/, Tin tức phòng khám nổi bật/Team-Building 2019 – Forever Violet – Dr Hoàng Tuấn

Team-Building 2019 – Forever Violet – Dr Hoàng Tuấn

Đã trở thành hoạt động thường niên, mùa Team-Building 2019 với chủ đề Forever Violet (Màu tím thuỷ chung mãi mãi) chúng tôi đã chơi hết mình, “chung thủy” với nhau tạo nên những giây phút ý nghĩa. Hôm nay bác sĩ mới có thời gian chia sẻ đến cả nhà “tất tần tật” hành trình trong cuộc “chống bão”…

Đã trở thành hoạt động thường niên, mùa Team-Building 2019 với chủ đề Forever Violet (Màu tím thuỷ chung mãi mãi) chúng tôi đã chơi hết mình, “chung thủy” với nhau tạo nên những giây phút ý nghĩa. Hôm nay bác sĩ mới có thời gian chia sẻ đến cả nhà “tất tần tật” hành trình trong cuộc “chống bão” của team Hoàng Tuấn tại Vinpearl Hạ Long – Đảo Rều.

Team Hoàng Tuấn đã “nhuộm tím” những địa điểm nào?

Cơ sở Dr Hoàng Tuấn Hà Nội: Chúng tôi đã tập trung từ 7h sáng và chụp những bức ảnh vui vẻ trước tòa nhà Hoàng Tuấn.

Từ khâu chuẩn bị, check in tại Phòng khám số 1/487 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, cả team bắt đầu di chuyển bằng 3 xe 45 chỗ thẳng tiến Hạ Long, khí thế hừng hực tất cả đều sẵn sàng cho kỳ nghỉ tại Đảo Rều.

Trên hành trình đến Hạ Long, không khí sôi động tràn ngập mỗi xe.

 

Cơ sở Dr Hoàng Tuấn Hạ Long: 10h chúng tôi có mặt tại khu đô thị Vinhomes Dragon Bay nhuộm tím cả phía đất cảng đó ạ.

Team Hoàng Tuấn tại Quảng trường trung tâm – KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long.

 

Bảo tàng Quảng Ninh và Cung cá Heo: 2 địa điểm không thể thiếu khi dừng chân tại Hạ Long và team Hoàng Tuấn đã có những bức ảnh đẹp tại đây.

 

Đảo Rều – Vinpearl Hạ Long: 13h team Hoàng Tuấn đã “đổ bộ” Đảo Rều, chơi team-building và nhuộm tím cả đảo với những bức ảnh xếp hình chữ HT, chụp cùng One HT – Dr Hoàng Tuấn.

Tím cả Hạ Long!

 

👉Team Hoàng Tuấn đã chơi những gì?

Hoạt động teambuilding và những trò chơi củng cố sự đoàn kết, gắn bó không thể thiếu ở mỗi kỳ nghỉ của Dr Hoàng Tuấn. Lần này chúng tôi đã cùng nhau chơi 4 trò nhà hơi bên bãi biển Đảo Rều. 150 nhân viên team Hoàng Tuấn chia thành 6 đội với mỗi màu sắc khác nhau nhưng đều chơi “hết mình” và phối hợp ăn ý.

 

👉Team Hoàng Tuấn dự tiệc Gala Dinner như thế nào?

Tại phòng tiệc tại Đảo Rều Vinpearl, các “chiến binh” team Dr Hoàng Tuấn lỗng lẫy dưới những bộ đồ sang chảnh, ai cũng háo hức tham dự bữa tiệc ấm cúng cùng toàn team.

Bác sĩ Hoàng Tuấn phát biểu nhìn lại thành tựu phát triển của đội ngũ nhân viên, thành quả 6 tháng đầu năm team Hoàng Tuấn đã làm được trong sự tự hào của tất cả mọi người.

Kết thúc bữa tiệc là những màn giao lưu văn nghệ, giải thưởng team đã được trao, ai cũng hào hứng và vui mừng.

 

👉Team Hoàng Tuấn đã đoàn kết, phối hợp ăn ý ra sao?

Trước điều kiện mưa bão, team chúng tôi vẫn cùng chơi, cùng hoạt động nhiệt tình. Trong các trò chơi team từ chiều đến tối và đặc biệt là lần vượt bão trở vào đất liền. Người đứng đầu bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn và ban lãnh đạo Hoàng Tuấn lo cho từng người sang đến đất liền an toàn mới lên chuyến đò cuối. Các thành viên trong team cũng kết hợp với nhau để chia mỗi chuyến 15 người sang.

❤️Chính trong lúc khó khăn nhất càng thể hiện tinh thần đồng đội của team Hoàng Tuấn bao giờ cũng cao nhất và đó cũng chính là kim chỉ nan cho sự phát triển của đội ngũ nhân viên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

❤️Kết thúc mùa teambuilding đáng nhớ và chắc chắn rằng đã để lại ấn tượng thật đẹp trong mỗi thành viên.

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030