Thẩm mỹ Xương Hàm Mặt

Phẫu Thuật Chỉnh Khớp Cắn Ngược (Chỉnh Hàm Móm)

Là trường hợp ngược lại của hô (vẩu), khớp cắn ngược (móm) về cơ bản là tình trạng hàm dưới đưa ra nhiều so với hàm trên, hàm trên lùi ra sau nhiều so với bình thường. Nếu móm do răng, có thể chỉnh nha (niềng răng) để cải thiện, nhưng nếu trường hợp nặng …

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ

Hô (hay còn gọi là vẩu) là một trong những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt gây mất tự tin nhất. Nếu hô do răng, có thể niềng răng để cải thiện. Nhưng nếu trường hợp nặng hơn là hô hàm, thì phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình tối ưu. PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM …

Hạ Gò Má

Ở phương Tây, sở hữu xương gò má cao có thể được coi là hấp dẫn, tuy nhiên tại phương Đông lại trái ngược, vì nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là một điểm xấu trong nhân tướng. Vì vậy, phẫu thuật hạ xương gò má là cần thiết để bạn có được khuôn mặt hài hoà hơn.

Trượt cằm

Trượt cằm là một kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình hiện đại trong tạo hình cằm với hiệu quả vĩnh viễn góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối.

Gọt Hàm – Thu Gọn Góc Hàm

Thu gọn góc hàm hiện tại là một trong những phương pháp làm đẹp giúp tạo khuôn mặt V-line thon gọn, hài hòa cải thiện mọi khuyết điểm của khuôn mặt người Á Đông.

HOTLINE

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HOÀNG TUẤN

  Giấy phép đăng ký hộ kinh doanh số 01D-8007472 do UBND quận Bắc Từ Liêm cấp ngày 28/12/2018

  Mã số thuế: 0108565083

  Địa chỉ: Tầng 1 và tầng 4, Nhà số 1 ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

  Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh Số 1016/HNO-GPHĐ do Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp 04/03/2019

   

  Copyright ©2023 Trang thông tin, tư vấn làm đẹp của Dr Hoàng Tuấn. All Right Reserved.

  Đăng ký