/, Góc tư vấn/Thu gọn vòng 2 – Giải pháp tổng thể cho dáng thon, dáng nuột

Thu gọn vòng 2 – Giải pháp tổng thể cho dáng thon, dáng nuột

  Thu gọn vòng 2 là gì?  Đây là một phẫu thuật lớn, tập trung chủ yếu vào Vòng 2 của bạn. Mục đích của thu gọn vòng 2 là phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa, da thừa, thắt chặt da và cơ thành bụng, hông. Thậm chí, có thể kết hợp mở rộng ra cả mông, mặt sau đùi,…

 

Thu gọn vòng 2 là gì? 

Đây là một phẫu thuật lớn, tập trung chủ yếu vào Vòng 2 của bạn. Mục đích của thu gọn vòng 2 là phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa, da thừa, thắt chặt da và cơ thành bụng, hông. Thậm chí, có thể kết hợp mở rộng ra cả mông, mặt sau đùi, đùi ngoài, đùi trong.

 

Ưu điểm và nhược điểm của việc thu gọn vòng 2

Trước khi quyết định phẫu thuật, hãy xem xét kĩ những mặt sau:

Ưu điểm

 • Da chùng, da rạn, da lỏng lẻo được loại bỏ; mỡ cũng được lấy ra. Bạn vừa có thể giảm được cân, vừa lấy lại được vóc dáng.
 • Chắc chắn, cơ thể bạn sẽ hấp dẫn hơn với những đường cong, để bạn tự tin hơn khi mặc những bộ đồ bó sát, khoe dáng hoặc bikini.
 • Đây là giải pháp triệt để, vĩnh viễn; do đó bạn sẽ không lo lắng về nguy cơ tái phát.

Nhược điểm

 • Đây là một phẫu thuật lớn, cần thời gian để phục hồi.
 • Bạn cần sắp xếp để nghỉ ngơi từ 2-3 ngày tại bệnh viện, và 2-3 ngày sau đó ở nhà, trước khi quay lại làm việc.
 • Bạn sẽ phải cân nhắc thật kĩ nếu muốn mang thai lần nữa.

 

Thu gọn vòng 2 bao gồm những phẫu thuật nào?

Trên thực tế, thu gọn vòng 2 sẽ bao gồm những phẫu thuật sau đây: Tạo hình thành bụng, Hút mỡCăng da bụng mini. Hãy cùng tìm hiểu về những phẫu thuật này nhé.

Tạo hình thành bụng

Đây là giải pháp khá toàn diện cho bụng của bạn, để loại bỏ toàn bộ da lỏng lẻo và chất béo trong Vòng 2. Quan trọng nhất, nó định vị lại cơ bụng để bụng của bạn phẳng hơn, săn chắc hơn.

>> Xem thêm: Tạo hình thành bụng

Hút mỡ 

Hút mỡ có thể là một giải pháp hữu ích nếu bạn có thể kết hợp với việc ăn uống điều độ và tập thể dục. Hút mỡ có tác dụng loại bỏ các chất béo nhỏ, từ đó giúp bạn có được vóc dáng cân đối, săn chắc và khoẻ mạnh mà bạn mong muốn.

>> Xem thêm: Hút mỡ

Hút mỡ và tạo hình thành bụng mini

Nếu tình trạng bụng của bạn chưa thực sự nghiêm trọng, hoặc khi bạn còn trẻ, độ đàn hồi của da vẫn còn tốt, thì tạo hình thành bụng mini (kết hợp hút mỡ) là giải pháp đáng lựa chọn. Kết quả là bạn vẫn có thể nhận được vòng bụng căng tròn, phẳng phiu.

>> Xem thêm: Hút mỡ và căng da bụng mini

 

Thu gọn vòng 2 có để lại sẹo không?

Vì là phẫu thuật nên nó sẽ để lại sẹo, tuỳ vào dịch vụ phẫu thuật mà bạn lựa chọn. Nếu cơ địa bạn không lành, thì sẹo có thể tồi tệ hơn một chút.

Nhưng đừng lo. Trong quá trình chăm sóc, bạn sẽ được bôi kem liền sẹo thường xuyên. Hơn nữa, sẹo sẽ mờ dần theo thời gian, cũng như dễ dàng được che đi khi bạn mặc quần áo, kể cả là bikini.

 

Bạn nên chuẩn bị như thế nào?

Một sự chuẩn bị tốt luôn là điều tốt để bắt đầu bất cứ công việc gì. Khi đến tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khoẻ của bạn để xem bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Tiếp theo, những thông tin sau đây sẽ được thông báo cho bạn:

 • Thời gian cho cuộc phẫu thuật: Nếu nâng cơ thể dưới toàn bộ, bạn sẽ mất đến 2-4 giờ để phẫu thuật.
 • Hình thức: Gây mê toàn thân.

Vì vậy, hãy:

 • Ngừng hút thuốc và dùng chất kích thích trong ít nhất 7 ngày trước phẫu thuật để thúc đẩy quá trình hồi phục nhanh hơn.
 • Tránh dùng aspirin, một số loại thuốc chống viêm và một số loại thảo dược có thể gây tăng chảy máu.
 • Hãy chắc chắn rằng bạn đã cân nhắc kĩ lưỡng và có kế hoạch tốt trong 3-5 năm tới. Chẳng hạn như có mang thai hay không, có dự định tăng cân hay không….
 • Bạn nên sắp xếp 2-5 ngày nghỉ sau phẫu thuật để phục hồi ban đầu. Có thể cần đến người nhà để chăm sóc.

 

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030