ĐIỀU TRỊ NÁM THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT CHO “TẬP ĐOÀN MẶT NHỌ”

Tại sao lại gọi là “tập đoàn mặt nhọ”? Đó là xuất phát từ những người bạn thân tại Vĩnh Phúc chơi cùng nhau và đều bị nám xuất hiện trên khuôn mặt. Khi các chị có nhu cầu muốn chữa trị nám da thì đều lựa chọn đến với Dr Hoàng Tuấn.

"Tập đoàn mặt nhọ" đến từ Vĩnh Phúc
“Tập đoàn mặt nhọ” đến từ Vĩnh Phúc

     Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tiếp đón và điều trị cho nhiều “TẬP ĐOÀN MẶT NHỌ” thành công. Đây không phải là tên bác sĩ đặt mà do các chị tự đặt. Nào là TẬP ĐOÀN Thái Nguyên, Hoà Bình, Lào Cai, Nghệ An, Quảng Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Ninh Bình, Vĩnh Phúc….

      Cũng theo cách làm như vậy (các chị quyết tâm, tin tưởng, đi cùng nhau, cùng chuyến xe, cùng động lực) và cuối cùng đều có được nụ cười hài lòng như vậy.

      Để có được kết quả trị nám THÀNH CÔNG KHÔNG TÁI PHÁT CHO CẢ TẬP ĐOÀN đôi khi phải mất đến 2 năm, có những thời điểm nám nặng lên, tăng sắc tố sau viêm (PIH) cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của cả TẬP ĐOÀN. 

     Bác sĩ luôn cố gắng nỗ lực, chịu khó đầu tư những công nghệ máy móc mới nhất, tốt nhất. Đồng thời luôn phối hợp chặt chẽ với các hãng, chuyên gia của hãng để hội chẩn những ca khó nhằm đưa ra những điều chỉnh trị liệu phù hợp nhất cho từng giai đoạn, từng tình trạng da khác nhau!

     Bên cạnh “tập đoàn mặt nhọ” trị nám thành công tuần này thì tại Dr Hoàng Tuấn cũng đã trị nám thành công đó là khách hàng Phạm Thị Yến – Trị nám thành công 5 năm không tái phát. 

     Chị Yến 5 năm trước gặp tình trạng nám điểm li ti khắp vùng gò má, mũi và thái dương. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc bởi chị Yến phải giao tiếp với khách hàng, đối tác rất nhiều. 

     Sau khi kết thúc điều trị tại Dr Hoàng Tuấn, nám biến mất hoàn toàn, làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Chị Yến quay lại tái khám chia sẻ rất hài lòng vì sau 5 năm nám không hề quay trở lại. Đặc biệt, chị Yến còn giới thiệu 2 người bạn thân của mình tới đây để điều trị các vấn đề về da. 

     Chị Yến và hơn 10.000 khách hàng mỗi năm đã điều trị thành công Nám da – Không tái phát!

      Và cũng để các TẬP ĐOÀN đỡ phải đi lại xa mà vẫn có được chất lượng điều trị tốt nhất chúng tôi đã mang đội ngũ, công nghệ, quy trình, chất lượng đến phục vụ chị em tại Hạ Long và Hải Phòng theo tiêu chí OneHT: 1 Hoàng Tuấn – 1 Đẳng cấp – 1 Chất lượng!

Một lần nữa xin nhắc lại là TRỊ NÁM MUỐN THÀNH CÔNG ngoài yếu tố chuyên môn (Bs, Công nghệ) thì NIỀM TIN của khách hàng là vô cùng quan trọng.