Người vợ tào khang của Bác sĩ Hoàng Tuấn

“Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ” – câu nói lâu nay tưởng như chỉ là một lời động viên, nhưng đã được các nhà khoa học công nhận. Và, như một minh chứng không thể đúng hơn cho câu nói đó, đằng sau sự thành công của Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn ngày hôm nay chính là sự đồng hành, tin tưởng của vợ anh – chị Lê Viên Lan Hương. 

TS. BS. Hoàng Thanh Tuấn cùng vợ, Lê Viên Lan Hương, tại Đại tiệc Kỷ niệm 11 năm thành lập Dr Hoàng Tuấn
TS. BS. Hoàng Thanh Tuấn cùng phu nhân, Lê Viên Lan Hương, tại Đại tiệc Kỷ niệm 11 năm thành lập Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

“Ngày khởi nghiệp tôi vừa là bác sĩ chính vừa thay vai điều dưỡng cũng như marketing, còn cô ấy kiêm đủ các vai còn lại từ thu ngân, bảo vệ, mở cổng, dắt xe, đầu bếp…” – đó là chia sẻ của TS. BS Hoàng Thanh Tuấn khi nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu tại Đại tiệc mừng sinh nhật 11 năm Hệ thống phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Chân dung chị Lê Viên Lan Hương, vợ bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn
Chân dung chị Lê Viên Lan Hương, vợ bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn

Bác sĩ Hoàng Tuấn xuất thân từ tỉnh lẻ, không có gì ngoài sự nỗ lực cố gắng, nhưng chắc hẳn sự thông minh, bản lĩnh của chàng trai Học viện Quân y ngày ấy đã giúp anh chiếm trọn trái tim cô gái Hà thành Lê Viên Lan Hương. Sau thời gian gắn bó, ngày ra trường cũng là ngày anh đưa nàng về dinh.

Một chiều tháng 3 năm 2012, một phòng khám nhỏ mang tên Thẩm mỹ Bác sĩ Hoàng Tuấn (tiền thân của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sau này) chính thức đi vào hoạt động, đón những khách hàng đầu tiên. Ít ai biết rằng, phòng khám đó chỉ rộng 50m2 nằm trên tầng 4 trong chính căn nhà mà bố mẹ vợ anh đang ở. Ở tuổi 29, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn được sự ủng hộ hết lòng của vợ, sự giúp sức của bố mẹ hai bên, đã quyết định mở một cơ sở thẩm mỹ theo đúng chuyên ngành và đam mê của mình.

Căn nhà của bố mẹ vợ - nơi vợ chồng bác sĩ Hoàng Tuấn "khởi nghiệp"
Căn nhà của bố mẹ vợ – nơi vợ chồng bác sĩ Hoàng Tuấn “khởi nghiệp”

Chị Lê Viên Lan Hương đã không quản khó khăn, tin tưởng, cùng chồng gây dựng nên Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với ý định ban đầu chỉ là để có thêm thu nhập cho gia đình nhỏ của mình. Hàng ngày, kết thúc giờ làm tại cơ quan, 2 vợ chồng lại bắt đầu “công việc phụ” từ cuối chiều đến 9-10 giờ tối.

Thật tự hào, sau 11 năm với bao công sức và tâm huyết, phòng khám nhỏ ấy đã trở thành một hệ thống lớn mạnh với 5 cơ sở cùng dàn máy móc thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 250 cán bộ nhân viên. 

Không chỉ đồng hành cùng chồng gây dựng, phát triển thương hiệu riêng, chị Lan Hương còn là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm, vững tin nam tiến chống dịch trong những ngày miền Nam “nước sôi lửa bỏng” đợt covid bùng phát mạnh năm 2021. Và đặc biệt là sự xuất hiện của Mr Sữa – người con thứ 3 của anh chị chính là sự hy sinh lớn lao, món quà quý giá mà chị dành tặng cho anh, cho gia đình.

Gia đình bác sĩ Hoàng Tuấn
Gia đình bác sĩ Hoàng Tuấn

Chu toàn công việc nội ngoại đôi bên, khéo léo giao thiệp cùng chồng xuất hiện tại những sự kiện quan trọng, ánh mắt lấp lánh, khuôn mặt rạng rỡ của chị Lê Viên Lan Hương chính là hình ảnh phản chiếu của một người phụ nữ hạnh phúc. Gia đình hạnh phúc cũng chính là một nền tảng, một bệ phóng cực kỳ vững chắc cho thành công của TS. BS Hoàng Thanh Tuấn nói riêng và của Hệ thống phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn nói chung!

Chị Lê Viên Lan Hương (bìa phải) cùng bác sĩ Hoàng Tuấn và Ban lãnh đạo hệ thống nâng ly mừng 11 năm thành lập Thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Chị Lê Viên Lan Hương (bìa phải) cùng bác sĩ Hoàng Tuấn và Ban lãnh đạo hệ thống nâng ly mừng 11 năm thành lập Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Với thương hiệu Hoàng Tuấn, 11 năm đã qua là hơn 1 thập kỷ cống hiến. Còn với chị Lê Viên Lan Hương, đó là quãng thời gian vất vả nhất của cuộc đời, vừa đi làm, vừa quán xuyến việc nhà, vừa làm vợ – làm mẹ, vừa hỗ trợ chồng gây dựng sự nghiệp. Biết bao sự cố gắng đó đã được đền đáp bằng một gia đình hạnh phúc, đủ nếp đủ tẻ, một thương hiệu Hoàng Tuấn lẫy lừng trong ngành thẩm mỹ.

Vì thế, sau mỗi thành công, mỗi cột mốc đáng nhớ, bác sĩ Hoàng Tuấn luôn dành sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc đến người vợ tào khang tuyệt vời của mình! Trong chương trình Year end Party – Chào 2023 diễn ra tại Đại Lải Resort, lời cảm ơn chân tình của bác sĩ Hoàng Tuấn dành cho chị Lan Hương cũng đã lay động trái tim hàng trăm cán bộ nhân viên có mặt tại sự kiện.

Thay cho lời kết, mời tất cả mọi người cùng xem 1 video ngắn mà bác sĩ Hoàng Tuấn dành để tri ân người vợ của mình trong chương trình đó!