Công nghệ soi da Visia®

máy soi da Visia tại Dr Hoàng Tuấn

Công nghệ soi da Visia – được mệnh danh như “chiếc gương thần phản chiếu nhan sắc”, giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng da của mình ngay sau khi soi chiếu. Từ đó, sẽ có phương pháp chăm sóc, điều trị phù hợp nhất.

Dr Hoàng Tuấn vinh dự là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Miền Bắc sử dụng công nghệ soi da Visia CHÍNH HÃNG để soi da MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SOI DA VISIA

1. Đo lường một cách tự động

Đo các chỉ số của da một cách tự động, nhanh chóng dưới nhiều góc độ khác nhau.

2. Cung cấp đầy đủ và chính xác 8 chỉ số cơ bản của da

Qua hệ thống định vị đa điểm và tích hợp chức năng ánh sáng quang phổ, công nghệ soi da Visia sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết 8 chỉ số về da một cách chính xác nhất, như:

  • Các đốm trên mặt.
  • Nếp nhăn.
  • Kết cấu da.
  • Lỗ chân lông.
  • Vết đốm UV.
  • Điểm màu nâu.
  • Độ đồng đều.
  • Vi khuẩn.
  • Yếu tố gây viêm.

3. Giúp lựa chọn phương pháp điều trị da phù hợp nhất

Các chỉ số của da đại diện cho một tổn thương về da nhất định. Chính vì vậy công nghệ Visia phân tích đầy đủ các chỉ số về da giúp nhìn thấy các vấn đề thật sự đang diễn ra trên làn da, từ đó định hướng được phương pháp, cách thức điều trị phù hợp, chuyên sâu với từng khách hàng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

4. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Máy soi da Visia sẽ giúp bạn chọn đúng được giải pháp trị liệu phù hợp với đặc tính của làn da giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí,…

5. Mô phỏng được “tuổi” thật của làn da

Một ứng dụng thông minh của Visia đó là dự đoán tiến trình lão hóa tự nhiên của làn da. Khách hàng sẽ nhìn thấy được làn da của mình 5 năm trước và sau 5 – 7 năm tới sẽ như thế nào, đồng thời cung cấp kết luận về tuổi tác của làn da hiện tại so với tuổi thật ra sao từ đó khách hàng sẽ tự nhìn nhận được làn da của mình đã thay đổi theo thời gian như thế nào.

6. Theo dõi tiến triển và kết quả của tiến trình một cách hiệu quả

Sau một thời gian điều trị, khách hàng sẽ được kiểm tra lại hiệu quả của tiến trình điều trị xem mức độ hiệu quả và tình trạng da đã được cải thiện như thế nào thông qua máy soi da hiện đại Visia.

> Xem thêm: Các công nghệ điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao tại Dr Hoàng Tuấn

TẠI SAO SOI DA BẰNG MÁY VISIA LẠI CẦN THIẾT NHƯ VẬY

Trước khi tiến hành chữa trị bất cứ một vấn đề tổn thương về da nào, cũng cần phải hiểu làn da đang gặp vấn đề gì? Làn da đang cần gì? Nếu không được tìm hiểu rõ và đúng, khách hàng sẽ điều trị sai phương pháp hoặc không chữa trị kịp thời làm cho vấn đề của làn da sẽ ngày càng trở nên nặng và nghiêm trọng hơn.

Chính vì vậy công nghệ soi da Visia giúp cung cấp đầy đủ, chính xác 8 vấn đề của da là điều cần thiết giúp bác sĩ và khách hàng nhận định được xác thực những vấn đề tiềm ẩn bên trong của làn da mà mắt thường không thể nhìn thấy được từ đó đưa ra giải pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

 QUY TRÌNH THỰC HIỆN SOI DA BẰNG CÔNG NGHỆ VISIA

quy trình máy soi da Visia tại Dr Hoàng Tuấn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, dịch vụ khách hàng cần tư vấn từ bộ phận lễ tân.

 Bước 2: Hỏi khách hàng có trang điểm gì không? Nếu có sẽ mời khách lên tẩy trang trước và tiến hành soi da.

 Bước 3: Bác sĩ sẽ hỏi thăm tình trạng da của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ngồi vào vị trí ở ngay phía trước buồng chụp của máy.

 Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa vào 8 thông số da hiển thị trên màn hình để phân tích và đánh giá tình trạng da cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ có pháp đồ điều trị cụ thể cho làn da của khách hàng.