/, Tin tức phòng khám nổi bật/Những khoảnh khắc ấn tượng trong Sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát”

Những khoảnh khắc ấn tượng trong Sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát”

Sáng 25/05/2019, tại Toà nhà Hoàng Tuấn (1/487 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã diễn ra Sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát” với sự tham gia của hàng trăm khách hàng của Dr Hoàng Tuấn.    Tại sự kiện lần này, các khách hàng đã được: Tìm hiểu các phương pháp trị nám, tàn…

Sáng 25/05/2019, tại Toà nhà Hoàng Tuấn (1/487 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) đã diễn ra Sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát” với sự tham gia của hàng trăm khách hàng của Dr Hoàng Tuấn. 

 

Tại sự kiện lần này, các khách hàng đã được:

  • Tìm hiểu các phương pháp trị nám, tàn nhang mới nhất hiện nay thông qua những trao đổi trực tiếp với bác sĩ và chuyên gia da liễu.
  • Lắng nghe những chia sẻ về bí quyết trị Nám thành công – Không tái phát của Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ, của các khách hàng đã điều trị thành công và không tái phát sau 2-5 năm như chị Bình và chị Tươi (Hoà Bình), chị Lan và chị Liên (Hà Nội), bạn Tố Nga (Lạng Sơn)…
  • Được tư vấn trực tiếp và kiểm tra da miễn phí bằng máy soi da VISIA từ Hoa Kỳ bởi các chuyên gia, bác sĩ – những người đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng.
  • Khám phá căn phòng triệu đô của Dr Hoàng Tuấn, với công nghệ Laser PicoSure của CynoSure. Đây là công nghệ laser tốt nhất thế giới hiện nay trong điều trị nám, tàn nhang. Đặc biệt có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nám tái phát.
  • Nhận những phần quà hấp dẫn là Voucher giảm giá lên tới 40% cho 20 khách hàng máy mắn nhất và các giải thưởng khác cho toàn bộ khách hàng đến tham dự.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát” vừa qua

Đêm trước Sự kiện, Dr Hoàng Tuấn đã nhập về chiếc máy Laser PicoSure thứ hai từ hãng sản xuất CynoSure (Hoa Kỳ). Chiếc PicoSure thứ hai này sẽ được chuyển tới cơ sở hai của Dr Hoàng Tuấn ở Hạ Long (Quảng Ninh). Dr Hoàng Tuấn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu cùng lúc 2 siêu công nghệ hàng đầu này.

 

Ngay từ 8h sáng, khu vực Lễ tân đã rất đông khách đến đăng kí tham dự và nhận mã số may mắn

 

Các khách hàng thân thiết của Dr Hoàng Tuấn – những người đã trải nghiệm và cảm nhận rõ nhất hiệu quả trị nám thành công – không tái phát nhờ công nghệ PicoSure trong nhiều năm qua

 

Hàng trăm xuất quà của hãng mỹ phẩm danh tiếng châu Âu Phyris đã được chuẩn bị sẵn để dành tặng đến toàn bộ khách hàng dự sự kiện

 

Quang cảnh Sự kiện “Bí mật trị Nám thành công – Không tái phát”

 

ThS. BS. Hoàng Thanh Tuấn phát biểu khai mạc sự kiện

 

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ – đã trị nám thành công 5 năm trước và không tái phát, chia sẻ trải nghiệm trị nám tại Dr Hoàng Tuấn và kinh nghiệm chăm sóc da sau điều trị.

 

Các khách mời khác cũng chia sẻ cảm nhận về quá trình trị nám của bản thận họ

 

Phần được mong chờ nhất, bốc thăm tìm ra 20 khách hàng may mắn nhất để nhận Voucher giảm tới 40% cho gói nám trung bình và khó, tặng thêm 2 buổi trẻ hoá da RF.

 

Một khách hàng may mắn của chương trình, anh đã đăng kí tham dự sự kiện với hy vọng có thể nhận được Voucher giảm giá để đưa mẹ tới Dr Hoàng Tuấn điều trị nám. Ngay sau khi sự kiện kết thúc, anh đã gọi điện báo tin vui cho mẹ của mình và thu xếp được thời gian để đưa mẹ từ quê tới thăm khám và tư vấn.

 

Lượng khách đến quá đông, trong khi giải thưởng có hạn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Dr Hoàng Tuấn đã ra một quyết định bất ngờ. Đó là dành tặng Voucher giảm 35% liệu trình trị nám, tàn nhang cho TẤT CẢ KHÁCH HÀNG tham dự Sự kiện và đặt cọc, đăng ký ngay tại sự kiện.

 

Ngay tại sự kiện, khách hàng cũng được các bác sĩ và chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp.
Ngay tại sự kiện, khách hàng cũng được các bác sĩ và chuyên gia da liễu trực tiếp thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp.

 

Song song với đó, khách hàng cũng được kiểm tra da miễn phí bằng máy soi da Visia (Hoa Kỳ) để biết được tình trạng da của bản thân.

 

Chỉ trong buổi sáng, phòng Laser – Công nghệ cao đã tiếp nhận gần 50 hồ sơ khách hàng mới điều trị trong ngày.

 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng qua Video dưới đây

 

 

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030