Laser ICON™ – Xoá bay vết rạn da

Lễ chuyển giao công nghệ ICON tại Dr Hoàng Tuấn
Lễ chuyển giao công nghệ ICON tại Dr Hoàng Tuấn

 

⇒ CÓ THỂ TRỊ RẠN DA KHÔNG?

Theo thống kê, trên thực tế có đến 90% phụ nữ mang thai và sau khi con bị rạn da ở các mức độ khác nhau. Hơn 80% trong số đó hoang mang trong tìm cách điều trị rạn da hiệu quả. Rạn da gây ảnh hưởng nghiêm trọng và mất thẩm mỹ cho những người mắc phải. Nó thường xuất hiện ở bụng, mông và đùi… gây cản trở và khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.

Điều trị rạn da không khó nhưng liệu bạn đã tìm ra cho mình phương pháp trị rạn da hiệu quả? Laser ICON chính là giải pháp hàng đầu hiện nay mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn.

Bởi vậy, CynoSure và Dr Hoàng Tuấn đã thực hiện lễ chuyển giao công nghệ Laser ICON. Dr Hoàng Tuấn là đơn vị sở hữu công nghệ ICON chính hãng tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Trị rạn da bằng công nghệ laser ICON 

điều trị rạn da cho khách hàng bằng Laser ICON tại Dr Hoàng Tuấn
Chuyên gia Michael Byers điều trị rạn da cho khách hàng bằng Laser ICON

 

⇒ CÔNG NGHỆ LASER ICON

Laser ICON là công nghệ mới nhất đến từ Hoa Kỳ và được xem là “phương pháp vàng” trong điều trị tình trạng rạn da giúp mang lại hiệu quả điều trị ngay sau một liệu trình điều trị và mờ dần sau những liệu trình điều trị tiếp theo.

Công nghệ này đã được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Được ứng dụng thành công tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc,…

 

 ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ ICON TẠI DR HOÀNG TUẤN

  • Laser Icon sử dụng năng lượng tối thiểu với bước sóng liên tục 1540nm tạo ra các xung vi phân giúp phá vỡ hiệu quả các vết rạn ở sâu bên dưới da.
  • Laser Icon thúc đẩy tăng sinh Collagen, tái tạo mô mới ngay tại vùng điều trị mang lại hiệu quả cao so với các thế hệ Laser thông thường.
  • Đặc biệt, Laser Icon thực hiện nhanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau khi điều trị, chỉ từ 30 phút cho mỗi buổi điều trị nên nó là công nghệ cực kì phù hợp với những khách hàng bận rộn.
  • Ngoài ra, LASER ICON tích hợp chế độ làm mát tự động nên giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng.
  • Với LASER ICON hiệu quả điều trị lên đến 70%, tình trạng da được cải thiện đáng kể, da săn chắc và đều màu hơn.

 

⇒ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Quy trình điều trị rạn da bằng Laser ICON tại Dr Hoàng Tuấn
Quy trình điều trị rạn da bằng Laser ICON tại Dr Hoàng Tuấn

 

⇒ HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER ICON

Kết quả trị rạn da tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả trị rạn da tại Dr Hoàng Tuấn Kết quả trị rạn da tại Dr Hoàng Tuấn