Laser Aileen® – trị giãn mao mạch hàng đầu

Công nghệ Aileen trị mụn hàng đầu tại Dr Hoàng Tuấn

CÔNG NGHỆ AILEEN LÀ GÌ?

Aileen là công nghệ mới với Laser xung dài được xem là “phương pháp vàng” trong điều trị giãn mao mạch máu, mang lại hiệu quả có thể thấy ngay sau 1 lần điều trị và càng mờ dần sau những lần tiếp theo.

Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn và được ứng dụng thành công ở nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Công nghệ Aileen sử dụng laser xung dài (Long pulse Nd: YAG laser system) là loại Laser có bước sóng 1064nm, với độ dài xung lớn hơn Laser Q- Switched Nd Yag, Laser phát ra năng lượng cao, cho phép tác động vào sâu và kéo dài trên mô, đủ sâu vào mạch máu, từ đó làm vón tắc các mao mạch và mạch máu cần điều trị, làm biến mất các mạch máu này một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

AILEEN CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÔNG NGHỆ CŨ

Các công nghệ trước đây thường sử dụng bước sóng ngắn nên không thể tác động sâu vào mạch máu vì vậy hiệu quả điều trị rất thấp. Đồng thời các công nghệ cũ liệu trình điều trị kéo dài, mất nhiều thời gian điều trị nên gây khó khăn cho khách hàng.

Trong khi Aileen sử dụng bước sóng dài hơn đi sâu và tác động vào da với 1 chùm ánh sáng laser lớn đến 15mm nên tác động mạnh sâu vào mạch máu đem lại kết quả điều trị vượt trội hơn hẳn.

Đặc biệt Aileen thực hiện nhanh, không cần đến thời gian hồi phục sau trị liệu, với liệu trình điều trị ngắn chỉ từ 3-5 buổi nên nó là công nghệ cực kỳ phù hợp với những khách hàng bận rộn.

Công nghệ Aileen còn được tích hợp chế độ làm mát tự động nên giúp quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái mà không gây ra bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng. Hơn nữa Aileen rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 3 – 5 buổi giúp tiện kiệm thời gian một cách tối đa.

→ Có thể khẳng định công nghệ Aileen là phương pháp trị giãn mao mạch hiệu quả hàng đầu hiện nay. Dr Hoàng Tuấn tự hào là đơn vị được chuyển giao công nghệ Aileen CHÍNH HÃNG để mang lại sự tự tin cho đông đảo khách hàng.

 TẠI SAO AILEEN LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

  • Aileen giải pháp tối ưu cho tình trạng giãn mao mạch hiện nay đã được FDA (Hoa Kỳ), KFDA (Hàn Quốc), đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối cho làn da của khách hàng.
  • Ngoài tác dụng trị giãn mao mạch Aileen còn có những tác dụng điều trị đi kèm được đặc biệt ưa thích như: điều trị mụn, xóa thâm, trẻ hóa da, xóa nhăn, triệt lông, làm săn chắc và trắng sáng da…
  • Với liệu trình điều trị nhanh chóng, đảm bảo kết quả lên đến 90-95% vì vậy Aileen là sự lựa chọn hoàn hảo cho đông đảo khách hàng.

LIỆU TRÌNH THẨM MỸ DA CÔNG NGHỆ CAO VỚI AILEEN

Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn
Chi phí điều trị giãn mao mạch máu tại Dr Hoàng Tuấn

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ DÃN MAO MẠCH MÁU

Quy trình điều trị giãn mao mạch máu tại Dr Hoàng Tuấn
Quy trình điều trị giãn mao mạch máu tại Dr Hoàng Tuấn

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Bước 3: Điều trị bằng công nghệ Aileen.

Bước 4:  Bôi gel phục hồi và kết thúc liệu trình.

 HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ BẰNG LASER AILEEN

Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn

Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn Chi phí điều trị giãn mao mạch máu bằng laser Aileen tại Dr Hoàng Tuấn

 

⇒ Inbox tư vấn trực tiếp bởi Dr Hoàng Tuấn tại: