/, Góc tư vấn, Sự kiện nổi bật, Tin tức phòng khám nổi bật/Laser PicoSure® – bước đột phá trong điều trị bớt sắc tố Ota

Laser PicoSure® – bước đột phá trong điều trị bớt sắc tố Ota

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BỚT OTA Bớt Ota là một bớt hắc tố trung bì da, được mô tả đầu tiên bởi Ota và Tanino vào năm 1939. Biểu hiện lâm sàng của bệnh là dát hoặc mảng dát màu xanh lam hoặc xám ở vùng mặt, xuất hiện bẩm sinh hoặc mắc phải tại vùng mắt hoặc vùng hàm trên…

SỰ PHỔ BIẾN CỦA BỚT OTA

Bớt Ota là một bớt hắc tố trung bì da, được mô tả đầu tiên bởi Ota và Tanino vào năm 1939. Biểu hiện lâm sàng của bệnh là dát hoặc mảng dát màu xanh lam hoặc xám ở vùng mặt, xuất hiện bẩm sinh hoặc mắc phải tại vùng mắt hoặc vùng hàm trên tương ứng với phân chia của dây thần kinh sinh ba. Vị trí tổn thương thường là một bên, nhưng đôi khi xuất hiện hai bên, và ngoài biểu hiện tại da còn xuất hiện ở mắt và niêm mạc miệng.

50% trường hợp bị bớt Ota từ khi sinh ra, do đó nếu không có phương pháp điều trị tốt, bạn sẽ phải chấp nhận sống chung với nó.

Khoảng 50% trường hợp bớt Ota xảy ra sau khi sinh, còn lại xảy ra ở tuổi dậy thì và trưởng thành; tuy nhiên, đây không phải là một vấn đề di truyền. Bệnh bớt Ota chủ yếu gặp ở người da vàng châu Á, tỷ lệ mắc bệnh chủ yếu là nữ giới và chiếm từ 80-85%.

 

BỚT OTA ĐƯỢC CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tăng sắc tố của da gần và xung quanh mắt, bạn nên đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán thích hợp. Thông thường, bác sĩ da liễu sẽ quan sát trực tiếp sự đổi màu của bớt bằng kính hiển vi sinh học.

Phương pháp điều trị bằng laser là phương pháp khắc phục hiệu quả nhất bớt Ota. Phương pháp điều trị bằng laser có tác dụng tiêu diệt các tế bào hắc tố trung bì gây ra sự tăng sắc tố màu xanh, với mục tiêu đưa da trở lại sắc tố tự nhiên.

Đã có nhiều thử nghiệm điều trị bớt Ota bằng các loại laser khác nhau, tuy nhiên liệu pháp Laser Picosecond (Pico-giây) của PicoSure® mang lại kết quả tốt hơn cả. PicoSure là laser pico-giây thẩm mỹ đầu tiên, nhanh nhất và hiệu quả nhất trên thế giới.

Ưu điểm của Laser PicoSure so với các laser khác:

  • Không có vẩy, có có lớp vỏ
  • Không có thời gian chết
  • Số lần điều trị chỉ bằng một nửa các laser khác
  • Thời gian điều trị được rút ngắn, chỉ bằng nửa so với các laser khác
  • Giảm thiểu tổn thương da và các mô xung quanh.

 

ỨNG DỤNG PICOSURE TRONG ĐIỀU TRỊ BỚT OTA

PicoSure có an toàn không?

Các xung cực nhanh (1/nghìn tỷ giây) và các bước sóng chuyên dụng của PicoSure phối hợp với nhau để giảm thiểu nhiệt được truyền đi. Ít nhiệt được sản sinh hơn có nghĩa là ít tổn thương cho da xung quanh và ít nguy cơ chấn thương hơn.

Cần bao nhiêu lần điều trị bớt Ota bằng PicoSure?

Số lần điều trị bớt Ota bằng PicoSure sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào tình trạng bớt sắc tố và phản ứng với điều trị của mỗi khách hàng.

Thông thường, cần đến 5-7 lần điều trị. Dựa vào tình trạng lâm sàng, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn một liệu trình điều trị thích hợp.

Kết quả điều trị bớt Ota sẽ kéo dài bao lâu?

Bạn có thể lặp lại điều trị PicoSure sau mỗi 6 tháng để giúp ngăn ngừa sự tích tục sắc tố. Vì vậy, giúp ngăn ngừa sự tái phát của bớt sắc tố Ota.

Chăm sóc da như thế nào trước và sau điều trị PicoSure?

Tốt nhất, hãy tránh ánh nắng mặt trời – tác nhân khiến sắc tố melanin tăng, làm da bị sạm, nám, nặng thêm tình trạng bớt. Vì vậy, nên giảm thiểu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời băng cách sử dụng kem chống nắng SPF30+ trở lên, mặc quần áo dài, đội mũ khi ở ngoài trời.

Chăm sóc da đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị cho bạn.

 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ BỚT OTA BẰNG PICOSURE TẠI DR HOÀNG TUẤN

Bớt ư? Đừng lo vì đã có PicoSure!

 

Diện mạo mới của nữ khách hàng xinh đẹp sau hơn 20 năm chung sống với vết bớt bẩm sinh Ota.

 

Nhờ điều trị PicoSure, tình trạng bớt Ota của nam khách hàng đã cải thiện 80%.

 

Vết bớt lớn trên mặt đã khiến chú Đạt (Thái Bình) mất tự tin suốt gần 50 năm qua. Nhưng với 10 buổi điều trị PicoSure, vết bớt đã cải thiện đến 85% và sẽ tiếp tục.

 

Đào Hằng, cô sinh viên trường Báo chí, vừa hoàn thành liệu trình điều trị vết bớt Ota và đã thực sự tự tin với diện mạo hiện tại.

 

Nụ cười hài lòng của khách hàng ngay sau khi kết thúc liệu trình bớt sắc tố bằng công nghệ Laser PicoSure!

 

Công nghệ PicoSure điều trị bớt sắc tố bẩm sinh hiệu quả. Trả lại sự tự tin trên gương mặt cho khách hàng!

 

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại:

Đăng ký tư vấn 1900.6030

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 6030