Thẩm mỹ Xương Hàm Mặt

PHẪU THUẬT CHỈNH KHỚP CẮN NGƯỢC (CHỈNH HÀM MÓM)

Là trường hợp ngược lại của hô (vẩu), khớp cắn ngược (móm) về cơ bản là tình trạng hàm dưới đưa ra nhiều so với hàm trên, hàm trên lùi ra sau nhiều so với bình thường. Nếu móm do răng, có thể chỉnh nha (niềng răng) để cải thiện, nhưng nếu trường hợp nặng …

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ

Hô (hay còn gọi là vẩu) là một trong những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt gây mất tự tin nhất. Nếu hô do răng, có thể niềng răng để cải thiện. Nhưng nếu trường hợp nặng hơn là hô hàm, thì phẫu thuật là phương pháp chỉnh hình tối ưu. PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM …

Hạ Gò Má

Ở phương Tây, sở hữu xương gò má cao có thể được coi là hấp dẫn, tuy nhiên tại phương Đông lại trái ngược, vì nó không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn là một điểm xấu trong nhân tướng. Vì vậy, phẫu thuật hạ xương gò má là cần thiết để bạn có được khuôn mặt hài hoà hơn.

Trượt cằm

Trượt cằm là một kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình hiện đại trong tạo hình cằm với hiệu quả vĩnh viễn góp phần tạo nên một khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối.

Gọt Hàm – Thu Gọn Góc Hàm

Thu gọn góc hàm hiện tại là một trong những phương pháp làm đẹp giúp tạo khuôn mặt V-line thon gọn, hài hòa cải thiện mọi khuyết điểm của khuôn mặt người Á Đông.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về thẩm mỹ vui lòng điền thông tin vào form “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bên cạnh để được đáp ứng kịp thời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

    Copyright ©2023 Trang thông tin, tư vấn làm đẹp của Dr Hoàng Tuấn. All Right Reserved.

    Đăng ký