BS Trần Viết Bình

GIỚI THIỆU

Một trong những bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín hiện đang công tác và làm việc tại phòng khám da liễu Dr Hoàng Tuấn mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là bác sĩ Trần Viết Bình. Bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn hết lòng vì khách hàng. Bác sĩ Bình nổi tiếng trong điều trị các vấn đề da liễu thông thường và các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa.

Bác sĩ Bình với kinh nghiệm nhiều năm trong khám và tư vấn bệnh da liễu, da thẩm mỹ, tiên phong trong việc sử dụng các  công nghệ hiện đại, tiên tiến trong điều trị và làm đẹp như: điều trị sẹo lồi, điều trị mụn, làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, …  Bác sĩ được nhiều khách hàng ấn tượng và tin tưởng trong lĩnh vực điều trị da liễu thẩm mỹ.

Cùng với chuyên môn vững vàng, thái độ phục vụ khách hàng của bác sĩ cũng được đánh giá cao. Đặc biệt, bác sĩ luôn ân cần dặn dò tỉ mỉ, kỹ lưỡng và đây cũng là điểm khiến nhiều khách hàng kính trọng và dành tình cảm cho vị bác trẻ này.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

– Tốt Nghiệp đại học y dược Thái Bình 

– Bác sĩ chuyên khoa da liễu

 – Bệnh viện da liễu TW 

– Chứng chỉ laser thẩm mỹ BV da liễu TW

– Chứng nhận tiêm chất làm đầy filler botox HA , Meso 

– Tham gia các hội thảo, hội nghị da liễu

Hiện tại bác sĩ đang công tác chính tại Da Liễu Dr Hoàng Tuấn với vai trò là bác sĩ điều trị chính. Nơi đây với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng với kỹ thuật điều trị đạt chuẩn y khoa giúp làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Một điểm đáng trân trọng mà hầu hết khách hàng đều nhận xét đó là phong cách nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da, thì chắc chắn bác sĩ Bình sẽ là lựa chọn hoàn hảo.