Hút tuyến mồ hôi nách với công nghệ Vaser Lipo

Mồ hôi vùng nách gây ra mùi khó chịu do sự phân huỷ của các vi khuẩn. Mùi mồ hôi ảnh hưởng đến giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt khi môi trường nóng ẩm sẽ càng tạo điều kiện cho mô hồi tăng tiết. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Tại Dr Hoàng Tuấn dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách với công nghệ Vaser Lipo sẽ giúp bạn giải quyết sự khó chịu này, chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, luôn thoải mái trong cả quá trình thực hiện.

anh-đầu-video

Khác biệt khi hút tuyến mồ hôi nách với Vaser Lipo và phương pháp trước đây

Có nhiều phương pháp để loại bỏ mồ hôi nách. Tuy nhiên các cách trước đây không mang đến hiệu quả tuyệt đối, vẫn có thể tái phái lại hoặc không mang đến hiệu quả như mong đợi. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, cùng với tay nghề của các y bác sĩ sẽ mang đến bạn những trải nghiệm khác biệt.

Vaser Lipo được biết đến là một trong những công nghệ hút mỡ hàng đầu Dr Hoàng Tuấn đang sở hữu. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc loại bỏ mồ hôi nách. Sự khác biệt khi sử dụng Vaser Lipo với các phương pháp truyền thống:

  • Giúp bác sĩ tách lớp tổ chức da chứa tuyến mồ hôi, tuyến tiết mùi ra khỏi tổ chức nền mỡ phía dưới lỏng hơn từ đó viếc hút tuyến dễ hơn rất nhiều.
  • Đầu đánh Vaser Lipo sẽ sinh nhiệt và chính năng lượng này sẽ triệt tiêu, đốt tuyến tiết mùi, tuyến mồ hôi đi.
  • Hiệu quả tăng cao hơn rất nhiều đến 90%.

hút-tuyen-mo-hoi-nach-6102

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách với công nghệ Vaser Lipo tại Dr Hoàng Tuấn

Một quy trình chuẩn xác, kỷ luật sẽ đảm bảo an toàn và mang đến cho bạn những kết quả hài lòng nhất. Quy trình hút tuyến mồ hôi nách tại Dr Hoàng Tuấn bao gồm các bước:

– Bước 1: Lấy máu xét nghiệm
– Bước 2: Xác định vùng thực hiện thủ thuật
– Bước 3: Gây tê
– Bước 4: Đánh mỡ và đánh tổ chức mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo
– Bước 5: Hút tuyến mồ hôi nách
– Bước 6: Băng ép và ra về