Team Building Hoàng Tuấn 2022 – Khoảnh khắc của sự bùng nổ & gắn kết

Hơn 230 cán bộ, nhân viên trong đại gia đình Hoàng Tuấn đã có những phút giây thực sự vui vẻ trong kỳ team building 2022 tại bãi biển khu Resort Vinperl Luxury Đà Nẵng qua các phần chơi cực hấp dẫn.
Trong lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng, ngày đầu tiên team Hoàng Tuấn dành hết sức mình cho hoạt động team building với tên gọi “Chiến thần sắc đẹp”. Với 8 đội chơi đến từ các phòng ban khác nhau:
– Đội 1: Chuối hột với slogan “Chơi đẹp”
– Đội 2: Tốc độ với slogan “Nhanh như chớp”
– Đội 3: Sấm sét
– Đội 4: Chiến thần xanh lam với slogan “chiến thắng, chiến thắng”
– Đội 5: Đại Bàng Đỏ
– Đội 6: Đội xe lu với slogan “San bằng tất cả”
– Đội 7: Cướp biển với slogan “Thần tốc, chiến thắng”
– Đội 8: Chiến binh sắc đẹp “Chơi là đẹp”
 
Mục tiêu là giải thưởng với tổng kinh phí 170.000.000đ. Với 2 chặng thi vượt chướng ngại vật và 1 phần thi thời trang “sắc màu Hoàng Tuấn” trong đêm Gala, chúng tôi đã tìm ra team xuất sắc nhất ở các phần thi với giải đặc biệt trị giá 50 triệu thuộc về đội chiến thần xanh lam, đội Tốc độ giành giải nhất với 30 triệu đồng, 2 đội đồng giải nhì 20 triệu, 2 đội giành giải ba 15 triệu và 2 đội giành giải khuyến khích 10 triệu đồng.
Với phần thi team building, chúng tôi được giao lưu với nhiều đồng nghiệp mà hằng ngày ít có cơ hội tiếp xúc do tính chất công việc. Từ đây, sự gắn kết giữa các thành viên trong team Hoàng Tuấn lại được thắt chặt hơn.
Không chỉ nỗ lực hết mình cho mục tiêu giải thưởng, trên hành trình đó chúng tôi được “buông bỏ” những bộn bề công việc, cuộc sống để “cháy hết mình” cùng đồng đội. Phần thưởng lớn nhất chính là những tiếng cười vang thật sảng khoái.
 
Cảm xúc đọng lại còn dư âm đến hôm nay: về một “thuyền trưởng” chu đáo, ân cần; về tinh thần Hoàng Tuấn “làm hết sức – chơi hết mình”; về một kỳ team building hoành tráng, bùng nổ.
Hai ngày tiếp theo, chúng tôi được thăm quan nhiều địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng như: Bà Nà Hill, Cầu rồng, Chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà…Trong bất cứ hoạt động nào, Sếp Tuấn luôn dành sự quan tâm, ân cần tới nhân viên, những câu hỏi “mọi người đã đến đủ chưa?”. “mọi người ăn có ngon miệng không?”, “mọi người đã lên xe hết chưa?” để “không một ai cảm thấy bị bỏ lại”. Hay ngay lập tức điều hướng hành trình khi thời tiết không mấy thuận lợi để đảm bảo anh chị em nhân viên có được một chuyến đi vui vẻ, thoải mái nhất.
 
Tin rằng, trong trái tim mỗi người đều thầm cảm ơn tới Sếp Hoàng Thanh Tuấn, người lãnh đạo có tài – có tâm – có tầm và ưu dấu ấn về một tập thể Hoàng Tuấn đoàn kết, đang ngày càng lớn mạnh, là một môi trường làm việc tích cực, để tiếp tục gắn bó và cống hiến.
 
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của các thành viên trong kỳ team building Hoàng Tuấn 2022 nhé cả nhà!