/, Tin tức phòng khám nổi bật/THÔNG BÁO: DR HOÀNG TUẤN TẠM DỪNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG COVID-19

THÔNG BÁO: DR HOÀNG TUẤN TẠM DỪNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG COVID-19

Kính thưa Quý khách hàng, Ngay khi hoạt động trở lại sau Tết Nguyên đán, Dr Hoàng Tuấn đã chủ động phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, phòng khám đã hướng dẫn và quy định về việc phòng ngừa dịch COVID-19 cho toàn thể nhân viên và khách hàng theo tinh thần “phòng bệnh hơn…

Kính thưa Quý khách hàng,

Ngay khi hoạt động trở lại sau Tết Nguyên đán, Dr Hoàng Tuấn đã chủ động phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Đồng thời, phòng khám đã hướng dẫn và quy định về việc phòng ngừa dịch COVID-19 cho toàn thể nhân viên và khách hàng theo tinh thần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Đối với nhân viên, thực hiện nghiêm việc sát khuẩn, đo thân nhiệt trước và trong giờ làm việc; đeo khẩu trang; cập nhật thường xuyên kiến thức về dịch bệnh cũng như cách bảo vệ bản thân.

Đối với khách hàng đến thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ cũng được yêu cầu sát khuẩn tại chỗ, kiểm tra thân nhiệt, khai báo lịch sử đi lại, tiếp xúc. Xin phép từ chối phục vụ người có dấu hiệu bệnh, đến từ vùng có dịch hoặc từ nước ngoài về.

Tại các khu vực đón tiếp, thang máy và nơi dễ quan sát đều được trang bị sẵn dung dịch sát khuẩn tay, dán các biển thông báo về dịch bệnh và cách phòng ngừa.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng công chiếu các Video clip, Livestream hướng dẫn phòng dịch, hạn chế lịch phẫu thuật, khuyên nhân viên của phòng khám và người dân hạn chế ra khỏi nhà nếu không thực sự cần thiết.

Sáng 26/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khuyến cáo tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người trong vòng 2 tuần tới. Với tinh thần đồng lòng, chấp hành lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Dr Hoàng Tuấn quyết định tạm dừng hoạt động của phòng khám tại 2 cơ sở ở Hà Nội và Hạ Long từ ngày 27/3/2020 cho đến khi có thông báo mới.  

Trong thời gian tạm dừng hoạt động, Dr Hoàng Tuấn vẫn hỗ trợ, chăm sóc khách hàng qua Hotline, Facebook và các kênh truyền thông khác.

Dr Hoàng Tuấn sẽ thông báo tới khách hàng khi phòng khám hoạt động trở lại. Mong khách hàng thông cảm!

Xin trân trọng thông báo và cảm ơn sự hợp tác của khách hàng!

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030