Trong hút mỡ, chất lượng mỡ đạt chuẩn là như thế nào?

Hút mỡ là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Dr Hoàng Tuấn. Với ưu điểm loại bỡ mỡ thừa nhanh chóng, kiến tạo đường nét cơ thể mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Tuy nhiên, chất lượng mỡ khi hút ra như thế nào mới đạt chuẩn? Làm sao để đạt được điều đó? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết này!

Các yếu tố đánh giá mỡ hút ra đạt chuẩn

1. Trong quá trình hút, mỡ vàng ra liên tục, không kèm máu đỏ.
2. Bình đựng mỡ sau lắng chia làm 2 phần chính gồm 8 phần mỡ vàng nổi lên trên và 2 phần dịch lắng xuống dưới. Dịch thì sẽ là màu hồng nhạt và loãng. Có thể có một chút máu lắng phía dưới cùng nhưng chỉ khoảng 0,2-0,5 cm đo được.
Mời cả nhà cùng theo dõi video và so sánh với những phân tích của bác sĩ tại đây!

Làm sao để đảm bảo hút mỡ hiệu quả, đạt chuẩn?

Để hút ra được mỡ chuẩn như vậy, tại Dr Hoàng Tuấn áp dụng quy trình hút mỡ chuẩn quốc tế:
1. An toàn luôn là yếu tố được Dr Hoàng Tuấn đặt lên hàng đầu: thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế, thực hiện xét nghiệm trước phẫu thuật, quy trình gây mê đúng quy định.
2. Được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp. Kỹ thuật thực hiện hút mỡ của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm mới cho ra được lượng mỡ đủ và “chuẩn”. Thao tác đều đặn, nhịp nhàng. Kể cả những loại mỡ cứng đầu, lâu năm đều có thể loại bỏ dễ dàng.
Bác sĩ Hoàng Tuấn cùng ekip đã sẵn sàng chào đón cả nhà tới làm đẹp.
Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện với hệ thống trang thiết bị hiện đại, ekip giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại
3. Công nghệ hiện đại đẳng cấp thế giới. Vaser Lipo là công nghệ được Dr Hoàng Tuấn sử dụng mang đến hiệu quả tối ưu cho hàng ngàn khách hàng: loại bỏ mỡ thừa nhẹ nhàng – co da tối đa – không sưng nề bầm tím. Bên cạnh đó không thể bỏ qua hệ thống máy móc hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện phẫu thuật như: Máy thở, Monitor, Máy tạo áp lực chỉ động Venaflow,…

Giới thiệu một số kết quả hút mỡ tại Dr Hoàng Tuấn

Kết quả hút mỡ bắp tay, không sưng nề bầm tím. Độ co da sau phẫu thuật được đảm bảo. Với hút mỡ 2 vùng như bắp tay sẽ không phải nghỉ tại viện mà có thể ra về luôn trong ngày.

Kết quả hút mỡ bụng và eo cho khách hàng. Đường nét V2 mềm mại, không còn mỡ thừa giúp bạn gái tự tin diện áo khoe vòng eo thon gọn.
Với ụ hông, bác sĩ sẽ loại bỏ mỡ thừa giúp cơ thể cân đối hơn. Đồng thời, tạo đường nét mềm mại phần tiếp giáp giữa lưng và V3. Từ đó đạt thêm hiệu quả giúp V3 nảy nở hơn. Hút mỡ tại tất cả các vùng đều không để lại sẹo xấu kém thẩm mỹ bởi đường đưa thiết bị hút vào rất nhỏ chỉ từ 0,3 cm.
kq-hut-mo-uhong-159102