BS Nguyễn Tiến Mạnh

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Tiến Mạnh được đào tạo về Da liễu Thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trẻ hóa da. Với việc ứng dụng y học tái tạo vào da liễu thẩm mỹ, tư vấn giải pháp cho mỗi khách hàng để hướng đến hiệu quả cao nhất.

Khách hàng tìm kiếm giải pháp trẻ hóa da, trẻ hoá da mặt, trị thâm, xoá sẹo, … đều tìm và gặp bác sĩ Mạnh. Rất nhiều khách hàng người đã chia sẻ cảm nhận sau điều trị và đồng tình đây là bác sĩ da liễu có tâm ở Hà Nội.

Tuổi đời còn trẻ nhưng bác sĩ Mạnh đã có tay nghề vững vàng và được nhiều chị em Hà Nội tin tưởng. Ngoài ra, Bác sĩ đã học thêm nhiều chứng chỉ phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng là: tiêm filler, botox, HA, Mesotherapy, căng chỉ, …

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

– Tốt nghiệp Học Viện Quân Y

– Bác sĩ da liễu bv Da liễu TW

– Chứng chỉ laser và tế bào gốc trong thẩm mỹ ĐH học Quốc Gia HN

– Chứng nhận tiêm chất làm đầy filler, botox, HA, Mesotherapy, căng chỉ, máy móc công nghệ cao…

– Tham dự các hội thảo, hội nghị da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ Mạnh hiện tại đang làm việc tại Dr Hoàng Tuấn, phụ trách điều trị các bệnh liên quan về da như: mụn, sẹo, tàn nhang, rạn da, nám, … Bác sĩ đã khám, hỗ trợ điều trị rất nhiều ca bệnh lý về da, các bệnh da thẩm mỹ giúp khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, thẩm mỹ, đẩy lùi lão hoá và hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Bác sĩ được nhận xét là một người nhiệt tình với khách hàng, có trình độ cao.