Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng

Tạo hình thành bụng là một phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ giúp phục hồi lại sức căng của các cơ thành bụng kết hợp với cắt bỏ đi một phần mỡ thừa, da chùng nhão của bụng.

Hút mỡ – Căng da bụng mini

Hút mỡ và Căng da bụng mini Dr Hoàng Tuấn - là phương pháp phẫu thuật tiên tiến của nền y học giúp loại bỏ mỡ thừa và mang lại vòng eo nhỏ gọn cho khách hàng một cách an toàn.

So sánh Hút mỡ và Tạo hình thành bụng

 HÚT MỠ VÀ TẠO HÌNH THÀNH BỤNG GIỐNG NHAU CHỖ NÀO? Tạo hình thành bụng và hút mỡ là hai phương pháp phẫu thuật khác nhau nhằm mục đích thay đổi diện mạo của bụng, tức vòng 2 của cơ thể. Cả hai đều nhằm làm cho bụng trở nên thon gọn hơn. MỖI …

Lời khuyên cho những ai muốn tạo hình thành bụng

Sau khi sinh con, cùng với lão hoá tự nhiên, vùng bụng của bạn xuất hiện các nếp nhăn, da sạm đen, rạn chi chít. Thậm chí, bụng còn phát phì, xổ ra rất nhiều khi ngồi do lượng mỡ thừa lớn. Các nỗ lực tập thể dục đều không mang lại sự cải thiện …

Hút mỡ bụng, hông, bắp tay, đùi như thế nào

Bên cạnh việc điều trị bằng Laser, tập thể dục, ăn kiêng, thì phẫu thuật hút mỡ bụng, hông, bắp tay và đùi là một phương pháp hiệu quả và an toàn để có được thân hình thon gọn, đường nét rõ ràng.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hỗ trợ về thẩm mỹ vui lòng điền thông tin vào form “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” bên cạnh để được đáp ứng kịp thời.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

    Copyright ©2023 Trang thông tin, tư vấn làm đẹp của Dr Hoàng Tuấn. All Right Reserved.

    Đăng ký