Thẩm mỹ nét tròn: Dẫn đầu xu hướng làm đẹp 2023

Xu hướng làm đẹp cũng như xu hướng thời trang sẽ thay đổi theo chu kỳ. Nếu như trước đây xu hướng thẩm mỹ nét tây, sắc xảo lên ngôi thì hiện tại đa số lựa chọn thẩm mỹ nét tròn tự nhiên, hướng đến vẻ đẹp hài hoà, trẻ trung.

Xu hướng làm đẹp 2023

Đối với phụ nữ châu Á, thẩm mỹ nét tròn tự nhiên không chỉ là xu hướng làm đẹp mà còn là xu hướng phù hợp với cấu trúc tổng thể khuôn mặt đặc trưng.

Việc chạy theo trào lưu hay xu hướng làm đẹp cũng chưa hẳn đã tốt và phù hợp. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng cần tôn trọng nét riêng vốn có của mỗi người và cũng không thể lạm dụng quá.

Ví dụ như bạn có sống mũi tẹt, da mũi mỏng mà muốn theo xu hướng mũi cao tây thì rất khó, nó vượt quá giới hạn an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc bạn có khuôn mặt tròn nhưng lại muốn chiếc cằm nhọn, dài thì sẽ không hoà hợp với tổng thể khuôn mặt.

Vì thế, thẩm mỹ nét tròn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cũng sẽ là xu thế làm đẹp lâu dài giúp bạn đẹp tự nhiên, hài hoà. Tại Dr Hoàng Tuấn, xu hướng khách hàng đang ngày càng hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, dáng mũi, dáng cằm phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, tròn đầy, thanh thoát.

Một số dịch vụ làm đẹp theo xu hướng nét tròn đầy

Độn thái dương

Thái dương hóp sẽ tạo hiệu ứng gò má cao và khiến khuôn mặt mất cân đối, khiến bạn già trước tuổi. Để có được vùng thái dương đầy đặn, bạn có thể lựa chọn phương pháp cấy mỡ hoặc độn thái dương.

Tuy nhiên, vùng thái dương quá nhỏ để thực hiện cấy mỡ riêng lẻ, thông thường chỉ cấy mỡ thái dương khi sử dụng dịch vụ cấy mỡ toàn mặt. Vì thế lựa chọn độn thái dương với chất liệu độn là phù hợp, đem lại hiệu quả lâu dài. Tại Dr Hoàng Tuấn, mỗi tháng đều có đến 30 ca độn thái dương được thực hiện đủ thấy được độ hot của phương pháp này.

Nâng mũi dáng tự nhiên

Vài năm trở lại đây, những ca mũi nâng quá cao “mũi mọc từ trán” hay đầu mũi “bay quá xa” thường có chỉ định tháo sụn và phẫu thuật sửa lại. Bởi không chỉ khiến khuôn mặt mất cân đối mà còn có nguy cơ lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ thậm chí thủng da đầu mũi.

Dáng mũi Sline vẫn đang dẫn đầu xu hướng với độ võng tự nhiên mà vẫn tạo được sống mũi thanh thoát.

Cằm thon tròn phú quý

Theo phong thuỷ, chiếc cằm thon tròn cũng mang lại phúc khí, hậu vận “nhiều đất, đông con” của người phụ nữ.

Đã qua thời cằm nhọn, cằm vline, giờ đây phẫu thuật độn cằm hay làm đầy cằm với filler hoặc cấy mỡ đều cần tạo cho cằm có độ nhô lý tưởng, tròn đầy cân đối. Tại Dr Hoàng Tuấn, mỗi tháng đều có hơn 50 ca độn cằm được thực hiện.

Má baby trẻ trung

Đây chính là dịch vụ làm đẹp khẳng định sự lên ngôi của xu hướng thẩm mỹ nét tròn.

Má baby là kiểu má bầu bĩnh tạo sự đáng yêu, trẻ trung cho khuôn mặt, với tạo hình má baby, cũng sẽ tạo cho khuôn mặt vline hơn. Thông thường có hai phương pháp để tạo hình má baby là tiêm filler và cấy mỡ tự thân.

Cay – mo – tu – than – Dr – Hoang – Tuan

Với cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ sử dụng chính lượng mỡ thừa được lấy ra từ vùng bụng, đùi, lưng…trên cơ thể khách hàng sau đó thanh lọc mỡ tinh khiết rồi cấy vào vùng má, làm đầy rãnh lệ, rãnh mũi má và tạo hình má tròn, bầu bĩnh.

Cấy mỡ má baby có thể duy trì đến 7 năm chỉ sau 1 lần thực hiện và chi phí cũng khá tốt so với tiêm filler.

Trên đây là cái nhìn tổng quan về xu thế làm đẹp được tổng hợp từ các số liệu thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin trong lựa chọn của mình.

Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế!