Bs Lưu Tuấn Phong

GIỚI THIỆU

Tiêm filler xóa nếp nhăn, căng da mặt, tạo hình môi, mũi được biết đến là một trong những loại hình thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để hạn chế rủi ro phát sinh và đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Bác sĩ Lưu Tuấn Phong được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận trên cả nước tưởng lựa chọn. Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp Học Viện Quân Y, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Trong thời gian vừa qua, bác sĩ Phong liên tục tạo nên những bất ngờ về các ca tiêm chất làm đầy như filler mũi mang đến kết quả mỹ mãn, tiêm môi trái tim sexy, đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu tiêm filler khi đến đây sẽ được bác sĩ Phong trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện tiêm. Bên cạnh chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ, bác sĩ còn rất quan tâm đến độ an toàn trong quá trình thực hiện tiêm filler. Toàn bộ quy trình được thực hiện khép kín, các dụng cụ y khoa đêu đảm bảo vô trùng, vô khuẩn hoàn toàn nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn, lây bệnh.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

– Tốt nghiệp Học Viện Quân Y

– Bác sĩ chuyên khoa da liễu 

–  Chứng chỉ căng da mặt bằng chỉ viện da liễu TW

– Chứng nhận tiêm chất làm đầy filler, botox, HA, Mesotherapy…

– Tham dự các hội thảo, hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ hiểu rõ đặc tính của từng loại da, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp khách hàng chăm sóc làn da hiệu quả. Bên cạnh việc làm đẹp cho chị em phụ nữ, bác sĩ Phong còn tham dự các hội thảo, hội nghị thẩm mỹ trong và ngoài nước cũng như được đào tạo về các kỹ thuật thẩm mỹ da như Laser Fractional CO2, điều trị các bệnh da liễu bằng công nghệ. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Phong còn được bệnh nhân tin tưởng và quý mến bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình. Khách hàng được bác sĩ thăm khám sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc, tư vấn cụ thể về các phương pháp điều trị và cách chăm sóc hợp lý. Nếu có nhu cầu được bác sĩ Phong tư vấn và làm đẹp, khách hàng có thể liên hệ ngay đến Dr Hoàng Tuấn nga hôm nay nhé.