BS Lê Công Tuấn Anh

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Lê Công Tuấn Anh là bác sĩ giỏi về điều trị da liễu tại Hà Nội, là người có kiến thức chuyên sâu về các loại bệnh và cách điều trị. Trong công việc, bác luôn nhiệt tình thăm hỏi, theo dõi và điều trị tích dứt điểm cho từng khách hàng.

Bác sĩ Tuấn Anh với kinh nghiệm khám điều trị các bệnh lý về da liễu và thẩm mỹ da như là: sạm da, nám da, tàn nhang, sẹo rỗ, sẹo lồi, các loại sẹo, lỗ chân lông to, triệt lông, thâm sau mụn, chăm sóc da, tiết dầu nhờn, rạn da, xóa nhăn, trẻ hóa da, da không đều màu. 

Hiện nay, Bác sĩ Tuấn Anh hiện đang công tác và làm việc tại Dr Hoàng Tuấn – Số 487 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bác sĩ là người có trình độ cao, chữa trị thành công nhiều ca khó và cũng thường xuyên chia sẻ các kiến thức về da cũng như cách phòng các loại bệnh cho khách hàng của mình. Đây cũng là bác sĩ nhận được  rất nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng đến thăm khám tại đây.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

– Tốt nghiệp Bác sĩ tại Học viện quân Y

– Tốt nghiệp định hướng Da liễu tại bệnh viện da liễu trung ương

– Chứng chỉ Laser thẩm mỹ của viện da liễu trung ương

– Tham gia nhiều hội nghị hội thảo Da liễu thẩm mỹ

Các vấn đề về da liễu khiến bạn mất tự tin, không tự tin giao tiếp hay xuất hiện trước đám đông chỉ vì các vấn đề như: tàn nhan, mụn, nám, …  và các bệnh ngoài da. Vậy thì các bạn hãy liên hệ ngay đến bác sĩ Lê Công Tuấn Anh để giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!