BS Đoàn Vũ Quốc Hạnh

Bệnh ngoài da không chỉ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của làn da mà còn khiến nhiều người mắc phải cảm thấy mất tự tin. Khi gặp các vấn đề về da liễu, nhiều người đã tìm đến bác sĩ da liễu có kinh  nghiệm, uy tín để được khám và tư vấn, điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Đoàn Vũ Quốc Hạnh với kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị da liễu, bác sĩ chuyên khám và điều trị cho nhiều khách hàng mắc bệnh da liễu, trong đó có nhiều ca bệnh khó. Đây là một trong những Bác sĩ mà chúng tôi muốn bạn tìm đến khi gặp các vấn đề về da liễu tại Hà Nội.

Với trình kiến thức uyên sâu, chuyên môn cao, cùng nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ đã trực tiếp khám, điều trị cho rất nhiều khách hàng và nhận được những kết quả ấn tượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN & KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

–  Tốt nghiệp Bác sĩ tại Trường Đại học Y Dược Thái Bình 

– Tốt nghiệp định hướng Da liễu tại Học Viện Quân Y

– Chứng chỉ Laser thẩm mỹ tại Khoa Y Dược của Đại học Quốc gia Hà Nội 

– Tham gia nhiều hội nghị hội thảo Da liễu thẩm mỹ

Bác sĩ Mạnh cũng từng tham gia nhiều hội nghị hội thảo da liễu, có nhiều chứng chỉ đào tạo chuyên sâu ở cả trong và ngoài nước. Bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh da liễu và da liễu thẩm mỹ nhưng bác sĩ có thế mạnh hơn về da liễu thẩm mỹ (làm đẹp da mặt, trẻ hóa, trị mụn, chữa sẹo …).

Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại Dr Hoàng Tuấn – địa chỉ làm đẹp chuẩn y khoa tọa lạc tại số 1 ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và sự tự tin cho phái đẹp.