Quy Trình Hút Mỡ Chuẩn Quốc Gia

Hút mỡ là đại phẫu đòi hỏi quy trình cũng như các thiết bị y tế chất lượng, được giám sát nghiêm ngặt. Nếu như bạn đang quan tâm đến phương pháp hút mỡ thì việc tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng là điều đặc biệt quan trọng. Vậy quy trình hút mỡ bao gồm những gì và cần đảm bảo điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc ấy.

 

QUY TRÌNH HÚT MỠ CHUẨN QUỐC GIA CẦN ĐẢM BẢO YẾU TỐ GÌ?

Bác sĩ nhấn mạnh rằng dịch vụ hút mỡ được Bộ Y tế quy định phải được thực hiện tại bệnh viện. Vậy bất cứ cơ sở nào thực hiện hút mỡ tại phòng khám đều là sai quy định, từ đó cũng tiềm ẩn nhiều nguy mất an toàn và tai biến. Năm qua chúng ta cũng biết tới rất nhiều ca gặp biến chứng do hút mỡ tại cơ sở không uy tín như hoại tử da đùi, tử vong… Thật sự đáng báo động!!!

Lý do vì sao Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia, cũng như đầu tư dàn công nghệ đỉnh cao hiện đại bậc nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng, bác sĩ sẽ chia sẻ rõ hơn.

  • Tất cả các trường hợp hút mỡ, từ hút mỡ một vùng như nọng cằm, đến hút mỡ toàn thân như bụng, lưng, tay, đùi, bắp chân… đều được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.
  • Tùy thuộc vào số vùng hút mỡ và lượng mỡ hút ra mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật giảm đau như tiền mê kết hợp tê tại chỗ, hoặc gây mê nội khí quản để giúp vô cảm, loại bỏ 100% cảm giác đau trong quá trình thực hiện hút mỡ, dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức và kỹ thuật viên phụ mê.
  • Để đảm bảo sức khỏe cho cuộc phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành một bộ xét nghiệm theo quy trình mà Bộ Y tế quy định, cụ thể là các xét nghiệm công thức máu, sinh hóa máu, nước tiểu, điện tim, X-quang, siêu âm tổng quát và một vòng khám lâm sàng của bác sĩ phẫu thuật và một vòng khám trước mê của bác sĩ chuyên khoa gây mê hồi sức.

Chỉ khi các bạn đủ yêu cầu về sức khỏe, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần thì chúng tôi mới tiến hành phẫu thuật. Mục tiêu an toàn luôn được đề cao hàng đầu.

Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên 1 chất lượng dịch vụ hút mỡ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

EKIP CHUYÊN NGHIỆP

Ekip của Dr Hoàng Tuấn khi tiến hành hút mỡ cho khách hàng bao gồm: bác sĩ Hoàng Tuấn, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng phụ mổ, cùng với bác sĩ gây mê và phụ mê với các trang thiết bị tại bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc gia.

MÁY THỞ

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Là trang bị không thể thiếu trong gây mê hồi sức. Trang bị trong các bệnh viện tại khoa gây mê hồi sức và trong phòng mổ giúp bác sĩ kiểm soát đường thở của khách hàng, duy trì thông khí oxy và ổn định huyết áp cũng như các chỉ số sinh tồn khác. Các phòng khám không được phép trang bị máy thở nên đương nhiên hút mỡ tại cơ sở phòng khám luôn tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cao.

MONITOR

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Là thiết bị hiển thị các chỉ số sinh tồn của bệnh nhân như điện tim, nhịp tim, mạch đập, huyết áp SpO2, giúp bác sĩ theo dõi sát sao và sử dụng thuốc để duy trì trạng thái an toàn trong suốt quá trình gây mê.

Khi đã đảm bảo được an toàn thì dàn công nghệ đỉnh cao cùng với tay nghề của bác sĩ luôn là điều không thể thiếu để mang lại kết quả hài lòng cho mọi người.

VASER LIPO và POWER X

Công nghệ hút mỡ hàng đầu thế giới Vaser Lipo

Là công nghệ giúp truyền tê nhanh hơn và sử dụng sóng siêu âm để đánh lỏng mỡ (nhũ tương hóa) giúp đánh lỏng mọi loại mỡ ở tất cả các vùng có mỡ trên cơ thể trên mọi cơ địa khách hàng, kể cả những khách hàng đã hút mỡ trước đó bị lồi lõm xơ chai.

Công nghệ này là chìa khóa thành công của bác sĩ, kết hợp với công nghệ Power X là công nghệ hỗ trợ hút mỡ với tay cầm có khả năng xoay ống hút 360 độ được dùng để hút mỡ sau khi sử dụng công nghệ Vaser đánh lỏng mỡ. Loại công nghệ này giúp loại bỏ 90% lượng mỡ thừa kèm theo kết cấu da luôn PHẲNG, ĐỀU, MỊN, không có tình trạng gồ ghề lồi lõm và rút ngắn 50% THỜI GIAN HÚT MỠ so với công nghệ hút mỡ truyền thống. Đặc biệt, Vaser Lipo không gây chảy máu trong quá trình hút mỡ, mỡ hút ra luôn vàng như sinh tố xoài.

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Hai hệ thống này được điều khiển bằng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, các que hút mỡ chuyên dụng – của hãng sản xuất dụng cụ hàng đầu Hoa Kỳ Black and Black, được coi là các trợ thủ đắc lực của các bác sĩ để cuối cùng mang lại hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời.

Có thể nói bác sĩ ngoại khoa mổ giỏi thì cần dao mổ tốt, còn hút mỡ đẹp thì ngoài các yếu tố về con người, công nghệ thì luôn cần que hút mỡ tốt.

CÔNG NGHỆ J-PLASMA – công nghệ co da tuyệt vời sau hút mỡ

Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc gia.

Renuvion J-Plasma® – Công nghệ tiên phong trên thế giới kết hợp sức mạnh năng lượng RF với độ chính xác của Plasma Helium lạnh để nâng các mô chảy xệ và nhanh chóng đạt được làn da mịn màng, săn chắc hơn 50-60% so với hút mỡ đơn thuần ngay sau khi thực hiện và đạt hiệu quả co da lên đến 70-80% sau 3-6 tháng.

Khi quá trình tăng sinh Collagen và Elastin của da liên tục được kích thích và tăng trưởng, điều này thực sự tốt cho những trường hợp cơ địa da chùng nhão, chảy xệ, tuổi cao, giúp không phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ da thừa sau hút mỡ, tránh để lại sẹo xấu.

Các vùng có da chảy xệ như nọng cằm, bắp tay, bụng dưới, lưng, đùi sau khi sử dụng JPlasma đã mang lại hiệu quả co da tuyệt vời khiến khách hàng rất hài lòng.
Mỗi tay dao J-Plasma được dùng cho một khách hàng để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

MÁY TẠO ÁP LỰC CHỦ ĐỘNG – VENAFLOW

Công nghệ này giúp massage vùng bắp chân, mô phỏng như khách hàng đang bước đi, giúp đẩy máu chi tuần hoàn bình thường. Điều này tránh được huyết khối tĩnh mạch sâu cho các ca phẫu thuật gây mê kéo dài.