BS Phạm Diệu Hương

Bác sĩ Phạm Diệu Hương là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội. Sau thời gian học tập tại trường Học Viện Quân Y, bác sĩ còn tham gia các khóa học hợp trong và nước ngoài nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, bác sĩ có khả năng chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh về da thường gặp.

Là một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, chuyên khám và điều trị các bệnh lý da liễu, chăm sóc thẩm mỹ da. Bác sĩ Hương hiện đang công tác tại Dr Hoàng Tuấn, khi khách hàng tìm đến Bác sĩ Hương, bác sĩ đã trực tiếp tư vấn khám, điều trị cũng như đưa ra giải pháp phù hợp để cải thiện làn da và khách hàng đã nhận được những kết quả vô cùng hiệu quả và ấn tượng.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

– Tốt nghiệp Bác sĩ tại Trường Học Viện Quân Y

– Tốt nghiệp định hướng Da liễu tại Học Viện Quân Y

– Chứng chỉ Laser thẩm mỹ tại Khoa Y dược Đại học Quốc Gia

– Tham gia nhiều hội nghị hội thảo Da liễu thẩm mỹ trong nước

Bác sĩ Diệu Hương với nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về da như: nám, tàn nhang, mụn, sẹo lồi, sẹo lõm, … Từng tham gia nhiều khóa học về thẩm mỹ nội khoa, Bác sĩ Hương còn có đủ năng lực để thực hiện các phương pháp chuyên sâu như trẻ hóa da bằng laser.

Để được Bác sĩ Phạm Diệu Hương khám và tư vấn trực tiếp, khách hàng có thể đến: Dr Hoàng Tuấn Số 487 Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Không chỉ được đánh giá cao trình độ chuyên môn và tay nghề, bác sĩ Hương còn được đông đảo khách hàng yêu quý bởi sự tận tâm, tận tình và chu đáo khi chẩn đoán bệnh và hướng dẫn phương án điều trị. Đối với mỗi trường hợp mắc bệnh cụ thể mà bác sĩ có thể đề xuất phương án điều trị phù hợp. Trong quá trình thăm khám và điều trị, khách hàng có thể thẳng thắn trao đổi, bác sĩ Hương sẽ hỗ trợ tận tình và chu đáo. Nếu có nhu cầu tìm kiếm bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội thì bạn có thể cân nhắc đến tên tuổi này.