoa Kỳ) đã công nhận laser pico-giây.

Hiện nay, có 2 nhà sáng tạo và sản xuất thiết bị y tế thẩm mỹ hàng đầu thế giới là CynoSure và Candela (Hoa Kỳ) đã ứng dụng laser pico-giây trong 2 máy PicoSure và PicoWay được FDA xác nhận để điều trị tổn thương sắc tố.

 

Bộ đôi Pico song hành – tạo nên liệu trình trị nám “chuẩn quốc tế” độc đáo chỉ có tại Dr Hoàng Tuấn

Laser pico-giây đã được các bác sĩ và hiệp hội thẩm mỹ quốc tế khuyên dùng vì sự hiệu quả và an toàn của nó. Do đó, năm 2016, Dr Hoàng Tuấn trở thành một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên ở miền Bắc ứng dụng laser pico-giây trong điều trị nám, tàn nhang bằng việc sở hữu PicoSure của hãng CynoSure.

Với hàng nghìn khách hàng trị nám, tàn nhang thành công đã chứng minh hiệu quả của PicoSure.

Hàng nghìn khách hàng đã trị nám thành công - không tái phát với công nghệ PicoSure tại Dr Hoàng Tuấn
Hàng nghìn khách hàng đã trị nám thành công – không tái phát với công nghệ PicoSure tại Dr Hoàng Tuấn

 

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, sau một thời gian nghiên cứu kĩ lưỡng, Dr Hoàng Tuấn đã tiếp tục sở hữu chiếc máy PicoWay của hãng Candela. Ngày 17/8/2019, lễ chuyển giao và chứng nhận sử dụng công nghệ đã diễn ra giữa Dr Hoàng Tuấn và đại diện hãng Candela khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Ngày 17/82019, lễ ký kết chuyển giao công nghệ PicoWay đã diễn ra với sự chứng kiến của hai bên cũng như gần 100 khách hàng.

 

PicoWay sẽ là sự bổ sung, phối hợp với các công nghệ mà Dr Hoàng Tuấn đang có để hoàn thiện các công nghệ trị nám tốt nhất thế giới hiện nay với những tiêu chí mà Dr Hoàng Tuấn theo đuổi như:

  • Quy trình trị nám theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các công nghệ hàng đầu được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.
  • Thích hợp cho làn da người Việt Nam.
  • Điều trị triệt để mọi loại nám.
  • Rút ngắn liệu trình điều trị, mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

Nhân đôi công nghệ trong một liệu trình, nhưng vẫn giữ nguyên chi phí, Dr Hoàng Tuấn sẽ áp dụng kết hợp cả hai công nghệ hàng đầu khi trị nám cho cả khách hàng cũ và mới mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào. Với sự bổ sung từ PicoWay chúng tôi hi vọng sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Để mỗi khách hàng khi đến với Dr Hoàng Tuấn đều cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với kết quả mà họ nhận được.

Chị Huyền (Hải Dương) là một trong những khách hàng đầu tiên hoàn thành liệu trình trị nám chuẩn quốc tế với sự kết hợp của hai công nghệ PicoSure và PicoWay.
Chị Huyền (Hải Dương) là một trong những khách hàng đầu tiên hoàn thành liệu trình trị nám chuẩn quốc tế với sự kết hợp của hai công nghệ PicoSure và PicoWay.

 

Tư vấn liệu trình trị nám theo chuẩn quốc tế với sự kết hợp của công nghệ PicoSure và PicoWay tại Dr Hoàng Tuấn:

▶️ Website: drhoangtuan.vn

▶️ Facebook: Dr Hoàng Tuấn 2019

▶️ Youtube: DR HOÀNG TUẤN 

🚩 Cơ sở Hà Nội: Ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🚩 Cơ sở Hạ Long: Phú Gia 1-10, Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay (Bến Đoan), Hạ Long, Quảng Ninh

☎ Hotline: 0932 888 606 – 1900 6030 – 0971 888 606 – 0917 868 606

 

 

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030