Hậu Quả Đáng Tiếc Khi Đến Với Những Cơ Sở Thẩm Mỹ “Chui”

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Các cơ sở thẩm mỹ và spa cũng vì thế mà “mọc lên như nấm”, tuy nhiên chất lượng của nhiều cơ sở không được đảm bảo. Hàng loạt các spa “chui” – không có giấy phép hoạt động đã gây ra biến chứng đáng sợ cho khách hàng như mũi lệch, vẹo…; mí cắt lệch, thậm chí gây hoại tử và tệ nhất là tử vong. 

HÀNG LOẠT CÁC CA THẨM MỸ HỎNG

Chúng ta thường xuyên bắt gặp những bài báo về các “thảm hoạ” thẩm mỹ đến từ việc khách hàng thẩm mỹ hỏng tại các spa, cơ sở thẩm mỹ kém uy tín.

Nguồn: Thương hiệu và Công luận
Nguồn: Thương hiệu và Công luận
Nguồn: Nguồn: Thương hiệu và Công luận
Nguồn: Sức khoẻ & Đời sống
Nguồn: Báo Nhân Dân

NGUYÊN NHÂN ĐẰNG SAU HIỆN TƯỢNG NÀY ĐẾN TỪ ĐÂU

Vì lý do gì mà tình trạng biến chứng từ làm đẹp xảy ra ngày càng nhiều?

Sự xuất hiện của các spa  “cỏ”

Lợi dụng nhu cầu làm đẹp của nhiều khách hàng, nhiều người mở ra cơ sở thẩm mỹ với vỏ bọc là spa hoặc chăm sóc da để lách luật. Dù không được Sở Y Tế cho phép nhưng nhiều nơi vẫn cố tình thực hiện những dịch vụ đòi hỏi phải có chuyên môn cao như nâng mũi, nhấn mí, cắt mí. Các nhân viên của cơ sở này đều không có bằng cấp về thẩm mỹ và y tế.

Sự thiếu tìm hiểu của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật

Các cơ sở thẩm mỹ, spa trên đã sử dụng nhiều chiêu trò quảng cáo khác nhau để dụ dỗ khách hàng. Nhiều cơ sở làm phẫu thuật với chi phí “rẻ như cho”, thu hút đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, sự ham rẻ đó đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Biến chứng nguy hiểm sau khi thực hiện phẫu thuật bởi tay nghề kém đã khiến cho những khách hàng này phải bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để chữa trị.

BÀI HỌC RÚT RA CHO NHỮNG AI MUỐN LÀM ĐẸP

Vậy người có mong muốn làm đẹp cho bản thân có thể rút ra điều gì từ tình trạng trên?

Bài học dành cho khách hàng đó là phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở thẩm mỹ. Khách hàng cần tìm hiểu xem tại nơi làm đẹp đã được cấp giấy phép hoạt động hay chưa. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ cũng cần đạt chất lượng cao.

Không Khí Phòng Khám Ngày Khai Xuân Nhâm Dần 2022

Dr Hoàng Tuấn đã có kinh nghiệm “giải cứu” mũi/mí hỏng thành công cho hơn 10.000 trường hợp khác nhau.
Là những ca khó nhằn, nhiều trường hợp khách hàng tưởng chừng sẽ không còn cơ hội được đẹp như mong muốn nữa, tuy nhiên, đội ngũ tay nghề cao và giàu chuyên môn Dr Hoàng Tuấn đã không làm cho các quý khách thất vọng.
Sự uy tín đó được tạo nên nhờ:
  • Ứng dụng công nghệ cao trong phẫu thuật: 

Chúng tôi sử dụng công nghệ mô phỏng VECTRA XT 3D để thấy được tình trạng hiện tại và sau phẫu thuật của khách hàng. Dr Hoàng Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp không những phù hợp với tình trạng cơ địa của khách hàng mà còn về mặt thẩm mỹ sao cho hài hoà và đẹp nhất.

Không chỉ vậy, Dr Hoàng Tuấn tự hào là cơ sở thẩm mỹ 5 sao được yêu thích nhất miền Bắc, với cơ sở vật chất và các thiết bị y tế hiện đại, an toàn, chuẩn y tế.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề:

Dr Hoàng Tuấn có hơn 10 năm thực hiện phẫu thuật cho đông đảo khách hàng – không chỉ riêng miền Bắc mà có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh, thành phố và nước ngoài cũng đặt trọn niềm tin đến với chúng tôi để sửa mũi/mí hỏng.

  • Nắm chắc kiến thức giải phẫu:
Điều tạo nên sự khác biệt và nổi trội của Dr Hoàng Tuấn chính là kiến thức về giải phẫu. Đội ngũ của Dr Hoàng Tuấn 100% đều có lượng kiến thức vững vàng về giải phẫu, do đó khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn giải pháp một cách chu đáo nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng từng thẩm mỹ hỏng sẽ được giải thích điều gì khiến cho mũi/mí làm hỏng ở cơ sở khác.
Một ví dụ có thể nói đến là phương pháp nâng mũi bằng chỉ. Có những spa thiếu chuyên môn đã quảng cáo, dụ dỗ khách hàng thẩm mỹ mũi bằng thủ thuật này, dẫn đến biến chứng không mong muốn. Thực tế, đây không phải chỉ định được chuyên gia khuyên dùng. Một số khách hàng đã gặp tình trạng mũi lệch/vẹo do nâng mũi bằng chỉ ở spa và phải đến Dr Hoàng Tuấn để được rút chỉ và sửa lại.
☎ HOTLINE: 1900 6030 – 0949888626
📩 Tư vấn chi tiết: m.me/1432790450196906
—-*—-*—-*—-
DR HOÀNG TUẤN – HỆ THỐNG THẨM MỸ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MIỀN BẮC
🌏 Hoàng Tuấn Hà Nội: 1/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
🌏 Hoàng Tuấn Hải Phòng: Manhattan 09-12B, KĐT Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng.
🌏 Hoàng Tuấn Hạ Long: Phú Gia 1-10, KĐT Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh.
🌏 Hoàng Tuấn Vinhomes Ocean park: 120-122 SH06 Vinhomes Ocean park, Gia Lâm, Hà Nội.